Tin tứcBi kịch sau xét nghiệm ADN: Người cha lấy mạng đồng nghiệp vì bị chế nhạo “nuôi con tu hú”

Được viết bởi: Hust IT1


Thấy con ngày càng lớn càng không có điểm nào giống mình, nghi ngờ nên người chồng đã giấu vợ đi làm xét nghiệm ADN. Nhận được kết quả phũ phàng trên tay cũng là lúc bi kịch gia đình anh bắt đầu.

Sáng 6/7/2018, Okan Alcitepe lầm lũi xuất hiện tại phiên tòa xét xử tội danh "Giết người" của mình. Người đàn ông siết chặt đôi bàn tay vào nhau, tuy cúi mặt xuống nhưng ai cũng nhận ra sự giận dữ vẫn hằn trên gương mặt anh. Okan thừa nhận hành vi gây ra cái chết đối với đồng nghiệp cũ nhưng cho rằng nạn nhân đã xúc phạm, giễu cợt mình là "kẻ ngốc" khi 4 năm trời nuôi con của người này mà không hề hay biết.

Nỗi đau 4 năm nuôi con “tu hú”

Okan Alcitepe và vợ kết hôn năm 2010, cả hai cùng làm việc tại một xưởng in ở huyện Kagithane, thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Năm 2014, vợ anh sinh con trai thứ 2.


Hai vợ chồng Okan Alcitepe.

Tuy nhiên, ngay từ khi sinh ra, đứa bé đã không có bất kỳ điểm nào giống anh. Càng lớn, điều này càng dễ nhận ra. Nhiều khi Okan cũng hơi chột dạ nhưng anh đều gạt đi vì vẫn thường tự hào với bạn bè, người thân khi có một người vợ xinh đẹp, thủy chung, hiền thục. Hai người đều là mối tình đầu của nhau và đám cưới diễn ra không lâu sau khi người vợ hoàn thành chương trình học.

Một ngày, người bạn của cả hai vợ chồng bông đùa nói con trai thứ hai của anh càng lớn càng giống Cemil Sanci – người đồng nghiệp cũ hiện đã chuyển công tác sang nơi mới. Lời nói đó khiến anh thật sự bị ám ảnh bởi khi so sánh, đúng là con trai anh có nét giống Cemil. Đem thắc mắc này hỏi vợ, dù cô thề thốt chưa từng lừa dối anh nhưng Okan vẫn không thể không suy nghĩ.

Để giải đáp những thắc mắc trong lòng, anh quyết định giấu vợ, lấy mẫu tóc của con để làm xét nghiệm ADN. Cầm tờ giấy kết quả như sét đánh ngang tai, anh không tin vào mắt mình. Đứa con mà 4 năm qua anh tận tâm dưỡng dục không hề chung huyết thống với mình. Người đàn ông này bàng hoàng rồi bật khóc, chết lặng trong giây lát.

Ban đầu, Okan không tin nên đi làm xét nghiệm thêm 2 - 3 lần nữa, nhưng bác sĩ xét nghiệm đã nhắc đi nhắc lại rằng kết quả này chính xác đến 99.999%.

“Phát hiện đứa con mình nâng niu, chăm bẵm lại không phải là ruột thịt, người vợ mình tin tưởng, yêu thương đã sinh con cho kẻ khác, Okan Alcıtepe vô cùng tức giận”, đại diện cảnh sát cho biết.

Sự thật đằng sau tờ kết quả xét nghiệm ADN

Mang kết quả ADN về nhà tra hỏi, vợ của Okan lúc này mới kể lại những gì mà cô giấu mấy năm nay. Theo đó, vào một ngày cách đây hơn 4 năm, trong ca trực chỉ có hai người, Cemil Sanci đã đưa cho cô cốc nước và sau đó cô “không biết chuyện gì đã xảy ra tiếp theo”.

Tỉnh dậy, biết mình vừa bị Cemil Sanci cưỡng hiếp nhưng chuyện đã lỡ xảy ra, thêm phần lo ngại cho hạnh phúc gia đình, cô không dám kể với chồng mình rồi chẳng lâu sau, cô mang thai. Lúc đó, cô cũng không rõ đứa con này là của Cemil Sanci hay của chồng mình nên cứ ôm hy vọng con là của chồng.

Sau khi sự việc sáng tỏ, Okan có cố gắng thế nào cũng không thể chấp nhận được chuyện này nên đã tìm gặp Cemil Sanci làm rõ mọi chuyện. Trong khi tra hỏi kẻ hiếp dâm tại sao tấn công vợ mình, thay vì xin lỗi tên này đã dùng lời lẽ xúc phạm và giễu cợt khiến Okan vô cùng tức giận và xông vào đánh nhau với Cemil. Bất ngờ, Okan rút khẩu súng được chuẩn bị từ trước ra bắn chết người đàn ông này ngay tại chỗ.

Các xét nghiệm sau đó cho thấy Cemil Sanci chính là cha đẻ cậu bé 4 tuổi mà Okan vẫn tưởng là con mình. Tuy phạm tội trong trạng thái tinh thần bị kích động nhưng với hành vi giết người, Okan vẫn phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.

Nguồn: https://eva.vn/tin-tuc/bi-kich-sau-xet-nghiem-adn-nguoi-cha-lay-mang-dong-nghiep-vi-bi-che-nhao-nuoi-con-tu-hu-c73a359134.html

Posted on July 14, 2018 09:30:54 AM


5
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.