Tài liệu tiếng việtBiểu cảm chu môi trợn mắt của bé gái tiểu học khi kéo co gây sốt MXH nhưng bài học phía sau mới là điều đáng trân trọng

Được viết bởi: Bubbles


Hé lu mn~ Tuy thông tin này cũng đã hơi... lâu ùi :D nhưng hôm nay phóng viên mới đăng được :> Nếu các bạn đang qué stress bởi kì thi cuối kì II thì hãy dành chút thời gian cùng bubs xem thông tin đầy giải trí này nhé xD và kèm theo đó là 1 bài học có ích !


Nhờ 1 cô bé 7 tuổi, tất cả mọi người không chỉ được giải trí mà còn học được bài học quý giá: cứ cố gắng hết mình rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng!

Người ta thường nói không có chiến thắng nào đem lại cảm xúc mạnh mẽ như trong thể thao. Cảm giác bỏ ra rất nhiều công sức, dồn dập cùng lúc, tập trung toàn bộ tinh thần, thể chất và rồi giành thắng lợi luôn là điều khiến nhiều người vỡ òa trong hạnh phúc.Những bức ảnh thi kéo co dưới đây của 1 bé gái tiểu học người Thái Lan chính là minh chứng rõ rệt nhất cho điều ấy.

Premruedee Poltree, 7 tuổi, là cô bé đã từng gây sốt MXH vào năm ngoái với những biểu cảm hài hước khi thi kéo co tại trường học. Hình ảnh và video ghi lại khoảnh khoắc ấy đã nhận được hơn 134.000 lượt share trên Facebook và 88.000 lượt retweet trên Twitter. Và mới đây, sau khi bức ảnh khuôn mặt biến dạng của 1 nam sinh cổ vũ kéo co tại Việt Nam được chia sẻ khắp nơi trên MXH thì những hình ảnh của Premruedee Poltree cũng được dân mạng tiện thể "đào mộ" lại.


Hình ảnh cực kì "thần thái" của cô bé này ~


-Một tấm nữa này :D Có thể nói em í đang cực kì nghiêm túc :>


-Tập hợp màn biểu cảm bất hủ của cô bé người Thái khi tham gia kéo co tại trường.


Nữa nè :)

Qua những bức ảnh có thể thấy dù ai cũng tập trung kéo co hết mình thế nhưng chỉ có Poltree là trông "quyết sống còn" hơn cả. Giữa hàng loạt loạt biểu cảm vui vẻ của các bạn, một mình Poltree phồng má, trợn mắt, nghiến răng trông đến là hài hước và đáng yêu. Cô bé dường như đã dồn hết toàn bộ sức lực cho cuộc chơi này.

Và tất cả công sức đã được đền đáp xứng đáng khi Poltree và đồng đội đã thành công giành được giải nhất chung cuộc. Trả lời phỏng vấn với tờ Bangkok Post, nói về biểu cảm đặc biệt của mình, Poltree cho biết: "Cháu chỉ muốn cho đối thủ nhìn thấy rằng đội của mình hoàn toàn nghiêm túc và sẽ làm hết sức để chiến thắng!".

Nhờ 1 cô bé 7 tuổi, tất cả mọi người không chỉ được giải trí mà còn học được bài học quý giá: cứ cố gắng hết mình rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng!


-Premruedee Poltree: "Cháu chỉ muốn cho đối thủ nhìn thấy rằng đội của mình hoàn toàn nghiêm túc và sẽ làm hết sức để chiến thắng!".

Source: here


Video thư ~ giãn :

Cuối cùng :D Nào ta xem status vui này nhé :D Pé rồng đã cố xin mẹ được iphone và cái kết :D

@Source: câu chuyện bùn :))
Phút chia sẻ ♥ : Các bạn/anh/chị có thấy dzui hơm :) ? Chúc mn thi những môn còn lại thật là tốt :D ai thì rùi thì chúc điểm so highh nhé :) Bye bye~

Posted on April 29, 2019 12:34:34 PM


7
5
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.