Tài liệu tiếng việt☀ ☀ Ở nhà cách ly sợ chán: Học ngay 7 cách mix đồ uống cực đã không kém gì cà phê Dalgona

Được viết bởi: Dương Chii


Mùa hè ti ri, hc cách pha nưc ung gii khát thoi ~UP JITO đích thị là công thức “vét tủ lạnh” vẫn ra món ngon cho bạn rồi. Cần một lon 7UP thôi chứ chanh thì thiếu gì nhỉ. Thêm chút đá viên nữa là quá đã cho ngày hè ngột ngạt đang tới gần luôn.


Đổi món với trái chanh dây thay vì chanh vàng thường ngày. Công thức UP Sảng Khoái với 150ml nước ngọt 7UP, 100ml Syrup đường và đá bào sẽ khơi dậy năng lượng, đam mê công việc cho bạn trong ngày ở nhà cách ly.


Có công thức 7UP Số Đỏ, ngại gì không thử vận may? Đừng lo nếu chưa tìm được việc, chuẩn bị bước vào kỳ thi trong mùa COVID này. Pha thử công thức Số đỏ với 150ml nước ngọt 7UP, nước bưởi ép, syrup lựu này là đời bạn lên hương ngay.


Chút tĩnh tâm những ngày rời xa sự náo nhiệt không thể thiếu công thức UP Ngọt Ngào cũng đơn giản lắm: 150ml nước ngọt 7UP, một lát cam, quýt, mật ong, đá viên. Cùng nhâm nhi tận hưởng ngày bình yên nào.


Để pha được công thức UP Lạc Quan hoàn hảo, ngoài 200ml nước ngọt 7UP, nước ép nửa quả chanh, 15ml syrup đường, đừng quên bỏ thêm chút mận khô và đá viên nha.


Công thức UP Mặn Mà cho ngày không nhàm chán: Thay vì những lát chanh tươi bình thường, sao bạn không thử với chanh muối xem sao? Chỉ cần một chút thay đổi thôi cũng làm cuộc sống thêm màu sắc ngay.


UP Tự Nhiên chắc chắn là “đỉnh của đỉnh” khi kết hợp hương vị thanh mát của nước ép Nam việt quất, nước ép đào và nước ép bưởi cùng với vị ngọt mát sảng khoái của 200ml nước ngọt 7UP. Trang trí thêm chút vỏ cam, ngồi ban công ngắm đường phố thưởng thức mà có khác gì ngồi ở biển đâu chứ!


☕ Nguồn : kenh14.vn

❄ Trang cá nhân người đăng : ღÇɦเвเ I๓๏ųϮ๏ღ
Posted on April 22, 2020 09:35:12 AM


11
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.