Tài liệu tiếng việt✎ Cô giáo “đứng hình” trước bài bài làm văn vượt quá sức “tưởng tượng” của ❂ học sinh ❂

Được viết bởi: Dương Chii


Kon-ni-chi-wa mina~ Hôm nay Rosy sẽ cùng các bạn, các anh, các chị, các... :D "điểm danh" các bài văn bá đạo khiến giáo viên ... Cùng đến với phần mở đầu nèo~ :)

Đứng trước bài làm văn “hại não” vượt quá sức “tưởng tượng” của học sinh, cô giáo chỉ “đứng hình” không biết nên cho điểm như thế nào. Vậy đó là bài gì của ai ? Hãy đọc dần dần để biết nhé ! Đừng có vội làm gì :D

Mới đây trên mạng xã hội truyền tay nhau hình ảnh về một bài làm văn của học sinh khiến nhiều người “cười ra nước mắt” không biết nên nhận xét như thế nào.

Theo đó, đề bài yêu cầu: ‘Tả 1 cây mà em yêu thích’ và kết quả là bằng trí “tưởng tượng” của mình, học sinh đã cho ra một bài làm văn mà khi xem, cô giáo thực sự rất bối rối không biết nên cho mấy điểm và phê lời bình gì về bài làm văn này.

Đây là toàn bộ bài làm văn của học trò:
“Gần nhà em có rất nhiều cây. Cây phượng có, cây mai có, cây đa cũng có. Nhưng gia đình em thích nhất là cây… ATM. Hằng ngày, người người đến chăm sóc.Cây ATM đó thuộc ngân hàng… Nó màu xanh dương, có màn hình và nút để bấm chọn số tiền mình cần. Ngoài ra, nó còn có các chỗ để lấy tiền, chỗ để rút thẻ. Nó rất cao và to, ngày nào đi cùng mẹ em cũng cũng thấy mẹ em khổ sở đứng trên bậc tam cấp để rút tiền.

Em rất yêu quý cây ATM này, vì cây chẳng những cho ra tiền mà còn làm đẹp khu phố nhà em”.


Đây không phải lần đầu tiên những bài văn “hại não” này được chia sẻ lên mạng xã hội. Trước đó đã từng xuất hiện rất nhiều những bài văn “bá đạo”, “hại não” gây cười như thế này :


Đề thực hành : Cứu người tai nạn điện

Bài làm : Vào hôm qua, khi đi qua công viên ở Mỹ, em thấy có các bạn trẻ trâu đang chơi thả diều, những con diều màu hường. Sau đó, có một con diều quấn vào dây điện giật và ngất.

Lúc đó, em đang ở Việt Nam nên không biết gì, nên chẳng làm gì cả.Đề bài : Tả con chó nhà em.

Bài làm : Nhà em không có nuôi chó. Chừng nào em nuôi chó thì em sẽ tả.Đề : Hãy tưởng tượng trường em 10 năm sau.

Bài làm :

- A lô ! Mày hả ?

- Ừ, tao nè, có gì không ?

- Lâu quá chưa về thăm trường rồi có đi với tao không ?

- Ok kiki !

Thế là chúng em trở về ngôi trường cũ. 'Ôi' một tiếng 'ôi' của em cũng đủ để các bạn nghĩ về ngôi trường sau 10 năm như thế nào. Ngôi trường Trương Vĩnh Ký 10 năm sau thay đổi quá nhiều!

Cổng trường đổ sập, tất cả đổ sập vì sóng thần. Mọi thứ trở về cát bụi. Không có gì để tả.
________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

- Nguồn : Cô giáo “đứng hình” trước bài bài làm văn vượt quá sức “tưởng tượng” của học sinh

- Được đăng trên HotaVN bởi : Loli Girl
________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

The end ! Upvote and Support me if you like this Topic :) Thank you very much =))Tiếng Anh của em có thể ko tốt lắm mong mn thông cảm ạ ><

Posted on April 11, 2019 12:47:53 PM


12
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.