Anh - ViệtHi ~ Phú Quốc - một trong những 'kỳ quan' của Việt Nam

Được viết bởi: Cloudiy


Hi mn, là mình đây. Hôm nay bận quá nên bây giờ mới lướt Hota học được nè. Các bn vào học Hota với mình nha! Thui vào chủ đề chính luôn nha! (Nhớ học Hota chăm chỉ nhé)

Phu Quoc - one of the Vietnamese 'wonders'

Phú Quốc - một trong những 'kỳ quan' của Việt Nam

Traveller magazine has included Phu Quoc off the southern coast in its list of 25 "incredible" islands Australians should visit at least once in a lifetime.

Tạp chí du lịch đã thêm Phú Quốc ngoài khơi bờ biển phía Nam vào danh sách 25 hòn đảo 'đáng kinh ngạc' mà người Úc nên đến ít nhất một lần trong đời.

The Australian publication called it "Lovers' Island" which has everything for a honeymoon from luxury resorts, seafood restaurants and chic cocktail bars to shimmering reefs and pristine islets.

Ấn phẩm của Úc gọi đây là Đảo tình nhân. Từ những khu nghỉ dưỡng sang trọng, nhà hàng hải sản và những quán bar cocktail đẹp tuyệt đến những rặng san hô lunh linh và những hòn đảo hoang sơ.

Between October and March is the best time to visit, it said.

Theo tờ báo, giữa tháng Mười và tháng Ba là thời gian thích hợp để ghé thăm nơi đây.

It advised tourists to visit Long Beach and Khem Beach with their white sand and emerald waters, saying it is an ideal place from where to watch the sun set.

Tờ báo cũng khuyên du khách nên ghé thăm Bãi Dài và Bãi Khem với cát trắng mịn và làn nước màu ngọc bích và đây là một nơi lý tưởng để ngắm mặt trời lặn.

Sao Beach in An Thoi Town, famous for coral diving, is also worth exploring, it said.

Bãi Sao ở thị trấn An Thới nổi tiếng với việc lặn ngắm san hô, cũng rất đáng để khám phá.

Phú Quốc

Local Insider cũng đưa ra một hướng dẫn du lịch cho du khách, bao gồm thăm quan Bãi Dài, Bãi Sao và tìm hiểu về một số món ăn địa phương.

Phu Quoc, dubbed "pearl island," has become a global destination after getting an international airport in 2012 and allowing 30-day visa-free entry for foreigners in 2014.

Phú Quốc, được mệnh danh là đảo ngọc, đã trở thành một điểm đến toàn cầu sau khi xây dựng sân bay quốc tế vào năm 2012 và cho phép người nước ngoài nhập cảnh miễn thị thực vào năm 2014.

It received over five million visitors in 2019, including 541,600 foreigners.

Phú Quốc được hơn năm triệu du khách ghé thăm vào năm 2019, bao gồm 541.600 người nước ngoài.

Other places in the list are Aeolian Islands in Italy, Shikoku in Japan, Coron Island in the Philippines, Haida Gwaii Islands in Canada, Molokai in the U.S., and Daman & Diu in India.

Những đảo khác được đề cập trong danh sách bao gồm Đảo Aeolian ở Ý, Shikoku ở Nhật Bản, Đảo Coron ở Philippines, Đảo Haida Gwaii ở Canada, Molokai ở Hoa Kỳ và Daman & Diu ở Ấn Độ.Nguồn: VnExpress International

Dịch bởi: Cloudiy

Posted on August 31, 2022 04:07:39 PM


4
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.