Anh - Việt[ Song Ngữ - #ST ] Tại sao tóc lại đổi màu khi bạn già đi?

Được viết bởi: 若璃 ❤️


- Hi :D Hôm nay tớ sẽ đăng topic ngắn thôi :>

___

Tại sao tóc lại đổi màu khi bạn già đi?


Why does your hair changes its color when you grow older ?
Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao màu tóc năm bạn 2 tuổi lại khác màu tóc năm bạn 20 tuổi chưa? Với nhiều người, tóc chúng ta thường sẽ trở nên đậm màu hơn trong thời niên thiếu và trưởng thành, và không hề bất thường khi một người có mái tóc màu vàng nhạt sau đó sẽ chuyển sang màu vàng đất hoặc màu nâu nhạt khi họ trưởng thành.
Have you ever wondered why the color of your hair when you're 2 years old is different from the color of your hair when you are 20 years old ? For many people, our hair usually become more darker in aldolescence and adulthood, and it is not unusal when a person has a light yellow hair and turns into yellowish or light brown when they are matural.
Vậy tại sao lại thế? Xét cho cùng, nếu tóc bạn là sản phẩm của bộ gien của bạn, có lẽ bạn sẽ mong là nó không đổi màu suốt cuộc đời. Hoặc ít nhất là cho đến khi tóc bắt đầu bạc. Điều đó phụ thuộc vào melanin và chính xác trong cơ thể bạn chứa bao nhiêu melanin. Melanin là một thuật ngữ chung cho một nhóm sắc tố kiểm soát màu tự nhiên của da, tóc và mắt chúng ta.So why ? After all, if your hair is a product of your gen, you probably expect it will not change its color throughout your life. Or at least until you have silver-haired. That depends on melanin and exactly how melanin your body have. Melanin is a generic terms for a group of pigments that controls the natural color of our skin, hair and our eyes.
___

Theo : Tiếng Anh 123Biên dịch bởi 若璃 ❤️


___

➹ Mong các cậu ủng hộ ♥

➹ Topic và bản dịch có gì không được mong các cậu bỏ qua :D

___

♛ Thanks For Reading ! ♥

♛ Have a nice day :D

___


Posted On 30/8/2018 | 8 : 13 PM |

Posted on August 30, 2018 08:12:08 PM


10
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.