Anh - ViệtHoa hậu colombia 2011 xuất viện sau ca phẫu thuật cắt bỏ chân

Được viết bởi: Hust IT1


Hoa hậu Colombia 2011 xuất viện sau ca phẫu thuật cắt bỏ chân
Miss Colombia 2011 discharged from hospital after her leg removal surgery

Vào ngày 26 tháng 6, Daniella Alvarez - Hoa hậu Colombia 2011 - đã được xuất viện sau ca phẫu thuật khối u và cắt cụt chân trái vì biến chứng.
On June 26, Daniella Alvarez – Miss Colombia 2011 – has been discharged from hospital after tumor surgery and left leg amputation because of complications.Daniella Alvarez sinh ngày 24/5/1988, đăng quang Hoa hậu Colombia 2011. Cô đại diện cho đất nước tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2012, được tổ chức tại Las Vegas (Mỹ) nhưng không đạt được thành tích nào.
Daniella Alvarez was born on May 24, 1988, crowned Miss Colombia 2011. She represented the country to attend Miss Universe 2012, held in Las Vegas (USA) but did not achieve any achievement.

Sau đó, cô phát hiện ra rằng có một khối u lạ nằm dưới xương sườn trái của mình và đã trải qua ba cuộc phẫu thuật để loại bỏ nó. Nhưng thật không may, sau đó cô bị biến chứng ở động mạch, dẫn đến thiếu máu cục bộ từ rốn đến chân. Kể từ đó, Daniella phải cắt bỏ và lắp đặt chân tay giả.
Then, she found out that there a strange tumor located under her left rib and has undergone three surgeries to remove it. But unfortunately, after that she had complications in arteries, leading to ischemia from the navel to the leg. Since then, Daniella had to amputate and install prosthetic limbs.

Daniella đang nói chuyện với anh trai trước khi rời bệnh viện. Ông nói hôm nay là một ngày tuyệt vời. Cuối cùng chúng tôi đã trở về nhà. Cảm ơn Chúa vì đã cho cho cô ấy mạnh mẽ và kiên cường.
Daniella is talking a picture with her brother before leaving the hospital. He said “Today is a wonderful day. We finally come back home. Thank God for keeping her strong and resilient”.Kể từ ngày đầu tiên ở bệnh viện cho đến khi cô rời đi, Daniella thường chia sẻ ảnh. Nhiều người hâm mộ ngưỡng mộ người đẹp vì năng lựơng tích cực cũng như quyết tâm của cô.
Since the first day in hospital to the moment she left, Daniella usually shared photos. Many fans admired the beauty because of her positive energy as well as her determination.

Nguồn: vietanhsongngu.com

Posted on June 28, 2020 07:41:01 PM


4
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.