Anh - Việt17 cách tái chế chai nhựa cực đỉnh khiến hàng xóm "tròn mắt"

Được viết bởi: Cookie chocolate


17. Giá đựng điện thoại đang sạc

17. The phone holder is charging
Thay vì đặt điện thoại dưới đất và dễ đá phải, tại sao bạn không làm một giá đỡ nho nhỏ tiện dụng cho “dế yêu” bằng một chiếc chai nhựa cũ nhỉ?

Instead of placing the phone on the ground and easy to rock, why not make a small handy rack for "love cricket" with an old plastic bottle?

16.Nắp kín cho túi nilon

16.Closed cover for plastic bagsDùng chai nhựa cũ làm "nắp" túi nilon cực tiện dụng!

Use old plastic bottle to "cover" plastic bags extremely convenient!

Không cần vất vả với việc thắt nút túi nilon nữa, giờ đây, bạn có thể tái sử dụng phần cổ chai và nắp để chế tạo một chiếc “nắp” cho túi nilon của mình, khiến việc chứa đồ trong các túi nilon trở nên thật tiện dụng!

Without the hassle of knotting a plastic bag, you can now reuse the bottleneck and lid to make a "cover" for your plastic bags, making storage in plastic bags a breeze so convenient!

15. Túi dạng chai nhựa – tại sao không?

15. Plastic Bottle Bags - why not?Túi chai nhựa là một cách trữ đồ đơn giản mà bạn có thể thử.

Plastic bottles are a simple way to store them.

Nếu đã mệt mỏi với việc dọn dẹp những đồ chơi hoặc vật dụng nhỏ vương vãi khắp mọi ngóc ngách trong nhà, bạn hãy thử dùng một chiếc chai nhựa, cắt lấy phần đáy, luồn dây và tạo thành một chiếc túi xách đựng đồ thật dễ dàng nhé!14. Loa điện thoại


14.Phone speakerBạn có biết những chiếc chai nhựa có thể khuếch đại âm thanh chỉ bằng những thao tác đơn giản? Nếu một bộ loa điện thoại có vẻ đắt đỏ, bạn hãy nghĩ đến việc tạo ra một bộ loa cực kì thân thiện với môi trường với những chiếc chai nhựa cũ nhé!

Do you know the plastic bottle can amplify the sound just by the simple operation? If a speakerphone looks expensive, think of creating an environmentally friendly speaker with old plastic bottles!

13. Giá để miếng rửa bát

13.shelves piece dishwashers
Giá để miếng rửa bát thật khô ráo và sạch sẽ với chai nhựa cũ!

The rack is so dry and clean with old plastic bottles!

12. Bảo vệ ngón tay

12. Protect your finger

Đây sẽ là một ứng dụng rất hữu ích cho những người mới tập làm bếp, hoặc cho các mẹ muốn dạy con cầm dao nhưng lo ngại trẻ bị đứt tay. Hãy dùng một mảnh nhựa từ chiếc chai nhựa cũ, thế là những ngón tay của bạn sẽ được bảo vệ an toàn!

This would be a very useful application for beginners, or for mothers who want to teach knives but are concerned about broken hands. Use a piece of plastic from an old plastic bottle, so your fingers will be protected!

11. Máy pha trà tiện dụng

11. Tea machine is convenientĐi cắm trại mà quên mang máy pha trà? Đừng lo vì bạn có thể tạo ra một “máy pha trà” tiện dụng chỉ bằng một chiếc chai nhựa cũ.

Did you forget to bring a tea maker? Do not worry, you can make a convenient "tea maker" with just an old plastic bottle.

10. Hộp đựng màu chì dễ thương

10. Cute lead color box

Chắc chắn những đứa trẻ sẽ mê mệt hộp đựng chì màu dễ thương như thế này!

Surely children will love this cute pencil box

Chỉ bằng những thao tác đơn giản, và những hình vẽ trang trí dễ thương, bạn đã có ngay những hộp đựng màu chì dễ thương cho con mình. Chắc chắn rằng, với những hộp đựng màu chì đáng yêu như vậy, những đứa trẻ sẽ rất hào hứng dọn sạch những cây chì màu ngay sau khi sử dụng!

Only with simple gestures, and cute decorations, you have the cute colored lead boxes for your children. Make sure, with these lovely colored pencil boxes, the kids will be excited to clean up the crayons right after use.


9. Chậu cây

9. Plant pots

Một chiếc chậu cây nhỏ xinh xắn có thể được tạo ra từ những chai nhựa cũ. Những bông hoa, chậu cây xinh xắn sẽ khiến ngôi nhà của bạn luôn tươi mới, trong lành.

A nice little pot can be made from old plastic bottles. The flowers, beautiful plants will make your house fresh, fresh.

8. Nhà kính trồng cây nhỏ

8. Small plant greenhouseNếu lo lắng cho những cây non trước thời tiết giá lạnh, mưa bão hoặc nắng gắt gao, bạn có thể tạo một nhà kính nhỏ nhắn từ những chai nhựa cũ để bảo vệ những cây non.

If you are worried about young trees before cold weather, heavy rain or sunshine, you can create a small glasshouse from the old plastic bottles to protect the young trees.

7. Vòi phun tưới cây

7. hose watering plants

Chỉ bằng những thao tác đục lỗ đơn giản, bạn có thể tận dụng chai nhựa để làm vòi phun tưới cây.

Just by simple , you can use a plastic bottle to make a nozzle for watering plants.

6. Chắn bùn

6. Mud barrierNhững ngày trời mưa to, việc bắn bùn từ bánh xe thực sự là nỗi ám ảnh với người sử dụng. Tại sao bạn không tận dụng những chai nhựa cũ trong nhà làm thành chắn bùn cực hữu dụng nhỉ?

The days of heavy rain, the mud shot from the wheel is really obsessed with the user. Why do not you use the old plastic bottles in the house to make the fence very useful it?

5. Đồ bảo hộ ống kính máy ảnh

5. Camera lens protector
Bạn có thể sử dụng một chiếc chai nhựa cũ để bảo vệ ống kính máy ảnh. Đặc biệt, bạn nên sử dụng những chai nhựa có đường kính vừa khít với máy ảnh để bảo vệ tốt nhất, cũng như tiết kiệm diện tích khi cất giữ.

You can use an old plastic bottle to protect the camera lens. In particular, you should use plastic bottles that fit snugly against the camera for best protection, as well as space saving when stored.

4. Vòi nước

4. Taps waterNếu lo ngại nước chảy từ vòi quá mạnh, bắn lên làm ướt quần áo, bạn có thể sử dụng một chiếc chai nhựa cũ để nối vào vòi nước, để nước chảy xuống dễ dàng hơn.

If you are concerned that the tap water is too strong, splashes onto your clothes, you can use an old plastic bottle to connect to the tap, allowing the water to drain more easily.

3. Dụng cụ tách lòng đỏ trứng

3. Tools split egg
2. Xẻng

2. ShovelMột chiếc xẻng nhỏ tiện dụng tái chế từ chai nhựa cũ sẽ là đồ dùng hữu dụng trong cuộc sống hàng ngày của gia đình bạn.

A handy shovel recycled from old plastic bottles will be useful in your family's daily life

1.Giá đỡ điện thoại

1.Shelf phone
Nếu bạn thích di chuyển bằng xe đạp nhưng lại không thể tách rời chiếc điện thoại, hãy thử nghĩ đến phương án bảo vệ đơn giản và thông minh cho điện thoại của bạn. Chỉ cần một chai nhựa cũ, bạn có thể tạo ra một giá đỡ điện thoại hoàn hảo, bảo vệ điện thoại của bạn khỏi bùn và mưa.

If you love to travel by bike, but can not separate the phone, try thinking simple and smart protection for your phone. Just an old plastic bottle, you can create a perfect phone stand, protecting your phone from mud and rain.

Hi vọng rằng, với 17 gợi ý hay ho trên đây, bạn có thể tái chế chai nhựa cũ trong nhà thật hiệu quả!
Posted on August 12, 2018 11:03:15 AM


5
20
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.