Tin tứcBôi nhọ người khác làm gái trên MXH, bà bầu bị nạn nhân tìm đến tận nhà dằn mặt

Được viết bởi: Hust IT1


Cho rằng mình bị bôi nhọ “làm gái” trên mạng xã hội, người phụ nữ đã tìm đến tận nhà bà bầu để chửi bới và xông vào tát.Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi cảnh người phụ nữ mặc áo chống nắng chửi mắng rồi xông vào tát một bà bầu gây xôn xao. Theo đó, bà bầu nhắn tin với bạn bè trên Facebook nói người phụ nữ này “làm gái”. Vì vậy, người này rất tức giận nên đã đến tận nhà bà bầu làm rõ mọi chuyện.

Thấy bà bầu ngồi trên võng, người phụ nữ vừa chỉ tay vào mặt vừa nói lớn: “Mày làm nhục danh dự của tao. Tao hỏi lại, tao làm như thế ngày nào mà mày nói vậy”.

Bà bầu tỏ ra bình tĩnh và thản nhiên đáp: “Tôi chỉ nhắn tin với bạn, chứ có làm gì đâu”. Nghe xong, người phụ nữ bị bôi nhọ không kìm nén được cảm xúc nên đã tát vào mặt bà bầu. Lúc này, bà bầu trần tình: “Tôi chỉ nói vậy thôi chứ có làm gì bạn đâu mà bạn xông vào đánh tôi”.


Người phụ nữ mặc áo chống nắng vừa chỉ tay vào mặt bà bầu vừa nói lớn (Ảnh cắt từ clip)

Người đàn ông đi cùng người phụ nữ và đứng quay clip đã lên tiếng khuyên bạn của mình không nên đánh người đang mang bầu. Đồng thời, người này nói với bà bầu rằng chuyện phát ngôn của cô trên mạng xã hội là sai. “Hùa theo bạn bè để bôi nhọ danh dự người khác khi không biết rõ sự việc là hoàn toàn sai, thậm chí vi phạm pháp luật”, người đàn ông nói.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều. Một số người ủng hộ cách hành xử của người phụ nữ, cần phải mạnh tay “trừng trị” kẻ phát ngôn bừa bãi trên mạng xã hội.

Bạn Lan Hoàng bày tỏ: “Những kẻ rảnh rỗi hay vô Facebook tám chuyện lung tung phải cho một bài học như vậy mới đúng. Trước kia, mình cũng từng bị vài người không biết lấy trộm ảnh rồi lập tài khoản bán dâm. Lúc đó mình chỉ mong tóm được bọn chúng để dằn mặt cho một trận, sau đó giao cho công an xử lý”.


Bà bầu thản nhiên đáp trả như không có chuyện gì xảy ra (Ảnh cắt từ clip)

“Bạn này cũng chỉ tát nhẹ thôi, chứ người khác thì bà bầu kia chắc ăn đủ. Tôi ủng hộ bạn ấy bởi kiểu người bỗng dưng chửi người ta làm đĩ rồi giật chồng này kia thử hỏi mọi người sẽ xử lý thế nào? Hơn nữa, người ta còn có chồng con và gia đình, vậy mà dám bôi nhọ công khai. Đáng ra, bà bầu phải lên tiếng xin lỗi mới đúng”, thành viên Ngọc Hoa bình luận.

Trong khi đó, nickname Phú Hưng cho rằng thái độ của người phụ nữ mang bầu không thể chấp nhận được, biết mình làm sai mà vẫn thản nhiên như không có tội. “Mình phục cô bầu đó. Người ta đến tận nơi nói chuyện mà mặt vẫn bình tĩnh rồi nói chuyện như kiểu “tôi không biết cô đang nói gì”. Mình thấy người bị hại còn hiền lành chán, phải mình thì dằn mặt cho một trận rồi mời lên công an nói chuyện”, Hưng nói.

Một số người lại cho rằng việc người phụ nữ mặc áo chống nắng chạy thẳng vào nhà, chửi mắng và “hành hung” bà bầu là điều không nên. “Muốn dằn mặt người ta thì lên phường làm đơn, đưa ra bằng chứng vu khống. Mình thấy việc chạy vào nhà người ta nói chuyện phải trái còn tạm chấp nhận, chứ kiểu lăng mạ rồi xông vào tát là vi phạm pháp luật. Đáng ra bạn là người đúng nhưng giờ lại trở thành người sai, có thể bị kiện ngược vì tội có ý gây thương tích”, bạn Chung Vũ bày tỏ quan điểm.

Hiện tại, chưa xác định được sự việc trên xảy ra tại đâu nhưng đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý của dư luận với những lời bình luận gây tranh cãi.

Nguồn: https://eva.vn/tin-tuc/boi-nho-nguoi-khac-lam-gai-tren-mxh-ba-bau-bi-nan-nhan-tim-den-tan-nha-dan-mat-c73a357727.html

Posted on July 02, 2018 05:09:37 PM


4
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.