Tin tứcNắng nóng kinh hoàng khiến nhà phao nổ tung, bé gái bị bắn lên trời rồi rơi xuống tử vong

Được viết bởi: Hust IT1


Sau một tiếng nổ lớn, người ta thấy một bé gái đã bị bắn lên trời với độ cao khoảng 6m rồi rơi xuống đất tử vong.Sự việc xảy ra tại bãi biển Gorleston, thuộc Norfolk, nước Anh. Một bé gái giấu tên khoảng 4 tuổi đã tử vong sau khi bị bắn lên trời trong lúc đang chơi ở chiếc nhà phao trên bãi biển.

Theo các nhân chứng tại hiện trường kể lại, họ đang ngồi chơi cách đó chỉ vài mét thì nghe thấy một tiếng nổ rất lớn. Ngay sau đó, họ thấy một bé gái bị bắn lên trời ở độ cao khoảng 6m rồi rơi xuống đất. Khi vụ tai nạn xảy ra, bé gái này đang chơi trên nhà phao.


Bé gái tử vong khi đang chơi ở nhà phao trên bãi biển.

Các nhân viên y tế và nhân viên cứu hộ đã nhanh chóng có mặt để hồi sức tim phổi cho bé gái suốt 15 phút rồi đưa em tới cấp cứu tại bệnh viện James Paget, nhưng rất tiếc cô bé đã không qua khỏi.

Theo điều tra, do thời tiết quá nắng nóng, cộng với việc được đặt trên bãi cát ven biển nên chiếc nhà phao đã bị phát nổ, gây ra tai nạn đáng tiếc.

Một nhân chứng tên Kayla-ann Weaver cho biết: "Tôi đã ở ngay cạnh đó khi sự việc xảy ra. Tôi nghe thấy một tiếng nổ lớn nên đã quay ra và nhìn thấy một bé gái mặc đồ màu hồng bị bắn lên trời rồi rơi xuống. Họ đã ngay lập tức làm hồi sức tim phổi. Con bé trông chỉ khoảng 4 tuổi. Thật khủng khiếp! Mọi chuyện xảy ra chỉ trong chớp mắt. Có lẽ tôi sẽ không bao giờ cho các con mình chơi ở nhà phao nữa".
Hiện trường vụ tai nạn.

Một nhân chứng khác cho biết: "Đó là điều kinh hoàng nhất trong đời mà tôi từng chứng kiến. Chiếc lâu đài phao đã nổ tung và đứa trẻ tử vong. Tôi thật sự đau lòng. Cầu mong cho cô bé ra đi thanh thản".

Anh Curt Johnson, 47 tuổi, chủ nhân của chiếc nhà phao cho biết, thời tiết quá nắng nóng là nguyên nhân gây ra tai nạn thương tâm này. Anh nói: "Đây là một sự việc đau lòng và đáng tiếc. Mỗi năm chúng tôi đều dựng nhà phao này ở đây một thời gian dài nhưng chưa bao giờ xảy ra sự việc như vậy, nó thật khủng khiếp".


Nguyên nhân của sự việc là do thời tiết nắng nóng khiến nhà phao nổ tung.

Sau khi sự việc xảy ra, các chuyên gia đã khuyến cáo các bậc phụ huynh, do thời tiết nắng nóng có thể làm nhà phao căng phồng và phát nổ, vì vậy bố mẹ không nên để con chơi đùa hoặc tới gần nhà phao ngoài trời khi thời tiết quá nóng.

Nguồn: https://eva.vn/tin-tuc/nang-nong-kinh-hoang-khien-nha-phao-no-tung-be-gai-bi-ban-len-troi-roi-roi-xuong-tu-vong-c73a357778.html

Posted on July 02, 2018 08:41:04 PM


4
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.