Truyện
[Hotabook - Cầu Vồng ft An] Thanh kiếm của chính nghĩa - Chap 19: Chàng hiệp sĩ mặc áo tím~

Được viết bởi: ➴Ƈỏ Đoɱ_Đóɱ


Konichiwa~~ Chắc mn đợi TKCCN lâu lắm ròi. Bây giờ, ta sẽ tiếp tục vs Chap 19 nhóe :D


Chap 19: Chàng hiệp sĩ mặc áo tím ~___________________________________________________________________________________________________________________________

"Ba ơi! Ba viết tiếp truyện cho con chưa??Con mong mỏi từ tuần trước luôn rồi~"

"Xong rồi con. Ra đây, ba kể cho nghe nhé!!!"

"Dạ!"

_________________________________________________________-

Chúa tể bóng đêm kêu gọi con rồng ra. Rất to: "Ác Long!!! Xuất hiện!!!..." - "Gràoo oooooo Híiiiiiiiiii

Cracma vẫn tiếp tục cười lớn một cách ghê rợn “Hình như ta đã để sót mất một con chuột nhắt nhỉ ? Nhưng đừng nghĩ là ta sẽ tha cho các ngươi ! Tất nhiên, ta sẽ không làm cái việc lấm máu bẩn thỉu đó nhé.”

“Triệu hồi : Quỷ Long thần”

“Hahaaha, Qủy Long, ngươi hãy đi giết con chuột nhắt kia cho ta, hãy làm cho nó chết một cách đau đớn nhất ~”


Nó rất to!!Thân nó màu hồng son. Ác Long tất cả 32 cái sừng, cái nào cũng dài, nhọn hoắt. Đôi mắt nó đỏ đục ngầu. Cái đuôi ngoe ngẩy nhìn đáng sợ vô cùng. Đằng sau lưng nó có 2 cái cánh trông như cánh dơi. Móng vuốt nó to như cái bó đuã, vừa rắn, vừa cứng, được vót nhọn như dao. Nó kêu mà động cả bầu trời. Miệng thè lè ra lửa. Lưỡi màu tím tai tái, đầy nước dãi

Chàng hiệp sĩ vẫn đứng ung dung nhìn con Ác Long với khuôn mặt vô cảm.

Ashley vẫn trong thế phòng ngự. Tay cô nắm chặt. Thanh kiếm vô song thì đang giắt ở hông. Trong đầu cô đang tính toán để đối phó với Qủy Long. Cô bé hơn nó ít ra cũng phải 100 lần. Để đánh được con này cốt phải nắm được điểm yếu của nó thì mới hạ gục được.

Con rồng bắt đầu nhìn trừng trừng về phía Ashley như muốn ăn tươi nuốt sống cô vậy. Liền đó, Ashley gạt nước mắt, cô cầm lấy thanh kiếm màu bạch kim rồi trong lúc hừng hực khí thế, cô và con rồng lao vào nhau, quyết chiến một trận sống mái.

Ác Long gầm lên. Nó chạy về phía chàng hiệp sĩ. Hiệp sĩ liền vung thanh kiếm hết sức mình nhưng con rồng đã dùng móng vuốt chặn lại được. Nó tiếp tục sử dụng móng vuốt để tạo ra những đòn tấn công hiểm hóc khiến hiệp sĩ phải rất chật vật mới có thể chặn lại được. Con rồng này… rất khỏe đúng không ? Dù sao nó cũng là thần mà nhỉ ?

Không biết tên Cracma còn trâu đến mức nào nữa… Mà khoan, hình như nó nói được thì phải… Mình đọc mấy cuốn sách nó có ghi vụ này đâu nhỉ ?
____________________________________

“Sơ hở !”
Nhân lúc tôi đang suy nghĩ lung tung, con rồng dùng đuôi quật thật mạnh vào bụng Ash. Dù cho Ashley đã theo phản xạ sử dụng kiếm đỡ đòn nhưng Ash vẫn bị hất văng đi một quãng khá xa, đập mạnh lưng vào tường…

“Khụ ~”

Đây là… Máu ???!

Không để Ashley có thời gian hoàn hồn, con hắc long há to miệng, phun ra một luồng lửa với một tốc độ thần sầu đến chỗ cô.
Ashley gắng gượng hết sức bình sinh, lăn mình đi… Khi nhìn lại chỗ cô vừa đứng, chúng đã biến thành dung nham từ khi nào…

Hiệp sĩ tiếp tục đứng dậy, cầm chắc thanh kiếm, tiếp tục lao lên quyết chiến với kẻ thù.

Trận chiến bắt đầu kéo dài… Chàng hiệp sĩ dùng toàn bộ sức lực của mình để né tránh những quả cầu lửa của con rồng… Nếu trúng một trong số đó đảm bảo chàng sẽ được chơi trốn tìm trên nải chuối xanh ~ À mà chắc không được đâu :v (Vồng: hơ hơ)

Với cả, thể lực của tôi cũng có hạn, không thể cứ né tránh mãi được.

Đã đến mức này thì…

“Thưa anh Fujji, và cả mọi người nữa, hãy cho em mượn sức mạnh…”

Quả nhiên, sau khi nói những lời đó, Ashley liền cảm thấy sức mạnh trào dâng trong cơ thể… “Quả nhiên, anh Fujji, mọi người,… đang dõi theo mình. Chắc chắn mình sẽ đánh bại tên Cracma và cả con hắc long kia nữa, em sẽ báo thù cho mọi người !!!”

“Bất động !!! Mũi tên ngàn năm !!! Bộc phá !!!”

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Sau khi Ash niệm, một mũi tên màu đỏ như máu phóng ra từ vòng phép đến giữa trán con rồng không phòng ngự. Tất nhiên , con Lão Thìn có thể đỡ được mũi tên dễ như ăn cháo nhưng phép Bất động đã khiến việc này không còn là vấn đề nữa.

Con rồng không thể né tránh, mũi tên phóng xuyên qua nó để lại một cái lỗ sâu hoắm… Từ đó, máu xanh trào ra như suối làm ướt đẫm sàn nhà…

“Hạ được nó chưa ?” ( An : Death flag ~ - Vồng: Đoán xem :v)

Một vài giây sau, vết thương chí mạng của nó đã biến mất. Điều này đã chứng minh rằng việc sử dụng các đòn tấn công vật lí hoàn toàn không thể tiêu diệt nó. Còn sử dụng phép thì phải là loại công kích cực lớn mới có thể khắc chết được con hàng này.

Nhân lúc Chàng hiệp sĩ đang phân tâm, con rồng quật đuôi lần thứ 2 vào người cậu… Nhưng, lần này nó làm cho cậu đau đớn hơn lần thứ 1 nhiều. Argh, hình như mình bị gãy mất mấy cái xương sườn rồi.

Hiệp sĩ vội lục túi, lấy ra thuốc hồi phục uống ngay tắp lự. Hầy, suýt bị sặc thuốc đấy :v (Vồng: Sặc chết cmn giờ)
_______________________________________________________________
“Phân thân x5 !”. Ashley niệm phép.

Ngay lúc đó, 5 người giống hệt Ash xuất hiện, cả đám bắt đầu lao đến Cracma.
Con rồng ngay lập tức khè ra những cột lửa lớn, thiêu rụi 4 phân thân. Còn phân thân còn lại, nó sử dụng đuôi để quật. Vâng, chỉ trong một vài giây ngắn ngủi, con rồng đã xử lí toàn bộ phân thân của Ashley đã tạo ra.
Tất nhiên, Ash cũng chỉ đợi lúc này.
Phân thân thứ 6, mang trong mình Lá bài Skyrose mà Ash đã chuẩn bị từ trước sử dụng phép thuật hệ Thổ trồi lên và bám chiếc sừng thứ 31 ở đuôi con rồng.
“Kích hoạt !”. Ash hét.
Phân thân thứ 6 - người đánh bom cảm tử phát ra màu xanh pha đỏ dìu dịu phát nổ, tạo ra đám bụi mù mịt và sóng xung kích hất văng Ash ra xa.

~~~

Khi bụi tan, Hiệp sĩ cố gắng gượng ngồi dậy, thứ đập vào mắt chàng là cảnh tượng rất kinh dị. Máu me, các bộ phận của con rồng văng tung tóe khắp nơi, bắn cả vào mặt Chúa tể bóng tối khiến hắn khó chịu.

Chắc các bạn đang không hiểu chuyện gì xảy ra nhỉ ?
Đơn giản thôi, ngay từ khi gặp con rồng, Ashley đã cảm nhận được nguồn phát ma lực của nó - ở cái sừng thứ 31 ấy. Bởi thế, Ash đã bí mật triệu hồi một phân thân và yểm phép công kích mạnh nhất của Ash cho nó - Lá bài Skyrose. Nó chỉ cần sử dụng thủ thuật núp dưới mặt đất, đợi đến khi con rồng không chú ý, bám vào đuôi rồi phát nổ. Khi nguồn cung cấp ma lực bị phá hủy, môi trường bên trong cơ thể con rồng sẽ bị xáo trộn mạnh, gây là vụ nổ ma lực lớn, thôi bay toàn bộ cơ thể vật chủ.

~~~

Bây giờ, đối thủ của Ashley chỉ còn lại một… Cracma !!!

Chàng hiệp sĩ bước ra từ đám khói vẫn còn vẩn vương sau khi đánh xong Ác Long. Vẫn khuôn mặt dầy sự căm thù, chàng hiệp sĩ vẫn dửng dưng nhìn người mà trên bục đã nhìn thấy hết trận chiến đầy cảm xúc này

________________________________________________________-

"Xong!!! Ba mới viết được tới đây thôi."

"Oaaaa!! Ba viết hay quá đi!!! Con phục lăn ba luôn đóa!!"

"Haha! Ba rảnh, ba sẽ viết tiếp nhé~"

"Dạ!!!"

____________________________________________________-

“Tất cả... đều giống với hơn 100000 năm trước... Sự trùng hợp khá là kì lạ... “ Cracma nghĩ thầm

______________________________________________________________________________________________________________________________________________

- Okay~~~ Chap 19 kết thúc

- Cảm ơn bạn An Đù đã giúp Vồng thực hiện Chap 19 và cx như là nội dung của mí Chap sau (Clap clap and tung hoa)

- Hãy đón đọc Chap 20 để xem diễn biến típ theo!!!

-Cầu Vồng-

Posted on May 27, 2019 09:13:37 PM


10
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.