Anh - ViệtGửi tới con mèo ngớ ngẩn của tôi

Được viết bởi: Barry Allen


Gửi tới con mèo ngớ ngẩn của tôi
(P/S: Ảnh minh họa chính là con mèo ngớ ngẩn ấy đấy)

--
Mèo ạ, tao yêu mày rất nhiều, lũ bạn tao thường liếc tao khinh bỉ và bày trò cười vì tao thực sự đổ dồn hết mọi sự chú ý vào một con mèo dở hơi. Tao rất ít khi còn nói về mày với chúng nó bởi cả hội đã phát mệt với chủ đề này, và tao cũng không biết làm sao để diễn tả rằng mày có ý nghĩa thế nào với tao nữa. Tao thực sự nghĩ rằng mày đã cứu rỗi cuộc đời tao chỉ bằng những việc rất nhỏ nhặt, cái cục bông đầy lông không tự lập và đáng yêu này, tao biết rằng nếu tao chết đi, có thể sẽ chẳng ai lo cho mày, và ý nghĩ ấy giúp tao vượt qua những ngày thật khó khăn. Tao nhận ra chứng rối loạn ăn uống của tao đã ảnh hưởng đến chế độ ăn của cả mày, điều đó buộc tao phải phục hồi thực sự chứ không chỉ giả vờ như thế. Tao mừng là không có gì nghiêm trọng xảy ra, bác sĩ bảo mày là con mèo khỏe mạnh nhất ông ấy từng biết đấy. Thêm vào đó, tao xin lỗi vì đã biến mày thành cái đồ ú na ú nấn như này, tao còn không cả biết chuyện này có thể xảy ra và cũng không biết mình đang làm cái gì, lúc nào mày cũng đói thôi còn tao thì đoán là ăn liên tục cũng không sao cả.

Mèo ạ, tao yêu mày bởi mày đủ thông minh và nhạy cảm để biết rằng tao ghét bị đánh thức để đòi ăn, và mày kiến nhẫn đợi cho đến khi tao thức dậy, ngồi trên ngực tao và gừ gừ vào tai tao, mày cũng nhận ra nháo nhào trên mặt sẽ làm tao bị thương, nên thay vào đó, mày ị nguyên cái mông chình ình lên cằm tao vậy. Tao yêu mày bởi mày biết lúc nào tao cảm thấy xuống tinh thần và buồn bã, mày sẽ đến sát bên xoa dịu tao bằng tình thương yêu. Tao yêu những cái chân nhỏ nhắn màu đen, yêu cách mày cực kỳ phấn khởi lúc tao ở nhà và rớt dãi vào vạt áo tao theo cái cách vừa phiền nhiễu vừa dễ thương mày hay làm với mọi thứ. Cái ngày tao về nhà tìm thấy mày kêu toáng lên trong bếp đã thay đổi cuộc đời cả hai, và tao ngay lập tức có thể cảm nhận được sự kết nỗi giữa chúng ta cho dù lúc ấy mày là một sinh vật hoang dã, thiếu ăn và ốm đói. Mày nhảy ngay vào lòng tao rồi ngủ thiếp đi, thật không tin nổi mày đã tin tưởng tao đến mức nào.

Mèo ạ, thậm chí tao còn yêu cả cách mày ngồi ngoài cửa phòng tắm và kêu meow meow bắt tao ra ngoài khi tao đang đi ị. Tao yêu cách mày theo chân tao từ phòng này sang phòng khác, rồi có đôi khi mày lại ló đầu vào xem tao còn ở đấy hay không. Tao yêu cách mày chơi trò ném bắt cùng tao, và yêu cả những cái cọ bụng đầy tình cảm của mày nữa.

Nhưng mèo ạ, thề có Chúa, nếu tao về nhà mà thấy mày lại đang cố giúp con gấu mèo khổng lồ vào phòng tao thông qua đường điều hòa một lần nữa, tao sẽ ném thẳng mày ra ngoài cái cửa sổ khốn kiếp ấy đấy.

TL;DR: Con mèo chết tiệt.

Ảnh con mèo hồi nhỏ: http://imgur.com/a/6n7XQ

Ảnh con mèo hiện tại: http://imgur.com/a/LrzXB

Link Reddit: https://redd.it/36u4zd

Posted on June 30, 2019 11:02:09 PM


12
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.