Tài liệu tiếng việt✿Góc Thư Giãn✿ : ๖ۣۜNhững khoảnh khắc vừa vặn đến khó tin khiến bạn nổi cả da gà ♡ ≧◔◡◔≦

Được viết bởi: Vy Khanh


À nhon mina~❤ . Lạc is come back rồi đây! Lạc lướt mạng và vô tình thấy bài hay ưi là hay. Lạc sẽ share cho mina xem nha~❤

0 vòng vo nữa, START nà ♡

Cứ như thể mấy ông thiết kế sản phẩm đang núp đâu đó trong nhà bạn, nắm rõ từng ngóc ngách để tạo nên sự vừa vặn đến đáng sợ.

Đã bao giờ đồ đạc của bạn không đựng vừa trong cốp xe, tủ giày xếp kiểu gì cũng bị “đầu thừa, đuôi thẹo”, hay chiếc laptop mới mua không thể nhét vừa túi đựng? Những sự không vừa vặn khiến bạn cảm thấy chán nản, khó chịu? Vậy thì đây, những khoảnh khắc vừa vặn không tưởng này sẽ khiến bạn cảm thấy đã mắt hơn nhiều.

Góc nhà cuối cùng đã tìm thấy cây chổi sinh ra để dành riêng cho nó.Dải dây thun bao bọc 4 phím mũi tên một cách hoàn hảo.Miếng thịt nguội và chiếc bánh mì có kích cỡ trùng khớp đến 99,99%.Khi thợ xếp gỗ mắc chứng OCD (rối loạn ám ảnh cưỡng chế), chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng tác phẩm để đời như thế này.Một mảnh gỗ tí hon lặng lẽ nép mình trong khe dưới đế giày. Kích cỡ của nó hoàn toàn vừa vặn với khe hở. Cũng may đây không phải là một miếng gai nhọn.Chắc chắn một thế lực hắc ám nào đó đã nhúng tay vào việc này.Cứ thắc mắc mãi vì sao máy hút bụi lại có đầu hình zik zak, thì ra là để xử mấy góc khó nhằn như thế này đây.Thật sự không biết nói gì, chỉ biết “wow” để bày tỏ sự ngạc nhiên.Sống văn minh là phải biết xếp hàng, mà xếp theo hàng ngay ngắn, vừa khít như thế này thì quả là hiếm.Miếng cà rốt đang làm gì ở đây thế này? À, nó bảo đang bị kẹt không ra được.Đây không phải cái nắp mà là một miếng bánh quế với kích cỡ hoàn hảo - vừa như in với miệng ly cà phê.Cần lắm một đường link Facebook của ông nào thiết kế ra vòi nước và lỗ thoát nước này.Những chiếc bát đang xếp hàng để chuẩn bị “đi tắm”.Lại là máy hút bụi!Một thanh niên nhỏ bé với chiều cao 1 mét nhân đôi đứng vừa khít ở cửa ra vào. Nếu anh chàng này vẫn đang ở tuổi dậy thì, chắc bức tường sẽ phải đập ra để xây một cái cửa mới.Hết ồi nha, còn đây là: [Nguồn](kenh14.vn/nhung-khoanh-khac-vua-van-den-kho-tin-khien-ban-noi-ca-da-ga-20190804181844312.chn)

❤Thanks for watching!Ủng hộ Lạc nha❤Lạc
Posted on August 07, 2019 03:28:57 PM


20
1
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.