Tài liệu tiếng việtBộ tranh: Không phải chỉ con gái mới khó hiểu, con trai có kém gì đâu! ᴖᴥᴖ

Được viết bởi: Rosiee


Àn nhon, dạo này Hota có vẻ boring quá nhỉ? Ko sao, hãy đọc những topic của au để giảm stress nào ~Con trai cũng có những giây phút, những suy nghĩ và những hành động khiến con gái chẳng thể hiểu nổi.

Người ta hay nói con gái là sinh vật khó hiểu nhất trên đời này bởi chẳng ai biết được con gái nghĩ gì trong đầu hay ý nghĩa thực sự đằng sau những hành động của con gái. Thế nhưng sự thực thì con trai cũng chẳng ít bí mật hơn con gái đâu.

Cuộc sống hằng ngày của con trai cũng có ti tỉ những rắc rối, những phiền phức, những điều khó nói giống như con gái vậy.

Con trai thường hay mắc bệnh thích ôm đồm, thích mọi thứ gọn nhẹ. Đơn cử như cái việc bê đồ, vác được bao nhiêu là phải vác cho bằng hết, không muốn để sang lần thứ haiCon trai là phái mạnh, chính vì vậy con trai thường ít khi ốm. Nhưng một khi đã ốm thì dù bệnh nhỏ thôi cũng khiến họ cảm thấy khổ sởMột trong những nỗi sợ lớn nhất của con trai có lẽ chính là phải đi theo tháp tùng mỗi lần vợ hay bạn gái đi shoppingCon gái thường mặc định quyền chủ động thuộc về con trai nhưng thực ra con trai cũng nhiều anh chàng nhút nhát, không dám chủ động lắm chứ!Râu ria là dấu hiệu khi con trai bắt đầu lớn, và họ đã từng cảm thấy nó rất phiền. Thế nhưng khi đến tuổi 40, 50, râu tóc bắt đầu ít đi, họ lại thấy lo ngay ngáyMọi người nghĩ cạo râu đối với con trai chỉ là chuyện nhỏ như con thỏ ư? Ồ không, cũng giống như con gái cạo lông mày vậy, đâu phải anh chàng nào cũng thành thạo với việc cạo râu đâu. Hoặc ít nhất là họ cũng phải sứt da, chảy máu đôi lần trước khi làm quen với nóCon trai cũng có những giây phút nhẹ nhàng lạ lùng. Họ chỉ muốn được thư giãn hoàn toàn bằng việc ngâm mình trong bồn nước nóng, có thêm chút bong bóng xà phòng nữa thì càng tuyệt hơn!Vì sinh ra đã được gán mác là phái mạnh nên con trai lúc nào cũng phải tỏ ra mình mạnh mẽ, kiên cường. Nhưng đừng quên, con trai dù mạnh mẽ đến đâu thì cũng là con người, họ được quyền sợ hãi nữa, kể cả là sợ những thứ thật bé nhỏ

Nguồn: kenh14Thanks for reading my topic ♡

Posted on April 03, 2020 11:19:19 AM


19
725
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.