Tài liệu tiếng việtFan "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" liệu chừng cầm sẵn khăn giấy, "soái ca" Dương Tiêu của các vị sắp bay màu rồi!

Được viết bởi: NTH‏

Sau Diệt Tuyệt Sư Thái, một nhân vật nữa chuẩn bị ra đi khiến fan hùi hụi tiếc nuối, người đó không ai khác chính là “soái ca” Dương Tiêu của "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký".

Nghịch lý của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký là trong khi dàn diễn viên chính còn đang khá mờ nhạt, nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận, các nhân vật phụ lại rất nổi bật và hút fan. Sau cái chết của Diệt Tuyệt Sư Thái "sang, xịn, mịn" Châu Hải My, trong tuần này, người xem lại nhận thêm một tin dữ nữa khi "soái ca" Dương Tiêu (Lâm Vũ Thân) chuẩn bị hết vai.


Trong 8 phiên bản từng được chuyển thể, chưa Dương Tiêu nào thu hút được như Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019. Với diễn xuất đa dạng của Lâm Vũ Thân, vai diễn Dương Tiêu được khán giả đánh giá vô cùng xuất sắc bởi tạo hình hào hoa phong nhã, diễn xuất tinh tế có chiều sâu của anh.


Dương Tiêu và Kỷ Hiểu Phù là cặp đôi vô cùng được yêu thích.


Dương Tiêu vốn là Quang Minh Tả sứ của Minh Giáo, chỉ xếp sau Dương Đỉnh Thiên, ngang hàng cùng Quang Minh Hữu sứ Phạm Dao. Dương Tiêu có một mối tình không trọn vẹn với Kỷ Hiểu Phù, đệ tử phái Nga My. Diệt Tuyệt Sư Thái vốn là một người rất bảo thủ, nên tình cảm của hai người gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở bởi sự ngăn cản của bà.

Dương Tiêu từng cưỡng bức Kỳ Hiểu Phù, nhưng nàng lại không uất hận mà đem lòng yêu thương hắn. Sau đó Kỳ Hiểu Phù mang thai, sinh ra một bé gái đặt tên là Dương Bất Hối. Đồ đệ có tình cảm và mang thai với người Minh Giáo, đối với Diệt Tuyệt Sư thái là một cú đả kích lớn, bà ép Kỳ Hiểu Phù phải mang đao đi giết người trong mộng của mình. Thế nhưng, Kỷ Hiểu Phù đã không làm được, hậu quả là nhận lấy cái chết. Sau khi biết người mình yêu phải chết vì mình, lại còn sinh một đứa con gái, Dương Tiêu rất ân hận và đau khổ tột cùng.


Mỗi phiên bản Ỷ Thiên Đồ Long Ký số phận của các nhân vật sẽ lại khác đi một chút, vậy nên ở bản phim năm nay, khán giả tin rằng Dương Tiêu sẽ phải ra đi mãi mãi là không thể tránh khỏi. Điều này được thể hiện bởi cách xây dựng hình tượng nhân vật, lời thoại của Dương Tiêu. Công chúng cho rằng nhân vật này sẽ sớm thôi có một kết cục buồn bã. Dương Tiêu chắc chắn sẽ chết, bởi tình sâu nghĩa nặng khắc cốt ghi tâm với Kỳ Hiểu Phù.Nếu Dương Tiêu chết, cũng có thể coi đây là một tổn thất với Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Vai diễn của Lâm Vũ Thân hiện đang là một "cây hút fan" của bộ phim. Sau Diệt Tuyệt Sư Thái, ngoài Dương Tiêu, chưa ai có ai có đủ sức hút lớn để tránh vác "cảm tình" của fan hâm mộ. Việc Dương Tiêu kết vai sẽ vừa là thách thức, vừa là cơ hội cho dàn diễn viên chính. Liệu bộ ba Trương Vô Kỵ (Tăng Thuấn Hy), Triệu Mẫn (Trần Ngọc Kỳ) và Chu Chỉ Nhược (Chúc Tự Đan) có thể bứt phá, tạo được ấn tượng và lôi kéo người xem ở nửa chặng sau phim hay không?


Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã là phiên bản phim truyền hình thứ 8 được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung. Bộ phim đang được phát sóng trên kênh Đằng Tấn vào lúc 20h thứ Tư đến thứ Sáu, mỗi ngày 2 tập.

--------------

Nguồn bài đăngPosted on April 04, 2020 05:26:37 PM


21
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.