Giải tríBộ tranh: Dù trời có sập xuống ngay bây giờ, con gái vẫn nói 1 đằng và con trai sẽ hiểu 1 nẻo!

Được viết bởi: Rosiee


Halouuu :33 Lâu lắm r t chx làm topic nào nề. Giờ thì không vòng vo nx, đọc tiêu đề là biết nội dung chính r ha :>Mạch tư duy và suy nghĩ của con gái - con trai thực sự khác nhau lắm luôn đấy!

Sự khác biệt về giới giữa con gái và con trai chính là điểm thu hút đối phương lẫn nhau. Nhưng cũng có lắm khi chính vì những sự khác biệt này mà cả hai có thể nghe một đằng, hiểu một nẻo, khiến cho mọi chuyện trở nên rối rung rối mù lên.

Người ta nói rằng một khi bạn nghe con trai nói, hãy hiểu chính xác những gì mà anh ấy đã truyền tải. Còn một khi bạn nghe phụ nữ nói, hãy cố gắng nghe một hiểu mười. Cụ thể thế nào thì cùng xem những ví dụ dưới đây nhé!

Các chàng trai luôn cảm thấy rất khó hiểu khi chị em cứ thích dùng cái nhíp như một bảo bối. Sự thật thì ngoài đau ra, còn gì tốt đẹp nữa không?

Đối với con trai mà nói, chỉ cần bạn không bỏ đói anh ấy là may mắn lắm rồi. Một mâm cơm ngập thức ăn, anh ấy cũng chỉ quan tâm tới việc chúng có ngon hay không, thơm hay không, nhiều hay không... chứ không mảy may để ý đến tên gọi đâu ạ!

Trong khi con gái phân biệt màu sắc hết sức tinh tế và kỹ lưỡng, thì con trai lại luôn đại khái qua loa và chịu chết, chẳng hiểu được sao lại "đẻ" ra lắm tên gọi cho cùng một màu đỏ như thế chứ!

Con gái hay có kiểu mua món đồ này để hợp với món đồ kia, nhưng với con trai, tất cả chỉ là nếu bạn mua thêm đồ mới, và túi tiền sẽ vơi đi, vậy thôi!

5 phút shopping của các cô nàng quả thật là khoảng thời gian kinh hoàng đối với tụi con trai...

Con gái cần cả đống đồ để làm đẹp, còn con trai, một cục xà bông là giải quyết được hết

Cá là con trai ai cũng sẽ giật mình thon thót khi nghe thấy vẻn vẹn 5 từ ngắn gọn súc tích trên kia dẫu rằng sự thật đơn giản là con gái chỉ muốn trao đổi vài chuyện đơn giản thôi

Đôi khi tụi con trai không lý giải nổi việc con gái phải cố bôi bôi trát trát cái gì đó lên mặt của mình. Nhìn sơ qua thì cũng có vẻ giống như vôi vữa đấy...

Trong mắt con trai, con gái thường rất mong manh, yếu đuối, bởi vậy lúc nào họ cũng cần được chia sẻ, quan tâm, bảo vệ, động viên hếtNguồn: Kenh14

Posted on May 02, 2020 03:45:30 PM


13
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.