Giải tríKTM công bố các phối màu mới cho toàn bộ dòng sản phẩm Duke

Được viết bởi: Robert Gillison


KTM đã tung ra các phối màu mới cho toàn bộ dòng sản phẩm Duke. KTM Duke 390 có hai màu mới, Liquid Metal và Dark Galvano. Phần còn lại của dòng sản phẩm Duke chỉ được cập nhật với một tùy chọn màu sắc duy nhất. Hơn nữa, không có thay đổi nào được thực hiện bởi công ty ngoại trừ màu sắc.

KTM 250 Duke mới có màu Đen mun, 200 Duke giờ đây sẽ có màu bạc Dark Silver Metallic và phiên bản 125 Duke cấp nhập cảnh có màu trắng gốm.

Theo thông cáo của công ty, các tùy chọn mới sẽ 'thay thế hoặc bổ sung' cho các tùy chọn màu hiện có của dòng Duke mới nhưng sẽ không có chi phí bổ sung.

Sumeet Narang, Chủ tịch (Probiking), Bajaj Auto, cho biết dòng xe KTM Duke được biết đến với khả năng cung cấp công suất, mô-men xoắn ấn tượng và khả năng lái nhanh nhẹn hơn bất kỳ chiếc mô tô streetfighter nào khác trong phân khúc. Và đó là điều khiến nó trở thành chiếc xe đạp mơ ước trong khuôn viên trường. Các màu sắc mới giúp xe máy trông sắc nét và cao cấp hơn trước. ”

Chiếc mô tô nhỏ nhất trong dòng sản phẩm của KTM Ấn Độ, 125 Duke, hiện đạt tiêu chuẩn BS6. BS6 125 Duke vẫn giống hệt nhau và được trang bị động cơ 125cc, phun nhiên liệu, tạo ra công suất và mô-men xoắn tương tự như BS4 125 Duke.

Động cơ 125 phân khối của nó cung cấp 14 mã lực và mô-men xoắn 12Nm. Xe được trang bị các tính năng như cụm đồng hồ LCD và đèn hậu LED. Nó có phanh đĩa ở cả hai đầu với ABS một kênh. BS6 125 Duke đắt hơn một chút so với biến thể BS4 và có giá 1,38 Rs lakh, (xuất xưởng).

Kể từ khi gia nhập Ấn Độ vào năm 2012, KTM đã phát triển sự hiện diện của mình lên hơn 320 thành phố và 450 cửa hàng trong thập kỷ. Mối quan hệ đối tác của Bajaj Auto Limited và KTM đã có hơn 13 năm tuổi, trong đó Bajaj Auto sở hữu 48% cổ phần của KTM.

Mặc dù màu sắc mới hấp dẫn của nó, bạn có thể tin vào sự an toàn và công nghệ của chúng. KTM sẽ cập nhật Duke mới về thiết kế cũng như mặt trước. Nó có thiết lập đèn pha LED khác với mô hình hiện tại. Bộ phận này giống chiếc 1290 Super Duke’s fascia lớn hơn với đèn LED DRLs rộng giống như boomerang. Nắp bình xăng dường như cũng được tinh chỉnh và có thiết kế hầm hố hơn cùng với các tấm che. Khung phụ phía sau cũng trông khác và rộng hơn so với khung được sử dụng cho mô hình năm 2022.

Hiện tại, vẫn chưa rõ con la thử nghiệm là của 200 Duke hay 390 Duke. Bởi vì nó được trang bị một ống xả dưới đáy mà 200 hiện tại có và đang chạy trên lốp Metzeler chỉ có trên 390. Điều đó cho thấy, KTM không có khả năng thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào đối với động cơ, dù là 200 hay 390.

Phuộc monoshock phía sau hiện đã được bù đắp trong khi phuộc USD phía trước dường như được giữ lại. Các bánh xe 17 inch có thể được vay mượn từ dòng RC mới và được bọc trong cao su Metzeler Sportec. Ngay cả thiết lập phanh đĩa trước và sau của Duke mới cũng có thể được chia sẻ với phạm vi 2022 RC vì loại sau nhẹ hơn trước.

Posted on September 23, 2022 01:19:41 PM


0
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.