Share tài liệu[Google Resume Tips] Cách làm hồ sơ xin việc tốt hơn

Được viết bởi: Hust IT1


[Google Resume Tips] Bạn có biết, vào những mùa cao điểm, những công ty công nghệ lớn, nhận được lượng hồ sơ mỗi ngày từ 5.000 đến 10.000 hồ sơ đến từ khắp nơi trên thế giới.

Quan trọng nhất họ cần trong đơn ứng tuyển của bạn là Resume, mỗi resume của ứng viên họ sẽ skimming không quá 2 phút. Chính vì vậy việc viết 1 resume vừa "đúng chuẩn" và gây ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng là chuyện không dễ dàng chút nào.

Một resume không "màu mè" chữ đen đơn giản, mô tả nên để trong 1 trang , đừng quá quan trọng vào GPA (điểm trung bình)...và còn rất nhiều thông tin hữu ích mà Rebecca (Nhà tuyển dụng Google) và Kendall (Kỹ sư phần mềm) sẽ đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Đây là video của Google, nhưng chắc chắn, không chỉ khi bạn nộp cho Google mới cần xem, mà chúng tôi nghĩ với mọi công ty khác, khi bạn chuẩn bị thật kỹ như lời khuyên của Google, bạn sẽ có bộ hồ sơ tốt. Video hướng dẫn cho cả Bussiness resumes và Engineering and technical resume, mời các bạn cùng theo dõi và nếu video này cần thiết cho bạn của bạn, hãy gửi video này cho họXem video vietsub: Play Video

Posted on November 19, 2018 05:34:44 PM


9
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.