Tài liệu tiếng việtLời bài hát “Cục xì lầu ông bê lắp” nguyên bản

Được viết bởi: Ded boiz


Trước trào lưu “cục xì lầu ông bê lắp” trên mạng, nếu muốn chúng ta cũng có thể sưu tầm chính xác lời bài hát "Pump It Up" nguyên bản.

Bài “Cục xì lầu ông bê lắp” là bài gì?

Mấy ngày gần đây cư dân mạng đang khiến người ta khó hiểu với câu nói vô nghĩa lan truyền khắp nơi, "cục xì lầu ông bê lắp". Dù vậy nếu tìm hiểu một chút thì chúng ta có thể hiểu đó là lời phiên ra tiếng Việt từ bài "Pump It Up" khi không nghe được lời gốc tiếng Anh.

"Pump It Up" là bài hát được sáng tác đầu tiên bởi bộ đôi người Thụy Sỹ, Black and White Brothers, vào năm 1998. Sau đó đến năm 2004 "Pump It Up" được một ca sỹ người Bỉ, Danzel, sản xuất lại và bài hát này trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

Gần đây bài hát này lại được remix và tạo nên một hiện tượng mới lạ trên Tik Tok, nhiều bạn trẻ Việt Nam thích thú diễn theo điệu nhạc này. Về sau không hiểu sao câu "don't you know, pump it up" trong bài lại được nghe thành "cục xì lầu ông bê lắp".

Nếu muốn chúng ta cũng có thể sưu tầm chính xác lời bài hát "Pump It Up" các phiên bản:================================================================================================

Đóa chính là những gì mình tìm được trên mạng về câu nói mà đám bạn lải nhải suốt :V
Nguồn : here
Người đăng : here

Sau đây là một số ảnh về câu nói này

Nguồn của mấy cái ảnh trên : Google ~

Posted on May 10, 2019 10:39:56 PM


9
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.