Tài liệu tiếng việtKOCHOU SHINOBU - KIMETSU NO YAIBA - DEMON SLAYER

Được viết bởi: ♕Z͜͡E͜͡N͜͡I͜͡T͜͡S͜͡U͜͡ °¤


Kochou Shinobu「胡蝶 しのぶ Kochou Shinobu là một Thợ Săn Quỷ, cô cũng là Trùng Trụ của Sát Quỷ Đội.

Ngoại hình

Shinobu có mái tóc ngắn màu đen, được buộc lại bằng một chiếc nơ hình con bướm màu tím, Cô có đôi mắt màu tím giống côn trùng. Shinobu có chiều cao khiêm tốn, được mô tả là có dáng người thuộc kiểu nhỏ nhắn yếu ớt, điều này được xác thực khi cô nói rằng mình không đủ sức để cắt đầu một con quỷ như những Trụ Cột khác.

Shinobu mặc bộ đồng phục Thợ Săn Quỷ màu đen tiêu chuẩn, có hoa văn của loài bướm dưới chân. Cô cũng khoác bộ haori màu xám với họa tiết cánh bướm, pha giữa hai màu lam ngọc và hồng trên tay áo.


Tính cách

Shinobu khá thoải mái, luôn nở nụ cười trên khuôn mặt trong bất kể tình huống nào. Mặc dù có vẻ ngoài thoải mái và luôn bảo rằng ban đầu có ý định hòa hợp với loài quỷ, tuy nhiên cô cũng có một mặt tàn nhẫn với quỷ, sẵn sàng giết chúng mà không chút do dự.

Shinobu cũng rất nhân từ, khi cô đồng cảm và dần đối xử tốt hơn với hai anh em Tanjirou sau khi nghe câu chuyện của họ.

Tiểu sử

Shinobu được là con gái út trong gia đình Koucho, sống cùng với mẹ, cha và chị gái Kanae. Cô được nuôi dưỡng trong một gia đình yêu thương và chăm sóc cho đến khi cha mẹ cô bị lũ quỷ tàn sát ngay trước mắt cô và chị gái cô.

Ngay khi con quỷ chuẩn bị tấn công cô và chị gái, họ đã được cứu bởi Nham trụ, Himejima Gyoumei, người đã giết chết con quỷ. Được xác định bởi nỗi đau và sự đau khổ mà họ phải chịu đựng, Shinobu và Kanae đều hứa sẽ trở thành những thợ săn quỷ để bảo vệ lẫn nhau cũng như ngăn chặn những người khác chịu đựng những mất mát tương tự mà họ phải trải qua.

Sau này trong cuộc đời, khi đi cùng chị gái Kanae trong một chuyến đi. Hai chị em bắt gặp một cô gái trẻ bị dẫn đi làm nô lệ trên cầu. Bị hấp dẫn bởi cô ấy, Kanae đã quan tâm và quyết định đưa cô gái trở lại trang viên hồ điệp, trái với mong muốn ban đầu của Shinobu. Cuối cùng họ đã mua cô gái, tên là Tsuyuri, từ chủ nhân của mình và đào tạo cô ấy trong trang viên hồ điệp để trở thành tsuguko tiếp theo.Sức mạnh & Khả năng

Là một Trụ Cột của Sát Quỷ Đoàn, Shinobu là một kiếm sĩ rất mạnh.

Khả năng tự nhiên

Chuyên gia về dược: Mặc dù không có khả năng chiến đấu như các thành viên còn lại của mình, Shinobu thay vào đó thể hiện kỹ năng to lớn và thành thạo các lĩnh vực y tế và dược phẩm để bù đắp cho khả năng chiến đấu bẩm sinh của cô, rất hiểu biết về cách tạo ra các chất độc và nọc độc khác nhau bằng cách sử dụng hoa Tử Đằng. Cô có khả năng giết chết đối thủ trong vài giây, và thậm chí còn có thể tạo ra một loại độc đủ mạnh để làm suy yếu mạnh mẽ Douma, con quỷ mạnh thứ hai trong Thập Nhị Nguyệt Quỷ. Cô sở hữu những kỹ năng cần thiết để từ từ bão hòa cơ thể bằng chất độc mà không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chính mình, cũng như các kỹ năng y tế cần thiết để chống lại nọc độc và chất độc do Quỷ tạo ra. Điều này được nhìn thấy khi cô cố gắng đảo ngược chất độc đang dần biến Zenitsu thành Quỷ Nhện, tìm cách khôi phục cậu trở lại hình dạng con người trước đây.
Tốc độ vượt trội: Shinobu đã thể hiện những cấp độ tốc độ gần như siêu phàm, đủ nhanh để dễ dàng trốn tránh và vượt xa lũ quỷ và khiến chúng bất ngờ.

Sức đâm khủng khiếp: Mặc dù là thành viên nhỏ con nhất trong Sát Quỷ Đoàn và do đó có sức mạnh vung mạnh nhất do cánh tay nhỏ bé của cô, Shinobu thay vào đó thể hiện lực đẩy và sức mạnh đâm mạnh, như các Trụ Cột khác lưu ý rằng lực đẩy từ thanh kiếm của cô có thể dễ dàng xuyên qua một tảng đá bằng một nửa. Tốc độ đẩy của cô cũng được ghi nhận là nhanh nhất trong số các Trụ Cột của cô.

Kiếm Thuật
Hơi Thở của Côn Trùng (蟲の呼吸 Mushi no kokyū?): Kĩ thuật đặc trưng của Shinobu, cô là người duy nhất trong số các Trụ Cột không có khả năng chém đầu quỷ, tuy nhiên cô vẫn rất nguy hiểm. Bằng cách sử dụng kĩ thuật độc đáo này, cô giết quỷ bằng một chất độc làm từ hoa tử đằng được tẩm trên lưỡi kiếm.Điệp Chi Vũ: Du Hý (蝶ノ舞 "戯れ" Chō no mai: Tawamure?[1]): Một cú nhảy về phía đối thủ khiến Shinobu dùng lưỡi gươm nhiều lần để tiêm thuốc độc.

Phong Nha Chi Vũ: Chân Mĩ (蜂牙の舞い "真靡き" Hōga no mai: Manabiki?[2]): Shinobu lao vào mục tiêu của mình với một tốc độ đáng kinh ngạc và sử dụng động lực của tốc độ của mình để sau đó tăng cường lực đẩy duy nhất của mình vào đối thủ để tiêm chất độc gây chết người vào chúng.

Thanh Linh Chi Vũ: Phức Nhãn Lục Giác (蜻蛉の舞い "複眼六角" Seirei no mai: Fuku gan rokkaku?[3]):Một cuộc tấn công sáu lần trong đó Shinobu nhằm tấn công và tiêm vào mục tiêu của cô chất độc vào nhiều khu vực của cơ thể mục tiêu.

Ngô Công Chi Vũ : Bách Túc Xà Phúc (蜈蚣の舞い "百足蛇腹" Gokō no mai: Hi yakusokujabara?[4]): Một cuộc tấn công trong đó Shinobu sử dụng tốc độ tối đa của mình để chạy mô hình ngoằn ngoèo để gây nhầm lẫn cho các đối thủ của mình nhằm tạo ra một lỗ hổng để cô ta đâm thẳng vào cổ đối thủ và tiêm thuốc độc vào cổ họ và giết chết họ, với sức mạnh và lực của cú đâm được tăng cường hơn nữa theo đà tốc độ của cô. Douma lưu ý rằng tốc độ tuyệt đối của kỹ thuật này đủ mạnh để phá hủy toàn bộ cây cầu.

Điều chỉnh cơ thể

Thân xác toàn độc:Để giết chết Thượng Huyền Nhị, Douma, Shinobu đã thay đổi cơ thể rất nhiều bằng cách hấp thụ và thay đổi sinh lý cơ thể của cô bằng chất độc dựa trên hoa Tử Đằng tập trung cao độ. Với sự hỗ trợ của Bác sĩ Quỷ, Tamayo, Shinobu đã thành công trong việc bão hòa cơ thể mình bằng chất độc không thể phát hiện được, nó hoàn toàn hòa nhập với cấu trúc tế bào của chính cơ thể cô, bao gồm cả máu và nội tạng của cô. móng tay. Với kích thước tổng thể và trọng lượng cơ thể của Shinobu, cơ thể cô tương đương với lượng độc dược trị giá 37 kg, gấp khoảng bảy mươi lần liều cần thiết để giết một con quỷ bình thường, với chất độc đủ mạnh để làm tan chảy Douma đến tận xương tủy của hắn.Các mối quan hệ

Tomioka Giyuu

Giyu và Shinobu đều là Trụ cột của Quân đoàn diệt quỷ. Họ có tính cách trái ngược và ban đầu dường như rất bất hòa với nhau.

Kamado Tanjirou

Lần đầu tiên Shinobu gặp Tanjiro, sau khi cô định giết Nezuko và nói với cậu rằng thật nguy hiểm khi ở gần một con quỷ. Sau này trong phiên tòa của Trụ cột, cô là người duy nhất cố gắng nghe câu chuyện của Tanjiro và có nét mặt buồn bã trong khi Tanjiro tuyệt vọng cố gắng giải thích rằng Nezuko không làm tổn thương ai.

Cô ấy quan tâm đến cả Tanjiro và Nezuko và quan tâm rõ ràng về họ, thậm chí cho phép họ nghỉ ngơi để họ có thể phục hồi sau khi bị thương. Tanjiro rất buồn khi nghe tin Shinobu qua đời.

Tsuyuri Kanao

Shinobu đã chọn Kanao (người kế vị) nhờ tài năng đáng kể và kỹ năng đặc biệt của cô là một thợ săn quỷ. Họ chia sẻ mọi thứ với nhau giống như chị em theo thời gian. Khi Shinobu chết trong tay Doma, Kanao báo thù thành công cho cô với sự giúp đỡ của Inosuke. Shinobu và Kanae sau đó ban phước lành cho Kanao trước khi rời khỏi thế giới bên kia. Kanao sau đó vỡ òa trong nước mắt. Kanao cũng giữ các phụ kiện tóc bướm của Shinobu và Kanae như 1 kỉ niệm tươi đẹp...

Agatsuma Zenitsu

Shinobu gặp Zenitsu trên ngôi nhà của quỷ nhện anh và ở núi Natagumo, sau đó chữa trị vết thương của cậu khi cậu bị chất độc của nhện lan ra người.

Douma

Là người đã giết chết Hoa Trụ - Kochou Kanae - người chị yêu mến của Shinobu cũng như đã giết chết luôn cả cô ấyThông tin ngoài lề

Họ của cô, Kochou (胡蝶) có nghĩa là "hồ điệp". Tên của cô, Shinobu (しのぶ) nhắc đến ninja. Đây là cách đặt tên kiểu cũ cho các cô gái, tên cô được viết bằng hiragana (giống với Kanae và Kanao) thay vì bằng kanji như các nhân vật khác.

Chiều cao và cân năng của Shinobu lần lượt là 151cm, 37kg.

Cô có xuất thân từ Tokyo-fu, Kitatoushima-gun, làng Takinogawa.
Sở thích của cô là kể chuyện ma.

Món ăn yêu thích của cô là cá nấu với đường và rượu gừng.

Shinobu rất ghét chó hoặc mèo và những sinh vật có lông.

Shinobu xếp thứ 6 trong cuộc khảo sát nhân vật được yêu thích lần đầu tiên của Kimetsu no Yaiba.
Posted on December 23, 2019 07:21:06 PM


7
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.