animeMàn giả gái bá đạo của bộ ba "tấu hài" trong Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 2

Được viết bởi: Hust IT1


Để thực hiện nhiệm vụ diệt quỷ cùng Âm Trụ Tengen tại Phố Đèn Đỏ, bộ ba Tanjiro, Inosuke và Zenitsu sẽ cùng nhau giả gái trong tập thứ 2 của Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen.

Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập đầu tiên đã phát sóng và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau khi giết chết Rengoku và bỏ chạy, Akaza tìm đến chỗ của Muzan (lúc này đang ở trong hình hài một đứa trẻ) để thông báo tình hình. Akaza nói rằng hắn vẫn chưa tìm ra hoa bỉ ngạn xanh theo như yêu cầu nhưng đổi lại hắn đã giết được một Trụ Cột. Thay vì vui mừng, Muzan tỏ vẻ tức giận và thất vọng vì Akaza để 3 tên Sát Quỷ Đội khác sống sót!

Câu chuyện sau đó đưa ta đến với nhóm Tanjiro. Sau nhiệm vụ, họ trở về điền trang để chữa trị. Sau vài ngày dưỡng thương, Tanjiro tức tốc tìm đến nhà của Viêm Trụ để thông báo tình hình, bất chấp vết thương ở bụng vẫn chưa lành hẳn. Cha Rengoku xuất hiện và buông lời mắng nhiếc Viêm Trụ. Tanjiro tức giận nên lên tiếng. Cậu và sau đó tranh cãi với ông Shinjurou. Lúc này, Tanjiro được biết thêm thông tin rằng Hơi Thở Mặt Trời là nguồn gốc của tất cả các hơi thở khác.

Vì khó chịu trước những lời khó nghe của Shinjurou, Tanjuro tấn công luôn ông ấy. Sau đó, cậu được Senjuro đưa vào nhà trò chuyện. Cậu cũng đưa cho Tanjiro một cuốn bí kíp được cho là có thông tin của Hơi Thở Mặt Trời. Tuy nhiên, các trang thông tin quan trọng đều đã bị ông Shinjurou xé toang. Tanjiro ra về và gặp chú Haganezuka (tất nhiên, vì làm mất kiếm nên cậu bị chú ấy truy sát). Sau 4 tháng từ ngày Viêm Trụ qua đời, Tanjiro, Inosuke, Zenitsu trở lại luyện tập và thực hiện nhiệm vụ. Thông qua những gì được thể hiện, ta có thể thấy các bạn trẻ đều đã phục hồi hoàn toàn.

Các fan háo hức với màn giả gái bá đạo của bộ ba tấu hài trong Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 2 - Ảnh 2. Vài ngày sau, Âm Trụ Uzui Tengen xuất hiện ở Hồ Điệp Trang và bắt đi vài đứa trẻ. Sau một lúc đắn đo, Kanao đã ngăn Âm Trụ lại. Tanjiro quay về và nhìn thấy mọi chuyện. Âm Trụ giải thích rằng ông cần con gái trong nhiệm vụ tiếp theo nên mới đến bắt chúng đi. Sau một lúc trao đổi, Tanjiro nói nhóm của cậu sẽ thay thế cho các cô gái. Âm Trụ Đồng ý sẽ dẫn cả ba đến Kỹ Viện Trấn - Phố Đèn Đỏ, nơi họ sẽ thực hiện nhiệm vụ diệt quỷ!

Trong tập tiếp theo, Âm Trụ sẽ giải thích rõ nhiệm vụ mà họ sắp sửa thực hiện. Theo tin tình báo từ ba người vợ của mình, Âm Trụ biết dược rằng có một con quỷ đang trà trộn vào một trong ba nhà gồm nhà Tokito, nhà Ogimoto và nhà Kyougoku tại Phố Đèn Đỏ. Nhiệm vụ của bộ ba Tanjiro, Zenitsu, Inosuke là cải trang thành con gái và "đột nhập" vào ba nhà này để lấy thêm thông tin. Đây sẽ là nội dung chính của tập anime tiếp theo.

Dù có "nhan sắc" khá khó đỡ nhưng bằng sự may mắn cũng như tài năng của Âm Trụ, cả ba kiếm sĩ sẽ vào được ba nơi tình nghi có quỷ. Trong lúc đó, Âm Trụ sẽ âm thầm quan sát cả con phố để dò xem vị trí của tên quỷ. Sau khi nhận ra hành tung kín đáo của quỷ, Âm Trụ đoán rằng đây có thể là một con quỷ cấp cao. Chính xác như những gì Âm Trụ đoán. Con quỷ đang ẩn mình tại Phố Đèn Đỏ là Thượng Huyền Lục Daki. Bằng cách hành động cực kỳ kín đáo, Daki đã bắt được Makio, người vợ của Âm Trụ!

Các fan háo hức với màn giả gái bá đạo của bộ ba tấu hài trong Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 2 - Ảnh 3. Nhìn chung đây Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 2 sẽ là một tập phim đặc biệt thú vị và hấp dẫn khi mà khoảnh khắc hài hước của bộ ba "tấu hài" Tanjiro, Zenitsu, Inosuke sẽ được lên sóng. Chắc chắn khán giả sẽ có những màn cười sảng khoái khi 3 nhân vật này giả gái và thực hiện nhiệm vụ. Những tình huống khó đỡ cũng sẽ diễn ra trong tập phim này.

Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 2 sẽ ra mắt vào lúc 23h15 (giờ Nhật Bản) ngày 12 tháng 12 năm 2021. Sau tập phim đầu tiên thì Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen đã ngay lập tức lọt vào top 10 bảng xếp hạng anime mùa thu 2021.Với tập phim thứ 2 này hứa hẹn còn sẽ khiến cho thứ hạng của anime này bùng nổ hơn nữa.

Nguồn: gamek.vn

Posted on December 06, 2021 09:50:49 PM


2
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.