Anh - Việt[ Truyện Song Ngữ ] Hugging is

Được viết bởi:


3.Hugging is
Hugging is healthy. It helps the immune system, cures depression, reduces stress and induces sleep. It’s invigorating, rejuvenating and has no unpleasant side effects. Hugging isnothinglessthanamiracledrug. Hugging is all natural. It is organic, naturally sweet, no artificial ingredients, non-polluting,environmentallyfriendlyand100percentwholesome. Hugging is the ideal gift. Great for any occasion, fun togive and receive, shows you care, comeswithitsownwrappingand,ofcourse,fullyreturnable. Hugging is practically perfect. No batteries to wear out, inflation-proof, non-fattening, no monthlypayments,theft-proofandnontaxable. Hugging is an underutilized resource with magical powers. When we open our hearts and armsweencourageotherstodothesame. Think of the people in your life. Are there any words you’d like to say? Are there any hugs you want to share? Are you waiting and hoping someone else will ask first? Please don’twait!Initiate!


–Charles Faraone


We need four hugs a day for survival, eight hugs a day for maintenance, and twelve hugs adayforgrowth.


– Virginia Satir


Cái ôm


Cái ôm rất có ích cho sức khỏe chúng ta. Nó giúp tăng cường hệ miễn dịch, chữa lành những nỗi thất vọng, giảm căng thẳng và mang lại một giấc ngủ ngon. Nó tiếp thêm cho chúng ta một nguồn sinh lực mới, giúp con người trẻ lại và không hề gây ra bất cứ một tácdụngphụnào.Cáiômchínhlàmộtphươngthuốcdiệukỳ. Cái ôm luôn tự nhiên. Nó là một hợp chất hữu cơ ngọt ngào, không chứa bất cứ thành phần nhân tạo nào, không gây ô nhiễm, rất thân thiện với môi trường và hoàn toàn lành tính. Cái ôm là một món quà lý tưởng, thích hợp cho mọi dịp, đem lại niềm vui cho cả người trao lẫn người nhận, chứng tỏ rằng bạn luôn quan tâm đến người ấy, không cần phải có một lớp giấy gói bóng láng,và dĩ nhiên,bạn có thể trao tặng lại cho người đã tặng mình. Cái ôm gần như là hoàn hảo về mọi mặt. Nó không cần pin để rồi hết năng lượng, không lạm phát, không gây béo phì, không cần lương tháng, chống được trộm cướp và không phải tính thuế. Cáiômlàmộtnguồnlựckhôngđượcsửdụngđúngmứcnhưnglạicó nhiều sức mạnh kỳ diệu. Khi chúng ta mở rộng trái tim và vòng tay của mình cũng chính là lúc chúng ta động viên người khác cũng làm như vậy. Hãy nghĩ đến những người thân, những người bạn trong cuộc đời mình. Bạn có điều gì muốn nói với họ? Bạn có muốn chia sẻ vòng tay của mình cho họ? Hay là bạn đang chờ đợi và hy vọng người ấy sẽ chủ động điều đó?Đừng chờ đợi!Hãy là người khởi đầu!


–Charles Faraone


Chúng ta cần 4 cái ôm mỗi ngày để có thể tồn tại,8 cái ôm mỗi ngày để duy trì cuộc sống; và 12 cái ôm mỗi ngày để có thể lớn lên.


– Virginia Satir

Posted on September 15, 2016 11:02:18 AM


4
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.