Tin tứcCuộc thi innovation hackathon 2021

Được viết bởi: Hust IT1


🔥[CUỘC THI INNOVATION HACKATHON 2021 - CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ]🔥


“Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, con đường nhanh nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm” - Mark Zuckerberg

Thể lệ cuộc thi:

Tổng quan về cuộc thi:
  • Những năm gần đây, lĩnh vực internet vạn vật (IoT) tại Việt Nam đang chứng kiến những bước chuyển mình đầy mạnh mẽ với sự xuất hiện liên tiếp của các sản phẩm được ứng dụng trong thành phố thông minh, dịch vụ thông minh, nông nghiệp thông minh,... Đồng thời, do sự đô thị hóa và nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, thị trường IoT tại nước ta được dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng trưởng nhanh chóng và có thể đạt mốc 7 tỷ $ vào năm 2025.
  • Nhận thấy tiềm năng vô cùng lớn của lĩnh vực này, HIEC (CLB Khoa học sáng tạo & Khởi nghiệp ĐHBKHN) và SINNO (CLB sáng tạo sinh viên thuộc Trường CNTT&TT - ĐHBKHN) đã cùng nhau tạo nên Innovation Hackathon 2021 nhằm tìm ra những ý tưởng khởi nghiệp từ IoT tiềm năng nhất. Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi đầy năng động cho những con người tràn đầy “sức trẻ và nghị lực”, đam mê công nghệ, luôn sẵn sàng với những thử thách cam go mới. Đồng thời, chúng tôi tin rằng khi đến với cuộc thi lần này, các bạn thí sinh sẽ không chỉ được cập nhật những xu hướng mới nhất về IoT mà còn được trang bị thêm kiến thức về kinh doanh, kinh tế và được nhận sự hướng dẫn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành.
Các chủ đề:

BTC xin hé lộ 4 lĩnh vực chính trong cuộc thi Hackathon lần này bao gồm:

  • Smart city: Sẽ thế nào khi mọi thứ trong thành phố đều nằm trong chiếc điện thoại của bạn? Hãy tìm những ý tưởng để giúp cho trải nghiệm ở thành phố của bạn đúng chất "thông minh"
  • Smart service: đề xuất các giải pháp về các dịch vụ tiện ích, thông minh, rút ngắn thời gian chờ đợi, rườm rà giúp chúng ta có những trải nghiệm hoàn hảo hơn.
  • Smart environment: đề xuất các giải pháp để giúp bảo vệ được môi trường một cách thuận tiện nhất mà vẫn đảm bảo phát triển kinh tế.
  • Smart agriculture: xây dựng những giải pháp cụ thể, áp dụng những công nghệ mới để giải quyết những vấn đề trong nông nghiệp thông minh hiện nay.
Cơ Cấu giải thưởng:
  • Giải nhất: 1.500.000 VND
  • Giải nhì: 500.000 VND
  • Ngoài ra các đội thi lọt vào Vòng chung kết sẽ nhận được Giấy chứng nhận tham dự cuộc thi từ BTC.

Những đột phá công nghệ mới của tương lai sẽ bắt đầu từ những dấu chân nhỏ bé, hãy tự tin vững bước để xây nên một cộng đồng của riêng bạn.


🔻 THÔNG TIN CHI TIẾT:

➤ SINNO - CLB Sinh viên sáng tạo: https://www.facebook.com/SINNOclub/

➤ HIEC - CLB Sáng tạo & Khởi nghiệp HUST: https://www.facebook.com/hiec.vn

➤ Website SINNO: http://sinno.soict.ai/

➤ Website HIEC: https://hiec.vn/

➤ Hotline:

0868 184 898 - Đào Minh Dũng
0372 522 898 - Lê Minh Ánh

Nguồn: https://www.facebook.com/hiec.vn/posts/467138144755769

Posted on December 15, 2021 08:48:31 PM


8
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.