Tài liệu tiếng việt(▼・ᴥ・▼) Chú chó sở hữu hàng nghìn fan trên mạng xã hội vì giống quả trứng

Được viết bởi: Bubbles


Chó là loài động vật trung thành, dễ thương không kém với mèo :) Và với bubs, những bé chó con đáng yêu cực kì lun :3. Đây là "thành quả" của bé chó sau khi đoạn video chủ cắt tóc cho em ấy được đăng lên ☆ミ Mọi người cùng xem nhé ♥~

Cô chủ của Pom Pom đã vận dụng kỹ năng cắt tóc để tạo hình cho cún cưng của mình giống một "quả trứng sống".
Một cô gái người Singapore đã chụp và đăng tải hình ảnh, clip về chú chó Pomeranian trên Instagram cá nhân. Những hình ảnh và clip này thu hút hàng chục nghìn lượt like và theo dõi.

Chú chó này có tên là Pom Pom. Pom Pom sở hữu bộ lông trắng muốt, mỗi khi ngồi và cụp tai ra phía sau, nó giống hệt một quả trứng. Từ đó, trào lưu "Egg dog" cũng được cộng đồng mạng yêu thích.
Cô chủ của Pom Pom đã tắm và massage cho cún cưng của mình để bộ lông của nó xù lên. Sau đó, cô vận dụng kỹ năng cắt tóc để tạo hình cho chú chó của mình thành một “quả trứng sống”. Chia sẻ với báo chí, cô chủ của Pom Pom cho hay cô muốn việc cắt tỉa lông giúp Pom Pom vui vẻ không ngờ lại nhậ được sự chú ý của cộng đồng mạng đến vậy.

-Hình ảnh pé cún :>

-dễ thương hong mn :3 ?
♥Source: here


Hì :D tuy hong liên quan lém nhưng Bubs mún chia sẻ cái này :D Mong nó sẽ hữu ích :D Web này là web có tên các màu trong trang trí :> Các bạn thích màu nào ghi màu đó vào :
công thức : [ style ( color ) / word ] nha (bỏ khoảng cách) !

Video thư giãn :>Bye bye~

Posted on April 28, 2019 12:49:21 PM


9
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.