Anh - Việt[Chùm ảnh tiếng Anh] Sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ

Được viết bởi: ⭐小林 花絵⭐


Ghi chú:

Hình bằng tiếng Anh


Nhưng chữ chú giải ý nghĩa bằng tiếng Việt
nội dung

Hãy cùng xem bộ ảnh ngộ nghĩnh dưới đây về sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ nhé, nhất định bạn sẽ thấy mình trong đó đấy.

Ngay từ khi sinh ra, đàn ông và phụ nữ đã là hai loài hoàn toàn khác biệt. Có rất nhiều điều về phụ nữ mà đàn ông không bao giờ có khả năng hiểu được và ngược lại, phụ nữ đối với đàn ông cũng vậy.

1. Sự khác biệt cơ bản về bộ não: Nếu như đàn ông thường hay suy nghĩ đến các vấn đề về kĩ thuật, thể thao và đặc biệt là tình dục thì phụ nữ lại chú trọng tới thời trang và sự chia sẻ.Lời chủ thớt: (Cái này phải nói là quá đúng, nhất là đối vs mấy đứa con trai lớp me, tui còn nhớ bọn nó còn vào thư viện lục sách Sinh 8 để coi...mà!)Lời chủ thớt: (cái này chưa chắc chuẩn, vì riêng bản thân me cũng không thích thời trang lắm, sự chia sẽ là gì nhỉ? Bạn bè? Nói thật thì me cũng nhạy cảm khi cô đơn lắm)

2. Khả năng nhận biết về màu sắc: Một nghiên cứu thú vị là phụ nữ có thể nhận diện và phân biệt được rất nhiều loại màu sắc, trong khi đó đàn ông chỉ nhận biết được một vài màu sắc cơ bản.Lời chủ thớt: (chuẩn quá, mình thích màu hồng và xanh nước biển [Magenta and Sky])

3. Khi nhìn vào gương, phụ nữ thường có xu hướng cảm thấy mình xấu xí và kém hấp dẫn, trong khi đó đàn ông thì ngược lại.Lời chủ thớt: (bởi vậy mấy bọn con trai toàn nói mình đẹp trai...thấy ớn!)

4. Nếu được người khác khen ngợi khi mặc một bộ đồ mới, đàn ông sẽ tiếp tục diện nó thêm rất nhiều lần nữa. Còn phụ nữ thì không.5. Khi đánh giá đàn ông, phụ nữ thường hay xem xét đến rất nhiều yếu tố như: trí tuệ, sự hài hước, khả năng tài chính và hình thức. Ngược lại, đàn ông khi đánh giá phụ nữ lại xem trọng phần lớn đến ngoại hình rồi mới đến trí tuệ hay sự hài hước của cô ấy.6. Khi cãi nhau, đàn ông dễ dàng làm lành sau 5 phút còn phụ nữ một khi đã cãi vã thì 10 năm sau thậm chí vẫn không thèm nhìn mặt.Lời chủ thớt: (Ớ, có à? Thì khá khá đúng nhưng mà...3 ngày sau chứ đâu phải 10 năm.)

7. Đàn ông có thể chọc ngoáy, chửi bới nhau nhưng tình bạn của họ là vĩnh viễn. Phụ nữ ngoài mặt luôn tỏ vẻ dịu dàng, thân thiết nhưng tình bạn của họ lại chẳng được bao lâu.

8. Đàn ông không bao giờ hiểu được vì sao phụ nữ lại phải tốn tiền mua đủ loại túi xách đến thế: túi đi học, túi đi du lịch, túi đựng đồ thể thao, túi đi mua sắm, túi đi biển… Còn đàn ông cho dù đi đâu cũng chỉ cần một cái ba lô là xong.Lời chủ thớt: (Có gì đâu mà thắc mắc, vì phải thay đổi hình tượng tí chứ?!)

9. Sở thích xem ti vi của đàn ông vô cùng đơn giản. Họ có thể giữ nguyên sở thích từ bé đến lớn, còn phụ nữ thì thay đổi theo từng giai đoạn.Lời chủ thớt: (No, I love anime forever!)

10. Nếu đàn ông từ chối một người phụ nữ chỉ vì ngoại hình của cô ấy, anh ta sẽ bị cả đám bạn của cô nàng nguyền rủa, mắng nhiếc. Nhưng nếu phụ nữ từ chối đàn ông cũng vì lý do tương tự, tất cả những cô nàng khác đều tán thành.Lời chủ thớt: (binh vực cho đồng giới)

11. Phụ nữ thật quyến rũ và hấp dẫn khi chỉ mặc độc một chiếc áo trên người. Đàn ông thì thật lố bịch và gớm ghiếc khi làm điều tương tự.

12. Khi vào nhà hàng, đàn ông đi toalet để chỉ để giải quyết nhu cầu và rửa tay. Còn phụ nữ vào toalet còn là để làm một vô số việc khác: chải tóc, trang điểm lại, gọi điện thoại cho bạn, buôn chuyện, nhắn tin…13. Hẹn nhau lúc 7 giờ, phụ nữ tắm rửa trang điểm từ hơn 6 giờ nhưng mãi chẳng xong. Đàn ông 6 giờ 59 phút mới thèm đứng dậy sửa soạn nhưng luôn luôn hoàn thành trước phụ nữ.Lời chủ thớt: (đơn giản là vì đồ cho nam đơn giản và dễ mặc)

14. Khi đi mua sắm, đàn ông dự định mua giày mới và họ thực sự mua một đôi giày. Còn phụ nữ ban đầu chỉ định mua một chiếc đầm thôi nhưng cuối cùng họ tha về cả một núi lỉnh kỉnh các loại trang phục khác.15. Trước khi đi du lịch, phụ nữ thường lên checklist và chuẩn bị đồ từ rất sớm. Đàn ông chỉ cần 5 phút để gói gém hành lý trước khi lên đường.16. Đối với phụ nữ, một mối quan hệ phức tạp tức là có sự xen vào của người thứ ba. Còn đàn ông định nghĩa phức tạp tức là anh ta có quá nhiều sự chọn lựa và không biết nên chọn cô nào.Lời chủ thớt: (đừng có chảnh coi chừng...ế!)

17. Phụ nữ chỉ cần tình yêu. Đàn ông cần cả tình yêu và tình dục.Lòi chủ thớt: (Câu này vs câu đầu hơi mất...trong sáng tí thì phải. Mà thôi, ít ra nó trong sáng hơn mất cái chủ Hotamago nghĩ...Theo mình thì nó không mất trong sáng lắm)

18. Đàn ông làm tình khi họ có thể và kết hôn khi họ muốn thế.

Phụ nữ làm tình khi họ muốn thế và kết hôn khi họ có thể.Lời chủ thớt: (hơi mất...trong sáng nhưng mà thật ra...mình không hiểu gì luôn...!)

Nguồn:

Posted on November 08, 2016 07:38:59 PM


2
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.