Tài liệu tiếng việtKAMADO NEZUKO - KIMETSU NO YAIBA - DEMON SLAYER

Được viết bởi: ♕Z͜͡E͜͡N͜͡I͜͡T͜͡S͜͡U͜͡ °¤Kamado Nezuko「竈門 禰豆子 Kamado Nezuko」là một trong những nhân vật chính của Kimetsu no Yaiba và là em gái của Kamado Tanjirou.Ngoại hình

Nezuko có mái tóc xõa dài màu đen, được cô buộc thành búi với vài dải ruy băng. Ban đầu cô có đôi mắt màu màu đỏ sẫm, nhưng khi thành quỷ thì mắt cô trở thành màu hồng sáng. Nezuko cũng ngậm một ống tre trước miệng.

Cô mặc một bộ kimono màu hồng với hoa văn hình ngôi sao, obi ca rô đỏ trắng cùng một bộ haori đen bên ngoài. Vì là quỷ, cô có thể thay đổi kích thước cơ thể.

Tính cách

Ban đầu, Nezuko là một cô gái rất tốt bụng và chu đáo, cô luôn nghĩ cho người khác trước khi nghĩ cho bản thân mình, giống với anh trai Tanjirou.

Khi biến thành quỷ, Nezuko dường như quên đi một phần ký ức tốt đẹp của mình lúc còn là con người, trừ những người liên quan đến gia đình cô. Dù vậy, cô vẫn rất quan tâm và luôn bảo vệ những người mà cô coi là thành viên của gia đình mình, do sự ảnh hưởng của bùa chú mà Urokodaki đã yểm lên người cô trong suốt hai năm khi cô đắm chìm trong giấc ngủ.Sức mạnh & Khả năng
Dị năng

Thay đổi kích thước cơ thể: Sau khi Nezuko bị biến thành quỷ, cô có khả năng thay đổi kích thước cơ thể theo ý muốn.​​​​​

Sức mạnh vượt trội: Vì bản thân là quỷ, Nezuko sở hữu một sức mạnh thể chất to lớn, cô có thể chiến đấu và tự vệ trước các đòn tấn công mạnh của những con quỷ khác.

Hồi phục siêu tốc: Nezuko có khả năng hồi phục cực nhanh, có thể dễ dàng hồi phục lại các phần cơ thể bị đứt chỉ trong vài giây.

Chuyển hóa: Khi Nezuko ở trong trạng thái quỷ hóa hoàn toàn, cô sẽ thay đổi hình dạng bên ngoài, cơ thể cô trở nên phát triển ngang một phụ nữ trưởng thành với những họa tiết nổi lên khắp người cùng với một chiếc sừng lớn. Nó tăng khả năng chiến đấu của Nezuko lên cực hạn, tuy nhiên cái giá phải trả là Nezuko sẽ trở nên hỗn loạn và hành động cực kì giống một con quỷ, bao gồm việc thèm khát máu thịt con người.

Kháng ánh sáng mặt trời: Trong trận chiến với Thượng Huyền Tứ Hantengu, Nezuko đã lãnh hội được khả năng miễn ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời, thứ mà loài quỷ sợ nhất. Giờ đây cô hoàn toàn có thể hoạt động vào ban ngày mà không bị ảnh hưởng.

Huyết Quỷ Thuật

Bộc Huyết (爆血 Bakketsu?)[1]: Đây là loại Huyết Quỷ Thuật mà Nezuko sở hữu. Nezuko khiến máu của mình bốc cháy ngay lập tức với một ngọn lửa nóng, cô có thể kiểm soát nhiệt độ của ngọn lửa để không gây ảnh hưởng cho con người. Ngọn lửa của Nezuko cũng có thể biến Nhật Luân Kiếm của Tanjirou chuyển màu từ đen sang đỏ rực và có thể đốt cháy độc tố trên cơ thể người khác.
Thông tin ngoài lỀ

Họ của cô, Kamado (竈門) nghĩa là cửa của một loại bếp lò truyền thống của Nhật Bản. Tên của cô Nezuko (禰豆子) bao gồm "Nezu" (禰豆) trong từ "Gonezu" (五禰豆) là tên của một loài hoa, cầu tuyết của Nhật Bản, và Ko (子), một hậu tố thường có trong tên con gái.


Chiều cao và cân nặng của Nezuko lần lượt là 153cm, 39kg.

Nezuko có xuất thân từ Tokyo-fu, Okutama-gun, núi Kumotori.

Sở thích của cô là khâu vá.

Món yêu thích của cô là kẹo đường thuỷ tinh konpeitou.

Tạo hình ban đầu của Kamado Nezuko, gồm:

Có nhiều ruy băng hơn ở các lọn tóc và haori có hai màu.

Thanh tre nhò hơn.

Obi không có họa tiết ca rô, obiage thắt thành cái bơ, kimono không có họa tiết Ngôi sao.

Khuôn mặt trông có vẻ rất mệt mỏi cùng cơ thể mềm mại, yếu ớt.

Nezuko xếp thứ hai trong cuộc khảo sát nhân vật được yêu thích lần đầu tiên của Kimetsu no Yaiba.
Posted on January 06, 2020 03:07:20 PM


9
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.