TruyệnKhai mở mini-box mới trong box Tài năng Forum

Được viết bởi: Chanyeol


Như bạn biết, kể từ 04/08/2018, diễn đàn HotaVN đã triển khai box mới, có tên Tài năng Forum. Về box này, bạn có thể đăng tải về tài năng của bạn, ví dụ như viết văn, viết thơ, hay kinh nghiệm làm đồ handmade, hoặc cũng có thể là ca hát, hội họa; và bạn cũng có thể đăng tải cách hướng dẫn về chúng.

Và, trong box Tài năng Forum, mình đã mở một tủ sách nho nhỏ, mang tên HotaBook. Bạn có thể đăng tải thơ, truyện tự sáng tác, hoặc sưu tầm tại đây. Lưu ý một chút, một bài đăng thuộc tủ sách đều phải có tiền tố [HotaBook - #tên_tác_giả - Giới_thiệu_chapter_hoặc_chương_nếu_có]. Đối với những bài sưu tầm sẽ sử dụng [HotaBook - #ST- Giới_thiệu_chapter_hoặc_chương_nếu_có]. Mọi bài đăng thuộc tủ sách đều sẽ có cơ hội nhận 50 magot/bài đăng tùy theo chất lượng.

Và hôm nay (28/8), mình sẽ khai mở thêm 2 mini-box mới, có tên [Góc âm nhạc][Góc khéo tay]. Vậy chúng là gì?

[Góc âm nhạc]


Tại đây, bạn có thể đăng những bài viết liên quan đến âm nhạc, bao gồm:
- Tự sáng tác
- Ca hát (chính chủ/trên mạng)
+ Đối với các bài trên mạng: Vui lòng ghi rõ nguồn, người thể hiện. Không đăng các MV (dạng chính thức), teaser... Chỉ đăng các tiết mục trên sân khấu hoặc cover nhảy, hát, đàn.
Và để tránh tình trạng spam như cày view, comeback của idol,... thì mình sẽ lập trước các post về Kpop, Vpop, USUK,... để các bạn thảo luận.
Và thường, đăng bài trong box Tài năng Forum phải có hashtag. Tuy nhiên, riêng min-box này mình sẽ thả cửa xíu vì nó không có nhiều tác giả ^^

[Góc khéo tay]


Đáng lẽ box sẽ có tên là [Góc design] nhưng mình đổi thành thế này vì nó bao gồm đồ handmade nữa.
Vậy, bạn đăng gì ở đây?
- Sản phẩm handmade
- Ảnh vẽ
- Ảnh thiết kế trên máy tính
Tuy không có hashtag nhưng các bạn vẫn phải tuân thủ cách đặt tên bài. Các bạn sẽ đăng bài dưới dạng: [Góc khéo tay] Showroom của...
Và mỗi người chỉ có DUY NHẤT MỘT showroom, có thể đăng cả 3 loại (sản phẩm handmade, ảnh vẽ,...) trong showroom này.
Và thỉnh thoảng mình hứng lên thì sẽ có một cuộc thi khéo tay trong box này ^^
Nhưng tuyệt đối, các bạn KHÔNG đăng game, cuộc thi thiết kế ở đây. Nếu muốn tổ chức cuộc thi, vui lòng lập post tại box Spam.

Posted on August 28, 2018 08:30:55 PM


11
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.