Truyện[HotaBook - #st - NÓI NHỎ CHO NGHE NÈ, TUI THIK CẬU THIỆT ĐÓ! ❤ Chap 1]

Được viết bởi: ๖ۣۜ༄༂Tiểu Hắcᶠᶸᶜᵏ♥ᵧₒᵤ
Nguồn : Sưu tầm

Thể loại : Rung động đầu đời

NÓI NHỎ CHO NGHE NÈ, TUI THIK CẬU THIỆT ĐÓ!Chapter 1Bầu trời trong xanh, ko khí trong lành,tiếng chim hót véo von nghe thật vui tai. Trong căn phòng lộng lẫy và sang trọng nọ, Linh Chi đang ngủ say sưa ko biết trời đất gì hết. Ánh nắng khẽ luồn qua khe cửa sổ chiếu nhẹ lên gương mặt hòan mĩ của nó. Tư thế nó ngủ mới đáng yêu làm sao! Đẹp quá,xinh quá! Nhưng...hơi lọan.

"Tút tút tút"-Tiếng đồng hồ báo thức vang lên inh ỏi phá hỏng giấc mộng đẹp của nó. Chính vì thế nên chiếc đồng hồ tội nghiệp phải nhận lấy cái kết đắng.

"Bốp"- Nó thẳng tay ném chiếc đồng hồ đáng thương xuống dưới đất. Đây là chiếc thứ n đc nó cho hôn đất miễn phí nên giờ đã chất thành đống. Ôi!Các em mới đáng thương làm sao!

- Đồ quỷ ám! - Nó lẩm bẩm rồi đâm đầu ngủ tiếp. Nhưng chưa đến 10s sau,nó giật mình choàng tỉnh rồi lồm cồm phi xuống đất nhặt đồng hồ lên xem.

-OMG!7h30'rồi ư ?-Nó hét tóang lên rồi vội vã đi làm vscn. Chẳng qua là sáng nay nó phải đi nhận lớp ở trường mới, ngày đầu mà đến trễ thì mất mặt quá đi! May mà bác nó là hiệu trưởng nên có thể qua loa đc phần nào nhưng dù sao cũng phải nhanh lên thôi. Trễ 30'oy. Nó vội vã lao ra đường bắt taxi đến lớp, ko thèm ăn sáng. M.ng đều đi làm hết nên ko ai đánh thức nó đc. Còn mấy ng giúp việc thì sợ ko dám bước vào. Trời ơi,hi vọng m.thứ đều ổn. Ko thì nó độn thổ mất! Mới về Việt Nam tối qua thôi mà mới sáng đã gặp xui rồi. Ko biết cả ngày hôm nay sẽ ra sao nữa? Rồi cánh cổng mạ vàng rộng lớn của ngôi trường Royal cũng hiện lên trước mắt. Nó vội vã đưa tiền cho bác tài xế ko thèm lấy lại tiền thừa mà cấp tốc chạy nhanh vào trong trường. May quá, nó kịp giờ rồi! Suýt chút nữa là cánh cổng đc bảo vệ đóng lại. Thở phào nhẹ nhõm, nó lại phải lang thang trong ngôi trường rộng lớn tìm... Phòng hiệu trưởng!!!

Nó đến trễ nên trường đã vào học từ lâu.May sao lúc nãy bác bảo vệ đóng cổng muộn nên nó mới có cơ hội chuồn lẹ vào trong .Nếu ko có khi bây giờ nó đang ở bên ngòai đếm ng qua đườg rồi. Đi vòng quanh cái ngôi trường rộng lớn muốn chết này, cuối cùng cánh cửa to lớn nạm đá quý có biển đề trước cửa là : Phòng hiệu trưởng cũng đập vào mắt nó.Nó hớn hở lon ton chạy đến chuẩn bị tih thần...đạp cửa!!! Nếu là nhữg h.sih khác thì họ sẽ chuẩn bị tih thần để gõ cửa, nhưng nó thì ngược lại,ổn định tâm lý để đạp cửa. Quả là tr.hợp đặc biệt đó nha!

"1...2...3...và...RẦM !!!!!"-Nó đếm nhẩm rồi thực hiện cái kế hoạch có 1-0-2 ấy của mik. Sau đó,hiên ngang bước vào.

Thầy hiệu trưởng nghe thấy tiếng động đầy bạo lực thì khó chịu ngẩng mặt lên. Đinh ninh trog lòg rằng lát nữa sẽ trừng trị cái kẻ"ăn gan hùm" kia. Ấy vậy mà ngẩng mặt lên thấy nó liền lập tức thay đổi sắc thái :Từ tức giận chuyển sang vui sướng,ngỡ ngàng.Ông vui vẻ bắt chuyện:

- Ôi cháu gái yêu của ta,cháu mới về nc ư? Sao ko nghỉ thêm vài bữa rồi hãng đi học? - Thầy hiệu trưởng quan tâm.

- Dạ,cháu muốn đi học hơn ạ!-Nó lễ phép trả lời kèm theo 1 nụ cười dễ thương.

- Vậy hả? Tốt lắm,ko hổ danh là cháu của ta! Nào,ta dẫn cháu đi nhận lớp. Ta đã sắp xếp sẵn rồi đó. - Thầy h.trưởg cười tươi xoa đầu đứa cháu gái cưng nói.

-Cháu cảm ơn bác ạ! - Nó cúi đầu cảm ơn rồi đi theo ông bác đến lớp của mik.


Tới lớp 11a1,thầy hiệu trưởng dắt nó vào trong. Cái lớp học đang ồn ào như chợ vỡ bỗng dưng im bặt đứng dậy nghiêm trang, đến bà giáo già đang ngồi vắt chân chữ ngũ lướt facebook cũng phải vội vứt ngay cái điện thoại đi đứng dậy như những học trò khác khi thấy "hiệu trưởng iu wí".Thầy hiệu trưởng khẽ ho một cái cảnh cáo rồi nói :
00:40 / 11:19


-Lớp mik có bạn mới, nhớ giúp đỡ bạn nghe chưa?

-Dạ rồi ạ!-Cả lớp đồng thanh.

Nghe xong câu nói đó, ng bác yêu của nó yên tâm bước ra ngoài. Trước khi đi ko quên nở một nụ cười tươi rói vs nó. Nó cũng cười lại rồi tiến lên bục giảng. Sau khi thầy hiệu trưởng đi, cả lớp lại loạn như ong vỡ tổ.Ai ai cũng trầm trồ khen ngợi trước vẻ đẹp của nó. Hướng về nó, ánh mắt yêu có, ngưỡng mộ có và ghen tị cũng có. Ai bảo nó xinh quá làm chi!

-Em giới thiệu về bản thân mình cho các bạn biết đi!-Bà giáo già nói.

-Vâng.-Nó lễ phép với cô giáo rồi quay sang cả lớp nói:-Mik là Nguyễn Nhật Linh Chi, học sinh mới chuyển đến, hi vọng các bạn giúp đỡ! -Và miễn phí luôn cho m.ng một nụ cười rạng rỡ khiến mấy boys trong lớp say nắng trầm trọng.

-Đương nhiên, bạn hãy nói với mình khi cần giúp đỡ một việc gì đó nhé! Mik luôn sẵn sàng! -Boy thứ nhất

-Mik cũng thế,mik sẽ rất vui nếu làm đc việc gì đó cho ng đẹp!-Boy thứ 2 nói vs đôi mắt long lanh hìh trái tim làm nó thầm "oẹ" trong lòng.

-Bọn con trai lớp mình quên uống thuốc hay sao mà như điên thế nhỉ? Cô ta có xinh đc bằng tao ko mà đòi.-1 nhỏ girl kênh kiệu nói. Trông nhỏ ta cx xinh đó, nhưng chưa bằng một phần một vạn vạn vạn...của nó.

-Phải,làm sao cô ấy bằng mày đc!Trong khi mày xấu như ma chê quỷ hờn còn ng ta lại đẹp thế kia,sao có thể bằng mày đc?-1 girl nói quá chuẩn làm nhỏ kia giận tím mặt.

...bla blap...vân vân và mây mây...

Có vô số kể những bình luận về nó. Đây ko phải lớp học mà là chợ búa -nơi tụ tập những con người nói nhiều.

Bà giáo già tức lắm. Nó mới đến mà đã làm cả lớp loạn lên rồi, thật chẳng coi bà ta ra gì mà! Nếu nó ko phải là cháu gái diệu của thầy hiệu trưởng thì chắc chắn

bà ta đã ko để yên rồi.Ai bảo làm lu mờ h.ảnh bả trước mắt đám h.sinh làm chi?(Ng ta ko dìm bà cx tự chìm nhá!)

"CẠCH!!!"-Tiếng gõ thước đầy man rợ của bà cô chủ nhiệm làm lũ học trò bỗng im thin thít.

-Linh Chi,em ko về chỗ ngồi mà ở đó bán dáng à.-Bà giáo già vô cớ cáu nó

Nó rất khó chịu trước cạc hành xử của bà ta nhưng vẫn 1 dạ 2 vâng:

-Nhưng em ngồi ở đâu ạ?

-Thik ngồi ở đâu thì ngồi-Bà giáo lạnh nhạt.

-Vâng.

Nghe câu nói khi nãy của bà giáo,cả lớp lại bấn loạn cả lên.Mấy boys trong lớp đứa thì:"Ngồi đây vs mik nè Linh Chi ơi!",đứa thì:"Ngồi cạnh tớ đi ng đẹp! ",...v.v... Ngó nghiêng mãi, cuối cùng thì nó cũng đã tìm được chỗ thích hợp -Bàn cuối cùng dãy giữa. Ở đó, nó thấy ko có ai ngồi cả. Với lại, ngồi bàn cuối để giáo viên đỡ chú ý.

Thế là nó lon ton chạy xuống bàn cuối cùng dãy giữa của lớp trong biết bao con mắt mấy đứa trong lớp hướng về mình:Con trai thì vừa tiếc nuối, vừa ngỡ ngàng và cx vừa thấy đáng thương thay cho nó. Con gái thì vừa tức giận, vừa ngạc nhiên, vừa thấy vui thầm trong lòng và cx vừa thương cảm cho số phận của nó. Bà giáo già thấy thế cũng ko khỏi bàng hoàng nhưng rồi lại nở một nụ cười cực kỳ hiểm hóc và đáng sợ. Nó đã vô tình bắt gặp nụ cười đó của bà ta nhưng chưa thể đoán ra đc ẩn ý bên trong là gì.

Nó vừa mới chuyển đến bàn cuối ngồi cũng là lúc tiếng chuông báo hiệu giờ ra chơi đã đến vang lên.Học sinh các lớp chạy ùa ra sân trường như một đàn ong vỡ tổ.Sân trường vắng vẻ,im ắng khi nãy bỗng dưng náo nhiệt,đông vui hơn bao giờ hết.Hồi sáng nó chưa ăn gì nên bây giờ ĐÓI!!! Ở đây hình như cũng có canteen nhỉ? Vậy thì phải xuống đó đánh chén ngay thôi!

-Bạn ơi,đường đến canteen như thế nào vậy bạn?-Nó hỏi 1 bạn girl trong lớp

- À,bạn đi...bla blap...là tới đó!-Girl ấy tốt bụng chỉ dẫn cho nó.

-Cảm ơn bạn!-Nó cười cảm ơn rồi đi đến canteen theo sự chỉ dẫn của cô bạn tốt bụng kia.

Chẳng mấy chốc, nó đã đứng trước cửa canteen rồi vào trong. Từ trên lớp xuống đây, con trai con gái các lớp đều hướng ánh mắt đủ kiểu cảm xúc về nó. Kèm theo đó luôn là những lời bàn tán có khen ngợi, có ngưỡng mộ, có ghen tị,... v.v...Nó thật sự cảm thấy hơi khó chịu vì mình cứ như là trung tâm chú ý của m.ng. Nhưng cũng phải thôi, tại nó đẹp quá mà! (Lại kiêu?!!!)

Bất chấp m.ng đang nhìn chằm chằm và bàn tán xôn xao về mình, nó vẫn tự nhiên gọi những thứ mik thik. Những thứ nó gọi nào là : sữa milo, KFC, bim bim,...Nói chung là ko dưới 10 món làm chị phục vụ ghi mỏi cả tay và thầm nghĩ : Cứ đẹp là phải ăn thật nhiều ư?

Khoảng 7'sau,những thứ nó gọi đều đã được chuẩn bị tinh tươm. Nó bảo chị phục vụ bỏ tất cả vào túi bóng rồi đưa cái thẻ ATM của mình ra xoẹt một cái là xong. Nó cảm ơn chị ấy sau đó đi lên lớp. Nó ko thik ăn ở đây. M.ng cứ nhìn vào nó ko rời mắt làm nó thật ngại. Vậy nên thôi, lớp học thẳng tiến là trên hết!

Đang tung tăng chạy lên lớp 11a1 thân iu,bỗng nó bị ngáng đường bởi một con nhỏ tóc vàng rực. Đi theo sau nhỏ ta là một đám con gái mắt xanh mỏ đỏ õng ẹo đến phát ớn. Hình như muốn kiếm chuyện với nó thì phải.

- Mày có phải là con nhỏ lớp 11a1 mới tới sáng nay ko? - Nhỏ tóc vàng kênh kiệu.

- Thì sao? -Nó phát bực trước thái độ của nhỏ ta.

- À,vậy là đúng rồi hả? Thế thì mày phải gọi bọn tao bằng chị rồi! Mà đã là đàn em thì phải làm cái gì đó thể hiện lòng tôn kính với đàn chị chứ nhỉ ? -Nhỏ đó ra vẻ đàn chị nhưng lời ăn tiếng nói của nhỏ có khi còn chẳng đáng làm chắt của nó.

Dù rất tức nhưng nó vẫn cố kìm nén mỉa mai lại:

- Thế à?Nhưng theo tôi thấy thì chúng ta băng tuổi nhau thì phải. Vậy sao có thể bắt tôi gọi mấy ng bằng chị đc chứ? Nếu mà gọi tôi bằng chj thì còn chấp nhận đc đấy!

-Mày...À thôi , ko thèm chấp mày. Muốn biết tại sao phải gọi bọn tao bằng chj phải ko? Là vì mày mới đến trường này ,chưa ở đây lâu bằng bọn tao !!! -Nhỏ đó tức hộc máu nhưng vẫn ra vẻ ko chấp nhặt trẻ em kiêu căng nói.

-Thế muốn tôi làm giề? - Nó hỏi thử

- Qùy xuống lạy bọn tao. - Nhỏ tóc vàng cười nham hiểm

- Chuyện đó thì ko thể rồi bạn ạ! - Nó nở 1 nụ cười vs hàm ý trêu tức lũ kia.

- Thế thì đừng có trách.-Nhỏ tóc vàng nghiến răng ken két.

- Đc thôi. - Nó bình thản nói

- Bọn bay đâu xông lên!!!!! - Nhỏ tóc vàng ra lệnh. Lập tức,đám con gái mặt trét cả tấn phấn đằng sau tiến lên. Cỡ nấy đứa chắc khỏang trên dưới 50 con.

M.ng trong trường đứng tụ tập lai xem.Ai ai cũng xót thương cho số phận lát nữa của nó.Mấy con này thuộc dạng đanh đá nhất trườg. Chưa ai dám đụng đến bọn nhỏ. Kể cả một số con trai.Xem ra lần này nó rất rắc rối to. Mới chuyển đến mà đã gặp xui xẻo rồi! Nhưng ai biết đc,lỡ m.thứ xảy ra theo một cách khác thì sao?

Đc lắm,tao sẽ cho bọn bay biết thế nào là chảnh chó - Nó thầm nghĩ trong lòng rồi chuẩn bị tư thế sẵn sàng.

Trận chiến sắp bắt đầu.Ko khí thật trầm mặc. Thoang thỏang đâu đây là mùi ám khí. Chưa chính thức bắt đầu mà m.thứ căng thẳng quá! Liệu chiến thắng sẽ đến vs nó hay đám mắt xanh mỏ đỏ kia? Thật khó đóan. Nếu các bạn muốn biết diễn biến trận đấu thì hãy đón đọc chap tiếp theo nhé! Góp ý cho mik ở phần comment phía dưới đi nào!


Hết chap 1Xin lỗi các bạn vì trong truyện có sử dụng teen code hơi nhiều. Bản gốc cx thuộc dạng xấu nên mình sửa mãi mới đc đấy ạ. Mong các bạn thông cảm :((

Nguồn

Posted on August 21, 2018 10:51:09 PM


9
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.