Giải trí[EL] Đà Nẵng có thêm điểm “check-in” sống ảo, kỳ quan Á - Âu gì cũng có!

Được viết bởi: Cloudiy


Công viên nằm trên đường Lê Văn Duyệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng (gần cầu Thuận Phước), hiện được ví như “Châu Âu trong lòng Đà Nẵng” là điểm đến đang được teen check-in rần rần.

Công viên là nơi hội tụ của hầu hết các danh thắng nổi tiếng trong nước và thế giới như chùa Một Cột, Tháp Eiffel, Tượng Nữ thần Tự do, Khải Hoàn Môn, Kim Tự Tháp, Vạn Lý Trường Thành, Cối Xoay Gió…

Bản sao tháp Eiffel có chiều cao khoảng 20m được sơn vàng lấp lánh. Đây có lẽ là công trình ấn tượng nhất trong công viên kỳ quan. Trong khi đó, bản sao Tượng Nữ thần Tự do có độ cao khoảng 10m, được chế tác khá tinh xảo.

Chùa Một Cột được chế tác nhỏ gọn, tinh tế, giúp teen sở hữu những bức ảnh chất lừ theo phong cách vintage. Cối Xoay Gió tọa lạc trên một vạt cỏ xanh mướt nhìn thơ mộng và bình yên vô cùng, bạn sẽ dễ dàng có được những bức ảnh đẹp long lanh hệt như ở trời Âu.

Ngoài ra, bản sao thu nhỏ một góc của Vạn Lý Trường Thành được làm hoàn toàn bằng chất liệu đất sét kết hợp với màu sơn đồng nhìn cũng khá nổi bật. Biểu tượng Kim tự tháp cùng nhân sư trong công viên đã được bàn tay của những nghệ nhân lành nghề trong nước phục dựng, phủ màu sơn vàng óng.Theo Hoa học trò

Post bài: CloudiyPS: Đợt này mình đang tuyển CTV nhé! Các bạn CTV của mình sẽ viết chuyên mục gì cũng được nha (cũng có thể gắn hashtag #VivuExplore). Hơn nữa, các bạn sẽ được là người đầu tiên tham gia các minigame sắp tới. Với mỗi lượt like của các bài viết, các bạn được thưởng 100 magot. Bạn nào may mắn thì sẽ nhận được thêm 1 lượt like tình nguyện từ mình nha.

Lưu ý: Thường là các bài viết có topic hay, hứng thú và hấp dẫn sẽ được mình tặng like/magot. Các bạn còn có thể đua top để giành được vị trí CTV xuất sắc nhất tuần, tháng để nhận phần thưởng nha. Ngoài ra, nếu được CTV xuất sắc với nhiều bài viết hay, các bạn sẽ được thăng cấp làm journalist của báo. Journalist xuất sắc nhất sẽ trở thành manager của báo nha (và lương, phần thưởng sẽ cao gấp bội :>)

Các bạn CTV đăng ký hãy nhanh tay comment bên dưới và theo dõi mình để mình có thể chat cho bạn đó nhé. Các bạn đăng ký sẽ chính thức được trở thành CTV vào khoảng 2 ngày sau khi đăng ký. Các bạn cũng có thể đăng ký làm Graphic designer của báo (với mỗi bức banner, minh họa, graphic các bạn CTV bên graphic có thể nhận 50 magot).

Nhanh tay đăng ký ngay nào bạn ơi!

Posted on October 07, 2022 08:01:58 PM


2
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.