Hướng dẫnKết quả chung kết cuộc thi Innovation Hackathon 2021

Được viết bởi: Hust IT1


💡𝑰𝒏𝒏𝒐𝒗𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏 𝑯𝒂𝒄𝒌𝒂𝒕𝒉𝒐𝒏 𝟐𝟎𝟐𝟏 là một sân chơi đầy năng động để các sinh viên thực hiện hoá các ý tưởng, dự án sáng tạo khởi nghiệp qua đó đáp ứng và giải quyết các nhu cầu của xã hội bằng những sản phẩm trí tuệ, sáng tạo ở 4 lĩnh vực mà BTC đã đưa ra. Vậy là sau hơn 1 giờ căng thẳng, cả 4 đội thi của chúng ta đã cùng hòa mình vào không khí bùng nổ, kịch tính của ván cờ chung cuộc Innovation Hackathon. 4 ý tưởng sản phẩm đến từ những sinh viên vô cùng xuất sắc đã thể hiện hết mình và tỏa sáng trong đêm chung kết. Cuối cùng, các vị Ban Giám Khảo đã tìm ra dự án xuất sắc nhất của cuộc thi năm nay.

𝐊Ế𝐓 𝐐𝐔Ả 𝐂𝐇𝐔𝐍𝐆 𝐂𝐔Ộ𝐂 𝐍𝐇Ư 𝐒𝐀𝐔:

  • 🥇️Giải nhất: MetaBit - Sử dụng AI trong dự báo và phân tích giá thành, xu hướng thị trường nông sản.

  • 🥈️Giải nhì: Hiecury - MomBestie - Nền tảng chăm sóc thai phụ toàn diện.

  • ❣️Và vị trí đội thi được yêu thích nhất thuộc về: 404 not found - “Smart choice” - Ứng dụng thử đồ trực tuyến lên bản thân người dùng.

️🎉️🎉Xin chúc mừng tất cả các bạn. Đồng thời xin gửi lời cảm ơn tới đội ngũ ban cố vấn, ban giám khảo, các nhóm thí sinh đã dành sự quan tâm và theo dõi cuộc thi trong suốt các chặng đường vừa qua. Hy vọng qua cuộc thi trên các bạn sinh viên đã có thể tích lũy thêm nhiều kiến thức bổ ích góp phần rèn luyện kỹ năng và hiện thực hóa những ý tưởng trong tương lai.️🎉️🎉


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Posted on January 11, 2022 06:10:34 PM


6
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.