Tài liệu tiếng việt❧ ❧ ❧ Mì Joker, khoai Thanos và muôn kiểu sáng tạo đồ ăn hài hước ❦ ❦ ❦

Được viết bởi: Dương Chii


Thêm 1 Topic thú zị về đồ ăn nè :D Đọc luôn cho nóng hổi nào ~~

Với một số người, món ăn không chỉ để thưởng thức. Những đĩa thức ăn "biết nói" sau đây không chỉ giúp thực khách no bụng mà còn mãn nhãn.

Các tín đồ ẩm thực hướng đến tiêu chí ngon, đẹp, tốt cho sức khỏe có thể tìm thấy tất cả ở tài khoản Harley's Food Art. Nguyên liệu chính được đầu bếp này sử dụng có thành phần tự nhiên như trứng, rau, khoai, đôi khi điểm chút màu thực phẩm để bức họa thêm phần sống động. Harley's Food Art có kiểu trang trí mang phong cách hoạt hình. Bạn có thể tìm thấy những món ăn mô phỏng Thanos, Groot, Dobby... Ảnh : Harleyfood_art.Gần đây, những bức ảnh sắp xếp thức ăn hài hước được nhiều tín đồ ẩm thực chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Những loại đồ ăn vô tri vô giác cũng có thể khiến nhiều người bật cười vì cách bài trí sáng tạo. Tài khoản Duynguyenphuong bình luận: "Cũng chịu thua người nghĩ ra cách trang trí này. Khi nhìn ảnh mình chỉ có thể bật cười". Ảnh: Borecole, Bored Panda.Với niềm đam mê ẩm thực, một người đàn ông Nhật Bản đã tự tìm tòi, học hỏi cách trang trí món shasimi đẹp mắt. Từ những lát cá mỏng dính, người này đã tạo ra các tác phẩm nghệ thuật khiến thực khách không nỡ ăn. Ảnh: Mikyoui00.Li Ming Lee là một nghệ sĩ ẩm thực đến từ Singapore. Để khuyến khích các con ăn cơm mẹ nấu khi đến trường, người này đã tạo ra những hộp cơm trưa bắt mắt. Dù ưu tiên tiêu chí đẹp, độc đáo, hộp cơm vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Ảnh : Freepik.Chỉ với một chiếc đế pizza vàng ruộm và tương cà, bạn cũng có thể vẽ nhân vật nổi tiếng mình yêu thích nếu khéo tay. So với chiếc bánh pizza cổ điển, món ăn được điểm xuyết bằng hình ảnh độc đáo sẽ làm bạn hứng khởi hơn. Ảnh : South Wales Argus.
Samantha Lee là một đầu bếp có 635.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội, chuyên về trang trí các món ăn hình động vật. Cô hướng đến sự dễ thương, đơn giản trong cách trang trí. Với miếng thịt nướng, rau cùng chút cơm nắm, Samantha Lee có thể vẽ ra những bức tranh thú vị như 3 chú lợn con, sư tử bờm xoăn... Ảnh : Samantha Lee.
Bên cạnh những món mặn, các đồ ăn ngọt như bánh, kẹo cũng là niềm cảm hứng bất tận cho nhiều "nghệ sĩ đầu bếp" sáng tạo ra tuyệt tác của mình. Siew Heng Boon là một đầu bếp chuyên về thạch. Những món ăn của bà không chỉ quyến rũ thực khách bởi hương vị mà còn bởi cách trang trí đẹp tựa bức tranh 3D. Theo lời Siew Heng Boon, những tác phẩm bánh thạch 3D này chính là động lực giúp bà chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác. Ảnh : Cater New Agency, My Modern Met.

☀❄☀❄☀❄☀❄☀❄☀❄☀❄☀❄☀❄☀❄☀❄☀❄☀❄☀❄☀❄☀❄☀❄☀❄☀❄☀❄☀❄☀❄☀❄☀❄☀

NguồnMì Joker, khoai Thanos và muôn kiểu sáng tạo đồ ăn hài hước
Trang cá nhân của Wen★ Miriki ★
ღ Bài đăng lúc 8:31 AM 09/08/2019 ღ

Posted on August 09, 2019 08:32:53 AM


9
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.