Anh - Việt"Lỗ hổng thời gian" đã từng xuất hiện trên bầu trời Mỹ?

Được viết bởi: ⭐小林 花絵⭐


nội dungTrên bầu trời Bắc California - Mỹ xuất hiện một quầng sáng màu xanh khiến nhiều người tự hỏi đó có phải là "lỗ hổng thời gian"?

Đầu tháng 5/2014, hình ảnh một lỗ thủng màu xanh sáng kỳ lạ giữa đám mây trên bầu trời Bắc California - Mỹ đã khiến cả thế giới tò mò.

Theo nhiều người khi đó, đám mây có lỗ thủng sáng rực có thể là một UFO (vật thể bay không xác định) hoặc do người ngoài hành tinh gây ra.

Một số người khác thực tế hơn thì nhận định hiện tượng đó chỉ là dấu hiệu cảnh báo thời tiết xấu.

Gần đây, một giả thuyết khác được đưa ra và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà khoa học: phải chăng đó là "lỗ hổng thời gian"?

Vậy "lỗ hổng thời gian" là gì?

Giả thuyết đầu tiên về "lỗ hổng thời gian" là thuyết Thời gian đứng lại. Theo đó, thế giới vật chất sau khi tiến vào “lỗ hổng thời gian” đồng nghĩa với việc mất tích, và từ đó đi ra cũng có nghĩa là được tái hiện.
Như vậy, “lỗ hổng thời gian” và trái đất không cùng một hệ thống, và thời gian trong “lỗ hổng” là tương đối tĩnh. Do đó, dù có mất tích 3-5 hay vài chục năm đi nữa, người ta sẽ không có gì thay đổi so với lúc ban đầu.Giả thuyết thứ hai được đưa ra là thuyết Thời gian ngược, cho rằng thời gian trong “lỗ hổng thời gian” là quay ngược so với bình thường.Người mất tích sau khi rơi vào đó có khả năng sẽ quay ngược về quá khứ. Tuy nhiên, khi thời gian quay ngược một lần nữa, người này lại được đưa trở về thời điểm họ bị mất tích, kết quả là xảy ra hiện tượng tái hiện thần bí.

Giả thuyết thứ ba hiện tại được nhiều người tin cậy hơn cả là thuyết Đóng cửa thời gian. Theo thuyết này, “lỗ hổng thời gian” là hiện tượng tồn tại khách quan trong thế giới vật chất, không nhìn thấy và cũng không thể sờ thấy.

Đối với thế giới vật chất mà con người đang tồn tại, nó vừa đóng lại vừa mở. Thỉnh thoảng khi nó mở ra một lần, kết quả là xuất hiện hiện tượng mất tích. Mở thêm một lần nữa, người mất tích tái xuất hiện.
Tuy vậy, đến nay vẫn chưa có một học thuyết nào có sức thuyết phục hoàn toàn vì chưa đưa ra được những chứng cứ xác thực. Hiện tượng “mất tích - tái hiện” vẫn còn là điều bí ẩn đang chờ con người khám phá.

Nguồn:

Posted on November 11, 2016 08:48:05 PM


9
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.