animeanime "tantei wa mou, shindeiru" công bố trailer đầu tiên

Được viết bởi: Hust IT1


Ngày thứ hai của sự kiện “Kadokawa Light Novel Expo 2020” đã công bố trailer anime truyền hình chuyển thể từ light novel cùng tên “The Detective Is Already Dead” (Tantei wa Mou, Shindeiru) của Nigojū và Umibōzu. Phim sẽ được phát sóng vào tháng Bảy trên các kênh AT-X, BS-NTV và Tokyo MX.Dàn diễn viên gồm có:

- Shin Nagai vai Kimihiko Kimizuka
- Saki Miyashita vai Siesta
- Ayana Taketatsu vai Nagisa Natsunagi
- Kanon Takao vai Yui Saikawa
- Saho Shirasu vai Charlotte Arisaka Anderson
- Yoshitsugu Matsuoka vai Kōmori
- Takehito Koyasu vai Chameleon

Đội ngũ sản xuất:

- Chỉ đạo sản xuất tại ENGI: Manabu Kurihara
- Kịch bản: Deko Akao
- Thiết kế nhân vật: Yousuke ItouCâu chuyện xoay quanh Kimihiko Kimizuka, một học sinh trung học đã từng là trợ lý cho một thám tử tên là Siesta. Anh quen biết Siesta cách đây ba năm trong một vụ tấn công máy bay từ độ cao 10.000 mét. Cả hai cùng nhau dấn thân vào những cuộc phiêu lưu bất chấp tử thần, cuối cùng mọi chuyện phải dừng lại sau cái chết của Siesta. Còn lại một mình, Kimihiko phải cố gắng hòa nhập trở lại với cuộc sống bình thường.

Nigojū đã xuất bản tập đầu tiên của series light novel cùng hình ảnh minh họa của Umibōzu vào tháng 11 năm 2019. Cuốn tiểu thuyết đã giành được giải thưởng MF Bunko J cho tác giả mới lần thứ 15 năm 2019. Mugiko đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trong tạp chí Comic Alive vào tháng 5 năm 2020.Nguồn: tinanime.com

Posted on March 09, 2021 04:30:31 PM


3
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.