Bùi Quỳnh Hoa trượt top 20 tại Miss Universe 2023

2023-11-19 09:36:00
Dù đã rất nỗ lực trong suốt hành trình thi nhưng đại diện Việt Nam - Bùi Quỳnh Hoa không lọt vào top 20 tại Miss Universe 2023.

Chung kết Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2023 đang diễn ra tại nhà thi đấu José Adolfo Pineda, thủ đô San Salvador, El Salvador với 85 thí sinh dự thi.

Trong đêm chung kết, ban giám khảo sẽ chọn top 20 sau đó đến top 10. Tiếp đó, giám khảo sẽ chọn top 5 và top 3 thí sinh vào phần thi ứng xử. 

Xuất hiện mở màn, Bùi Quỳnh Hoa tự tin hô tên đầy tự tin. Sau đó, top 20 được gọi tên gồm Nicaragua, Tây Ban Nha, Puero Rico, Namibia, Venezuela, Ấn Độ, Thái Lan, Chile, Jamaica, Mỹ, Nepal, Peru, Camaroon, Colombia, Pakistan, Úc, Philippines, Portugal, Nam Phi và El Savador.

Dù đã rất nỗ lực trong hành trình thi nhưng Bùi Quỳnh Hoa vẫn chưa có cơ hội tiến sâu hơn tại cuộc thi năm nay.

Bùi Quỳnh Hoa dừng chân sớm tại Miss Universe 2023.

Bùi Quỳnh Hoa dừng chân sớm tại Miss Universe 2023.

Những ngày qua, đại diện Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa cùng 83 người đẹp tham gia các hoạt động bên lề, đêm thi bán kết và trình diễn trang phục dân tộc các ngày 16-17/11.

Bùi Quỳnh Hoa thuộc nhóm thí sinh có hình thể cân đối với chiều cao 1,75 m, số đo 83-60-94 cm. Tại phần thi trình diễn trang phục dân tộc, bộ trang phục lấy cảm hứng từ đồ hầu đồng trong nghi lễ thờ Mẫu của người Việt của cô tạo được hiệu ứng tốt.

Qua các hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi cùng nỗ lực ở vòng bán kết và màn trình diễn ấn tượng trong phần thi trang phục dân tộc đã giúp người đẹp 25 tuổi dần nhận được sự ủng hộ.

Bùi Quỳnh Hoa tạo được chú ý trong đêm thi trang phục dân tộc.

Bùi Quỳnh Hoa tạo được chú ý trong đêm thi trang phục dân tộc.

Trước chung kết, hàng loạt chuyên trang sắc đẹp Missosology, Global Beauties hay Sash Factor cũng đã đưa ra những bảng dự đoán. Tuy nhiên Bùi Quỳnh Hoa không được đánh giá cao.

Cô thậm chí không xuất hiện trong danh sách dự đoán vào top 20 chung cuộc. Trong khi ở những bảng xếp hạng trước, người đẹp Việt Nam được dự đoán sẽ chắc suất trong top 20. 

Theo đánh giá, những người đẹp nổi bật có thể giành chiến thắng gốm Nicaragua, Puerto Rico, Thái Lan, Philippines...

Bùi Quỳnh Hoa sở hữu hình thể tốt.

Bùi Quỳnh Hoa sở hữu hình thể tốt.

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998 tại Hà Nội. Cô đăng quang Miss Universe Vietnam 2023 và hiện theo học ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. 

Bùi Quỳnh Hoa sở hữu đầy đủ từ nhan sắc cho đến hình thể và bản lĩnh sân khấu nhờ có kinh nghiệm tại nhiều cuộc thi. Tuy nhiên, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của cô vẫn còn nhiều hạn chế.

Ngọc Thanh
Source VTC