Giải trí♡♡ Hạnh phúc là khi còn bà ở bên ♡♡

Được viết bởi: NTH‏


Nhon mina nhoa <3 Topic trước của Tiểu Nhi là Bộ tranh: Bà - người phụ nữ tuyệt nhất thế gian rùi đúng hơm ? Bây h cx là 1 topic nx về bà nek. Mời mn cùng xem nha :3

Bà là người mẹ thứ hai, luôn quan tâm, chăm sóc, chiều chuộng bạn vô điều kiện.


Những ngày tháng được ở cạnh bà là những ngày tháng tuyệt vời nhất, là những ngày chẳng cần lo nghĩ về cuộc sống bên ngoài, là đến bữa được bà gọi xuống ăn cơm, được cùng bà đi chợ và còn được bà dẫn đi chơi.


Lớn rồi bạn mới biết trân trọng những phút giây thơ bé khi được ở bên bà, được bà cưng chiều, được làm nũng bà, được chạy về mách bà mỗi khi đứa hàng xóm bắt nạt.


Có món gì ngon người đầu tiên bà nghĩ đến chính là cháu yêu.


Nhớ mỗi khi "mè nheo" đòi bà mua quà ăn vặt: Cháu muốn ăn kẹo, cháu muốn ăn bim bim... Bà không nghiêm khắc như mẹ, bà luôn dễ mềm lòng và chiều theo những sở thích của bạn.


Bà như một người mẹ thứ hai, lo lắng cuống quýt mỗi khi bạn bị ốm. Nhất là khi bố mẹ bận đi làm vắng nhà, từ đi tìm bác sĩ đến chuẩn bị thức ăn, thuốc uống... đều một tay bà lo.


Ngày bé dù có nghịch đến mấy bạn cũng chẳng sợ bố mẹ mắng vì có bà ở bên. Bà sẽ luôn là người bênh bạn, bảo vệ bạn khỏi những trận đòn roi. Để rồi khi lớn, mỗi khi bị ai đó bắt nạn, bạn lại ao ước được bé lại, được bà đến và vỗ về: Không sao đâu, đi về với bà nào!


Bà còn là người lén cho bạn tiền ăn vặt. Tiền bà chẳng có nhiều, bà suốt ngày chỉ biết tích góp, tiết kiệm nhưng bà vẫn để cho mình.


Chỉ vì bà sợ bạn không có tiền những lúc đi học bị đói, những lúc đi đường xe bị hỏng hóc... Mỗi lần hỏi bà: "Bà có tiền không mà cho cháu nhiều thế, bà đi làm lại ạ?". Lúc đó bà chỉ cười và đáp: "Bà đầy tiền, cầm đi hay lại chê tiền của bà?".


Thế nhưng, có những lúc bạn lại to tiếng với bà. Vì quan tâm bà mới hỏi han, nhắc nhở bạn nhưng đôi khi chỉ bởi vô tâm, vô ý bạn lại nói những lời khiến bà đau lòng.


Và bạn có lo sợ một ngày nào đó không có bà ở bên nữa? Dù chỉ là tưởng tượng, chúng cũng khiến bạn bật khóc trong vô thức.


Có bà ở bên là quãng thời gian hạnh phúc nhất của tuổi thơ, để rồi khi lớn lên bạn luôn ao ước sẽ được ở cùng bà mãi mãi, được nhìn thấy bà, được lẽo đẽo theo bà đi chợ như ngày còn bé.


Đó chính là quãng thời gian quý giá nhất, vậy nên nếu ai đó còn ông bà ở bên hãy dành tặng ông bà những điều tốt đẹp nhất, hãy biết quan tâm, chăm sóc ông bà khi còn có thể, đừng để đến khi đã quá muộn bạn mới tiếc nuối.

~~~~~~~~~~~~
Vậy là hết rồi. Cảm ơn các bạn vì đã để dành thời gian quý báu để xem topic của mình nha <3
And this is the nguồn:

*Trang cá nhân người đăng: ༺βạςℏ Ʈiểᶙ ℕℏį༻


Posted on August 10, 2019 04:57:58 PM


13
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.