Giải tríAi đã lỡ chê bai Trương Tam Phong của "Tân Ỷ thiên" quá già thì nhất định đừng xem, nếu không sẽ xấu hổ đấy!

Được viết bởi: NTH‏


Trương Tam Phong của "Tân Ỷ thiên đồ long ký" được mệnh danh là "nam thần tuổi 80" với ngoại hình săn chắc, phong độ không thua kém các ngôi sao trẻ tuổi!


Đoàn phim Tân Ỷ thiên đồ long ký quả là biết gây bất ngờ, choáng váng cho khán giả khi liên tục cài cắm những thông tin khiến ai cũng phải vỡ òa kinh ngạc. Tưởng rằng đang muốn nhắc đến chuyện Châu Hải My đóng vai Diệt Tuyệt sư thái hay Phàn Thiếu Hoàng đóng Thành Côn à? Đương nhiên là không phải!

Thông tin dưới đây nhắc đến một nhân vật đình đám khác của Tân Ỷ thiên đồ long ký, đó là diễn viên Vương Đức Thuận với vai diễn Trương Tam Phong. Ban đầu, khi Tân Ỷ thiên mới lên sóng những tập đầu tiên, không ít khán giả phàn nàn rằng tại sao lại để 1 ông lão 83 tuổi đóng vai trưởng môn phái Võ Đang lừng danh thiên hạ Trương Tam Phong. Thậm chí còn không ít khán giả chỉ trích ekip sản xuất rằng quá sơ sài trong khâu casting diễn viên.

Vai Trương Tam Phong do nam diễn viên 83 tuổi Vương Đức Thuận thể hiện.

Nhưng! Đấy chỉ là cảm quan ban đầu nếu như chưa từng biết về Vương Đức Thuận. Đừng nhìn vào bộ trang phục màu trắng cồng kềnh mà ông khoác lên người. Hãy nhìn vào những hình ảnh đời thực dưới đây, chắc chắn khán giả sẽ mắt tròn mắt dẹt vì không tin nổi.
Vương Đức Thuận sinh năm 1936, tuổi thì đúng là 83. Tuy nhiên, khác với những ông lão thông thường, Vương Đức Thuận có cuộc sống bận rộn với lịch tập gym, chụp ảnh quảng cáo, đóng phim, trình diễn thời trang chẳng khác nào một ngôi sao đang ở tuổi U40 - U50 cả!

Không những vậy, "Vương Thúc" còn được xem như mẫu nam lớn tuổi nhất Trung Quốc, được giới truyền thông Hoa ngữ ca ngợi là "nam thần tuổi 80". Nhìn mà xem, sang chảnh, khí chất thế này thì có được bao nhiêu người "làm lại" Vương Đức Thuận đây!Bất ngờ chưa!

Vậy nên, nếu có ai lỡ lời chê "Vương Thúc" chậm chạp, yếu ớt, đầu tóc bạc phơ không thể đóng Trương Tam Phong thì cũng lặng lẽ rút lại lời nói đi!
Tân Ỷ thiên đồ long ký hiện vẫn đang phát sóng trên hệ thống của QQ - Tencent vào các ngày thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu hằng tuần. Nội dung Tân Ỷ thiên đồ long ký xoay quanh nhân vật Trương Vô Kỵ và mối tình phức tạp với 4 cô gái, bên cạnh đó là những âm mưu thủ đoạn đầy máu tanh trên giang hồ nhằm chiếm đoạt 2 món báu vật là Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm với lời đồn nếu tìm được bí mật trong đao kiếm sẽ hiệu triệu được thiên hạ.

Nhân vật Trương Tam Phong do Vương Đức Thuận thể hiện là sư phụ của Trương Thúy Sơn - cha ruột Trương Vô Kỵ. Trương Tam Phong cũng là người có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của Trương Vô Kỵ sau này.Nguồn: afamily.vn

Posted on May 16, 2020 09:28:58 PM


8
509
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.