Truyện[Hotabook - #An - Tôi đã làm gì nhỉ ?] Kẻ được chọn

Được viết bởi: Ded boiz


"Con có Hỏa ma pháp chứ ?"
"Thưa, con có kĩ năng đó ạ."
Trong lúc trả lời, tôi tạo một ngọn lửa nhỏ ở đầu ngón tay. Hmm, lúc đó trông vẻ mặt của ông ta rất ngạc nhiên đấy... Bộ tôi làm sai gì nhỉ ?
"Tốt, ta sẽ nhận con vào học việc."
~~~
Tại tiệm rèn Merujiine, lúc đầu tôi chỉ làm những việc vặt, quan sát thầy, rồi dần dần ông ấy cho phép tôi tự rèn lấy một con dao nhỏ. Tất nhiên nó không hoàn thành theo ý muốn của tôi. Cứ rèn đi rồi rèn lại, cả ngày tôi chỉ rèn dao, cả ngày trong tiệm luôn phát ra những tiếng gõ búa chan chát.
Nói chung, có 4 bước để làm một con dao.
Đầu tiên là cắt kim loại để định hình sản phẩm, sau đó là quá trình tôi luyện, đập búa và mài dao.
Hehe, nhìn chung nghe có vẻ dễ đấy nhưng... tôi đã làm đến hàng nghìn lần, không thiếu những lần mất não đập mấy phát vào tay đâu... Đau vãi chưởng...
~~~
Sau 5 tháng auto rèn dao, kĩ năng rèn của tôi đã lên đến cấp 9, kĩ năng sử dụng búa lên đến cấp 9 luôn đã bằng với cấp độ của sư phụ rồi...
Trong quá trình học hỏi, tôi cũng đã thử nạp mana và thực hiện phép lên sản phẩm nên cũng đã có được kĩ năng Yểm phép luôn, hiện tại nó đang ở cấp 6.
Nhân tiện, tôi cũng đi thu thập thông tin và biết được sư phụ tôi có trình độ rèn phải nói là ở cấp độ thượng thừa, nhưng do bị các nhà quý tộc chèn ép nhằm chiếm đoạt sản phẩm làm của riêng nên không ai dám đến đặt hàng tại tiệm rèn Merujiine nữa.
Sư phụ tôi cũng đã nhận thấy việc này nên đã cố gắng đấu tranh, giành lại quyền lợi chính đáng của mình nhưng do địa vị của đám quý tộc kia quá lớn, chúng đã bưng bít tất cả rất dễ dàng.
~~~
Một hôm, sư phụ gọi tôi đến, bảo tôi rèn thử một thanh kiếm.
Hmm, tôi cũng rèn như bình thường nhưng lần này sử dụng sắt nguyên chất và không quên yểm Phong ma pháp để tăng tốc độ cho người sử dụng, tăng độ sắc và giảm trọng lượng.
Sau khi xem xong sản phẩm của tôi, ông ấy trở nên kinh ngạc đến cực độ, kêu lên trong cơn sốc :
"Thứ này, quá tuyệt vời, xét về độ sắc, độ cứng, tất cả đều hoàn hảo..."
"Thật hả thầy ?" Tôi trả lời.
"Thật, con thử đem ra bán với các thương nhân mà xem, thể nào cũng có người mua ngay lập tức với giá hợp lí. À phải rồi, ta thấy con có sử dụng kim loại mới khác với sắt thường ngày, đó là gì vậy ?"
"Đó là sắt nguyên chất ạ."
"Hảaaaaaaaaaaaaaa ????"
"Con cũng yểm thêm phong thuật vào đó nữa ạ."
Rầm
Vâng vâng, sư phụ tôi sau khi nghe những lời đó đã ngất xỉu luôn trong khi tôi chưa hiểu được mình đã làm gì...

Bonus nhạc

Posted on May 18, 2019 06:04:23 PM


14
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.