Tin tứcMua nhà mới, phát hiện ngay mỏ vàng dưới chân

Được viết bởi: Hust IT1


Tuy nhiên, động thái của anh chàng sau đó mới thật sự khiến người ta phải choáng váng.

3 năm trước, anh chàng Anthony Doolin đã mua một khối bất động sản tại Brisbane, Úc với giá 1,35 triệu AUD (23 tỷ đồng). Toàn bộ khu vực này rộng 16,5 hecta, nằm cách khu thương mại chính của Brisbane chỉ 19km. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói cho đến khi Anthony phát hiện ra một mỏ vàng khi đang đi dạo trên đất nhà mình.


Căn nhà giá 1,35 triệu UAD của Anthony tại Úc

Hóa ra, mảnh đất mà Anthony sở hữu là một khu mỏ trên núi. Mỏ vàng này đã nằm ẩn trong núi hàng thế kỷ với độ sâu khoảng 6m. Đặc biệt, mỏ vàng vẫn ở trong tình trạng nguyên vẹn. Khi mua nhà, không ai nói cho Anthony biết về sự tồn tại của mỏ vàng, mà chính anh đã tự khám phá ra nó. Món quà “từ trên trời rơi xuống” này khiến anh vô cùng vui sướng, thậm chí còn ví bản thân như nhân vật Indiana Jones trong loạt phim truy tìm kho báu.


Anh bất ngờ phát hiện ra mỏ vàng khi đang đi dạo trên đất nhà mình

Nói về khám phá bất ngờ này, Anthony cho biết: “Trước kia, nơi đây từng có rất nhiều mỏ khai thác ở thời điểm chuyển giao thế kỷ. Trên núi cũng có khá nhiều mỏ với quy mô nhỏ”.

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên hơn là Anthony không hề tiến hành khai thác mỏ mà quyết định rao bán khu vực này. Đầu tháng 7 vừa qua, khu đất đã được bán với giá 1,35 triệu AUD – bằng với số tiền Anthony mua nó lúc đầu.


Tuy nhiên, Anthony lại không khai thác mỏ mà quyết định rao bán mảnh đất

Posted on July 12, 2018 08:39:42 AM


8
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.