Truyện [HotaBook - #st - NÓI NHỎ CHO NGHE NÈ, TUI THIK CẬU THIỆT ĐÓ! ❤ Chap 2]

Được viết bởi: ๖ۣۜ༄༂Tiểu Hắcᶠᶸᶜᵏ♥ᵧₒᵤ

NÓI NHỎ CHO NGHE NÈ, TUI THIK CẬU THIỆT ĐÓ! ❤CHAP 2
Trận đấu thật sự bắt đầu. Lũ ng nhỏ tóc vàng tiến lên rất khí thế. Bọn nhỏ khá mạnh. Hầu như đứa nào cx biết võ. Mà nếu ko thì cũng chỉ cần đánh ùa theo số đông là đc. Tuy nhiên, nó đâu phải dạng vừa! Những thế võ karate pha chút taewondo kèm theo vovinam đc nó tung ra quả thực rất đẹp mắt và chắc chắn. Đã lâu rồi nó chưa thể hiện tài năng này , hôm nay có dịp thì phải thật hòanh tráng mới đc! Cứ thế , nó đánh cú nào là cú ấy có ng ngã xuống trong đau đớn. Chưa đến 5' sau, xác ng chưa chết đang nằm la liệt dưới đất đã chất thành đống. Trông thì thấy đáng thương thật đấy, nhưng cách cư xử và thái độ của lũ kiêu ngạo này thì đáng đời đúng hơn! May mà nó còn chưa ra tay mạnh nên chỉ cần đi sang nc ngoài chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ là đc. (Chỉ cần thôi ư?) . Nếu ko thì vs trình độ luyện võ từ năm 5t của nó sẽ khiến chúng chỉ có thể đi gặp vương ca ngay & luôn mà thôi!


M.ng nhìn nó bằng ánh mắt khâm phục. Nhiều đứa trong trường này (Ko có nghĩa là tất cả nha!) còn chưa dám đụng đến lũ đanh đá kia mà nó lại...

Đánh nhau vs bọn nhỏ đó nó ko biết mệt là gì. Bởi sao ư? Đơn giản thôi!

1. Bọn chúng là con gái nên dễ hạ hơn con trai.

2. Chỉ có 50 đứa chiến đấu thì quả là quá ít vs nó

3. Nghĩ gì mà với trình độ võ công thâm hậu như nó lại chịu thua đám chân yếu tay mềm này? (Bà này lại tự kiêu! -.- À mà các bạn nè,lũ này chân yếu tay mềm vs nó thôi chứ vs chúng ta thì ko bình thuờng đâu ah! )

Chỉ cần vs lí do cuối nó cũng đã đủ hạ đc bọn nhỏ đó rồi. Trừi ưi, sao mà mik giỏi wá đê!!! - Nó tự sướng trong lòng. Ngoài mặt, vẫn giữ thái độ lạnh băng như lúc mới bắt đầu trận đấu.

- Sao? Cô muốn giống lũ đàn em hoa hoè hoa sói của cô ko? - Nó hỏi nhỏ tóc vàng đang sợ hãi đứng nhìn đàn em nằm sõng sòai dưới đất.

-Tôi ...Tôi... - Nhỏ ta lo sợ tới mức ko nói nên lời. - Tôi ...Tôi xin lỗi! - Biết nói gì hơn xin lỗi đây?

Thấy nhỏ ta cúi đầu ăn năn, nó tỏ vẻ ko hài lòng.

- Xin lỗi tôi mà chỉ có vậy thì ko đc. Lúc nãy cô bắt tôi quỳ xuống đúng ko?Vậy thì cô quỳ ngược lại đi!

Nghe câu nói đó của nó, nhỏ ta như sét đánh ngang tai. G...Gì chứ? Bắt nhỏ quỳ sao? Lại giữa đông ng như thế này? Chẳng phải mất mặt nhỏ lắm sao? Nhỏ ko muốn làm vậy. Nhưng cũng ko muốn nhận lấy kết cục giống đàn em của mik. Vậy nên...

- Tôi...xin lỗi. - Nhỏ tóc vàng ham sống sợ chết quỳ xuống miễn cưỡng xin lỗi nó, mặt đỏ bừng vì xấu hổ. Nói chung là nhìn cảnh này...Vui cực!!!

Nó thấy thế thì rất hài lòng, cười nhạt:

- Đc rồi, tha cho cô. Nhưng nếu còn kiêu căng, hợm hĩnh và bắt nạt những ng mới đến như tôi (Chụy có bj sao đâu?) thì có ngày bị ng khác trừng trị nặng hơn đấy - Nó cho nhỏ ta một lời khuyên rất rất bổ ích!

- Vâng. - Nói xong,nhỏ tóc vàng vội đứng dậy bỏ đi. Đàn em cũng hồi sức lại rồi đi theo. Trong lòng đầy căm phẫn.

Hừ, chết tiệt. Mày dám sỉ nhục tao sao? Đã thế tao sẽ cho mày biết tay. Hãy đợi đấy! - Nhỏ ta cùng đàn em tức anh ách nghĩ thầm trong lòng, hẹn ngày trả thù

Còn về phần nó, mấy nhỏ kia đi rồi m.ng liền vỗ tay, vỗ chân đôm đốp tán thưởng nó. Ai ai cũng ngưỡng mộ nó vô cùng. Trong cái trường này, chưa có ng nào dám/thèm đắc tội vs lũ kia vì chúng có quyền thế và địa vị vượt xa bao ng/vì ko quan tâm.Thấy vậy lại tưởng mik oai, bọn nhỏ đó lại càng ra vẻ ,thích thể hiện. Nay nó mới đến mà đã trừng trị đc chúng, quả là đáng khâm phục!

Nó cười nhạt rồi đi lên lớp. Ko phải cười với m.ng mà là cười vì tiếc cho số phận của đống đồ ăn nó mới mua ở canteen. Nấy đó chẳng đáng là bao nhưng có tội tình chi đâu mà lại phải nhận lấy cái kết đắng như lũ kia cơ chứ? Nếu ko phải tại bọn chúng muốn gây sự thì có lẽ các em đồ ăn vặt đang được hạnh phúc trong bao tử của nó rồi! (Bó tay.kom)

Lên lớp trong sự tiếc nuối, nó lại càng bực mình hơn khi thấy chiếc cặp bảo bối của mình đang ở xó lớp, trên mình dính đầy bụi bặm và trông tệ hại hơn bao giờ hết.

- Ai? Ai đã làm cặp tôi ra nông nỗi này? - Nó tức giận quát lên. Mấy người trong lớp sợ hãi im re. Chợt...

- Là tôi. - Một anh chàng đập troai vô đối lạnh lùng lên tiếng.

Nghe vậy, nó càng điên tiết xổ ra một tràng vs volume to khủng khiếp.

- Cái gì? Sao anh dám vứt cặp tôi? Nó có tội tình gì hả? Hay anh bị điên nên mới làm thế?...#.@..$.....%...

- Thôi đi, ai bảo để cặp lên bàn tôi làm gì? -Chàng trai kia ko chịu nổi nữa cx tức mình cáu lại nó.

- Đó đâu phải của riêng anh?

- Ko,nó là của riêng tôi.

- Ko phải!!!

- Phải!!!

- Ko phải!!!

- Phải!!!

........

Vậy là một cuộc hỗn chiến bất phân thắng bại đc diễn ra. Mãi cho đến khi tiếng trống trường vang lên, cô giáo bộ môn tiết tiếp theo vào lớp, mọi chuyện mới được giải quyết.

- Thôi, em nhường nhịn bạn đi Sơn. Bạn mới đến mà! - Cô giáo nhẹ nhàng nói vs hắn.

- Nhưng... - Hắn định phản kháng thì...

- Cô ơi cho em chuyển chỗ đi! Em ko muốn ngồi với hắn. - Nó nói ra những gì mình nghĩ làm mấy đứa con trai trong lớp gieo lên hi vọng, còn hắn thì tức nghẹn họng.

- Nào nào, hai em nhường nhịn nhau tí đi! Vì cả tập thể lớp đc ko? - Cô giáo cố gắng giảng hòa.

Nó và hắn dù không muốn nhưng chẳng nói được gì, đành ngậm ngùi im lặng. Thấy vậy, cô giáo nói tiếp :

- Bây giờ chúng ta bắt đầu vào giờ học nhé!

- Vâng. - Nó và hắn lí nhí đồng thanh. Sự khớp này khiến cả hai lườm nhau một cái cháy da thịt.

Cô giáo cười hài lòng rồi lên bục giảng dạy bài mới. Đám con trai tiếc nuối thở dài. Đám con gái tức tối khi thấy ộp-pa đang ngồi cạnh bạn mới. Còn nó và hắn cứ lườm nguýt nhau liên tục. Rồi tiết học bắt đầu từ đây. Chẳng mấy chốc tiếng trống trường lại vang lên, giờ giải lao tiếp theo đã đến.

Thời gian thấm thoắt trôi qua, giờ ra chơi tiếp theo đã đến. Sân trường lại trở nên đông vui, tấp nập. Nó mệt mỏi vươn vai dang rộng cánh tay của mình ra và chẳng may...
00:00 / 00:00

-Cái cô kia, cô có biết mình đang làm gì không? Sao vô ý thế hả? -Hắn gắt um lên khi nó vô tình dang tay đập trúng vào mặt hắn.

-Biết chứ, hủy hoại dung nhan kém chất lượng của anh . -Nó chọc.

-Cô còn chưa xin lỗi tôi. -Hắn kiềm giọng nhắc nhở.

-Thế à?Xin lỗi, hok cố ý. Có vậy thôi mà làm như tôi đắc tội gì kinh khủng lắm với anh không bằng! -Nó nói xin lỗi nhưng thập phần trêu ghẹo.

-Còn ko kinh khủng?

-Kinh khủng? Ừ thì kinh khủng, kinh đến mức mà chẳng còn cái gì kinh chán hơn. -Nó tiếp tục mỉa móc.

-Cô...Cô... -Hắn cứng cổ.

-Chán anh thật, thời đại nào rồi mà còn cô cô với chả Quá nhi?

Hắn ko nói đc gì nữa, đành ném cục tức vào sâu trong lòng. Kiềm chế lắm mới tạm nguôi giận, hắn lạnh lùng nở một nụ cười gian tà nói với nó làm mấy girls trong lớp chết mê chết mệt,nhưng cũng chẳng tồn tại được chưa đến 3s :

-Cô còn một tội tày đình tôi chưa tính đâu đấy!

-Tội gì? -Nó tò mò.

-Lợi dụng lúc tôi chưa đến dám đặt chân đến đây ngồi. -Hắn nói khiến nó suýt ngã ngửa. Vô lý, quá vô lý!Tuy nhiên, những người trong lớp chẳng thấy gì là lạ cả. Ngược lại, rất triết lý là đằng khác.

-Anh hâm vừa vừa phải phải thôi. Đã nói tất cả bàn ghế đều là của nhà trường cho học sinh nói chung hết rồi mà. -Nó đang giảng dạy cho cái người ngồi bên cạnh nó hiểu về đạo lý của chung .

-Tôi đã nói rồi, đây là chỗ ngồi của riêng tôi! -Hắn lại nhấn mạnh lại.

-Ko phải!!!

-Phải!!!

-Ko phải!!!

-Phải!!!

.....

Một cuộc hỗn chiến nữa giữa nó và hắn xảy ra. Một số người nhìn vào chỉ biết lắc đầu,đa số boys nhìn nó đầy tiếc nuối, đa số girls thì lại ước người đang cãi nhau với hắn là mik...

Rồi 2 nhân vật tiêu biểu này lại cãi nhau cho tới khi tiếng trống trường lên mới thôi. Cô giáo bộ môn tiết tiếp theo này vào lớp, nó với hắn vội biến hóa thành học sinh ngoan. Tiết học trôi qua êm đềm chỉ có điều nó và hắn vẫn không thôi lườm nhau cháy mắt. Hôm nay, quả thực nó gặp quá nhiều điều xui xẻo, đặc biệt là hắn. Chỉ cần nhìn thấy cái bản mặt đáng ghét đó là nó lại mất vui. Ông trời ơi, con xinh đẹp, tài năng và tốt bụng (Xinh đẹp, tài năng và tốt bụng?) thế này mà sao ông nỡ lòng nào bất công với con vậy ạ? - Nó nghĩ. Nhưng nào biết hắn lại chính là món quà quý giá ông trời ban cho nó.

.............

Tan học, tại nhà nó...

Nó trở về nhà. Những người giúp việc kính cẩn cúi đầu chào nó. Nó cười nhẹ đáp lại. Việc đầu tiên nó làm sau khi trở về nhà là vứt cặp vào một xó, ném mình lên chiếc ghế sofa êm ái và xem tv ngon lành.

Đang vừa ăn bim bim vừa xem phim hành động,bỗng nó nghe thấy tiếng chuông và tiếng dàn người giúp việc chào hỏi lễ phép : Chào ông/bà chủ! Bít ngay là pama iu dấu đã đi làm trở về,nó vội vã chạy ra ngoài hét toáng lên:

- A, pama về rồi!!!

Từ trên chiếc BMW bóng nhoáng, 1 đôi vk ck trung niên bước xuống mỉm cười vs nó.

- Con gái cưng hôm nay đi học có vui ko nào? - Nguyễn phu nhân cười trìu mến vuốt tóc nó hỏi.

- Dạ...vui ạ! - Nó trả lời 1 đằng,trong lòng lại nghĩ 1 nẻo.

- Tốt lắm! À mà con chuẩn bị đi, tối nay sẽ có 1 điều bất ngờ dành cho con. - Nguyễn lão gia vui vẻ nói.

- Bất ngờ gì vậy papa? - Nó tò mò hỏi.

- Bí mật!!! - Nguyễn lão gia và phu nhân đồng thanh.

-Ưm...Vậy thì thôi vậy. - Nó tiếc nuối, ỉu xìu bước vào nhà cùng với pama

Điều thú vị gì sẽ xảy đến với nó vào tối nay? Bí mật nằm ở chap sau,các bạn nhớ đón đọc nhé! Thôi tg pi pi m.ng!Source

Posted on August 22, 2018 09:59:07 PM


10
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.