animeDragon goes house-hunting: câu chuyện về một chú rồng tìm kiếm ngôi nhà trong mơ!

Được viết bởi: Hust IT1


Studio Signal.MD mới đây vừa thông báo rằng họ đang trong giai đoạn sản xuất anime Dragon Goes House-Hunting (Dragon, Ie o Kau.) chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Kawo Tanuki và họa sĩ minh họa Choco Aya.

Câu chuyện xoay quanh một chú rồng không sống theo những tiêu chuẩn được đặt ra cho mình nên gia đình đã đuổi cậu ta đi. Cậu bắt tay vào công cuộc tìm kiếm một ngôi nhà mới. Tuy nhiên, không lâu sau, cậu nhận ra rằng cuộc sống lang thang bụi đời không đúng với một quái thú trong huyền thoại. Trong một thế giới phép màu toàn là yêu tinh, người lùn và những sinh vật huyền bí khác, ai ai cũng mong muốn chiếm đoạt một phần của cậu càng khiến cậu khao khát tìm kiếm một ngôi nhà hơn bao giờ hết.Thông tin đội ngũ sản xuất:
- Đạo diễn: Haruki Kasugamori (Dia Horizon (Kabu), Hitorigurashi no Shōgakusei, Lunatan: 1-Mannen no Himitsu)
- Studio: Signal.MD (Napping Princess, Atom The Beginning)
- Thiết kế nhân vật: Shiori Asuka (Lunatan: 1-Mannen no Himitsu) và 蘇詩宜 (tên chữ Latin chưa được xác nhận)
- Soạn nhạc: Kyōhei Matsuno (You Don't Know Gunma Yet, Lunatan: 1-Mannen no Himitsu) tại Pony Canyon.Dragon Goes House-Hunting lần đầu ra mắt trên tạp chí Monthly Comic Garden của NXB Mag Garden vào tháng 12/2016. Công ty mẹ của Mag Garden, IG Port đã tiết lộ trong báo cáo tài chính hàng quý vào tháng 10/2017 rằng bộ manga là một đầu truyện thành công đặc biệt.

Nguồn: tinanime.com/

Posted on May 12, 2020 05:16:07 PM


7
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.