Tin tứcKARAKAI JOUZU NO TAKAGI-SAN RA MẮT OVA! - THIÊN TÀI CHỌC GHẸO ĐÃ QUAY TRỞ LẠI

Được viết bởi: Hust IT1


Vừa qua, studio Shin-Ei Animation của bộ Anime Karakai Jouzu no Takagi-san thông báo sẽ ra mắt một OVA và OVA này sẽ dựa trên tập 6 trong manga do Soichiro Yamamoto sáng tác. Vào tháng 12 năm 2016, manga đã bán được trên 1 triệu ấn phẩm. Đến tháng 2 năm 2018, con số đó đã tăng lên tới 4 triệu bản.OVA sẽ được dựa trên tập "cầu trượt nước" của tập 6 trong manga (theo dạng tankobon) được phát hành vào tháng 8 năm 2017. Tập này kể về một cuộc hẹn hò đôi giữa Nishikata-kun với Takagi-san và Nakai-kun với Mano-chan tại hồ bơi. Mới nghe mà đã thấy rất thú vị rồi các bạn nhỉ!!

OVA này sẽ được bán với giá là 3780 yên (Gần 800.000 đồng).Bộ Anime này cũng đã từng được phát hành trên VuiGhe và tạo ra những khoảng khắc vừa khóc, vừa cười.

“Đỏ mặt là thua!”
Với niềm tin như vậy, mỗi ngày đến trường với Nishikata là một ngày thua. Cậu học sinh trung học đáng thương luôn bị “quê” bởi những trò chọc phá của cô nàng ngồi cạnh bàn Takagi-san, và dẫu cho cậu bé luôn ấp ủ mộng báo thù cũng như không ngừng bày mưu tính kế, thì cuối cùng những chiêu trò của cậu lại “gậy ông đập lưng ông”. Theo đánh giá của giới chuyên môn, cách biệt kèo trên và kèo dưới là rất xa, cửa thắng cho cậu bé là cực thấp, bởi có vẻ như cô bé Takagi còn có khả năng nắm bắt được hết những suy nghĩ toan tính của cậu. Bộ Anime sẽ tạo cho bạn những lúc vừa khóc, vừa cười trong thời đi học.


Xem Anime: http://vuighe.net/karakai-jouzu-no-takagi-san/

Posted on June 26, 2018 05:13:55 PM


1
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.