Diệp Lâm Anh tâm sự xúc động sau khi không thể giành quyền nuôi cả hai con

2023-09-26 08:26:46
"Tôi ở đây, trong thế giới này, cuộc sống này không phải để lấy đi bất cứ điều gì của bất kể ai" - Diệp Lâm Anh nhắn nhủ.

Diệp Lâm Anh vừa có những chia sẻ xúc động sau buổi tuyên án phiên phúc thẩm xử ly hôn giữa cô và chồng cũ Nghiêm Đức kéo dài thời gian dài.

Nữ nghệ sĩ khẳng định tạm khép lại hành trình đầy phiền muộn. Cô nói bản thân luôn muốn mình sống để làm được điều gì đó có ý nghĩa, giúp đỡ được ít nhất là những người xung quanh mình. 

"Tôi không mong bất kể người phụ nữ nào sẽ trải qua những điều như tôi đã từng, còn nếu có tôi hy vọng chị em phụ nữ đều có được sức mạnh, sự can trường để vượt qua tất cả.

Tôi ở đây, thế giới này, cuộc sống này không để lấy đi bất cứ điều gì của bất kể ai. Tôi luôn muốn mình sống để làm được điều gì đó có ý nghĩa, giúp đỡ được ít nhất là những người xung quanh mình. Nếu tôi chưa có một cuộc đời rực rỡ tôi sẽ mơ ước về điều đó. Cơ hội luôn ở phía trước", cô viết.

Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn tới những người đã sẵn sàng ở bên cạnh mình mọi lúc mọi nơi chỉ vì một từ “thương”. Cô cũng cảm ơn những người xa lạ, nhưng lòng đầy đồng cảm đã yêu thương và gửi vô vàn lời động viên trong khoảng thời gian sóng gió vừa qua.

"Ngồi trước gương, hai mắt trũng sâu, tôi nhận ra rằng có bao nhiêu mỹ phẩm đắt tiền đối với phụ nữ cũng không thể bằng được một giấc ngủ ngon. Tôi mong tất cả phụ nữ chúng ta sẽ luôn có một giấc ngủ ngon. Phụ nữ ơi! Hãy yêu thương, bảo vệ và nâng đỡ nhau nhé", người đẹp trải lòng.

Diệp Lâm Anh trải lòng xúc động.

Diệp Lâm Anh trải lòng xúc động.

Cuối năm ngoái, toà án đã xét xử sơ thẩm vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và chồng cũ. Không đồng ý với phán quyết của tòa, cả Diệp Lâm Anh và chồng cũ cùng làm đơn kháng cáo với mong muốn được nuôi cả 2 con.

Diệp Lâm Anh bày tỏ mong muốn không muốn chia cách 2 bé, muốn trực tiếp nuôi 2 con. Bên cạnh đó, người này nói mình đủ điều kiện chăm sóc và con và sẽ có sự hỗ trợ của người thân nếu tòa giao 2 con cho mình.

Ngược lại, phía chồng cũ cho rằng tài chính mình đủ để chăm sóc cho các con. Đồng thời, người này nói việc chăm sóc các con sẽ được bố mẹ hỗ trợ thêm.

Ngày 25/9, TAND TP.HCM mở phiên xét xử phúc thẩm vụ ly hôn giữa diễn viên Diệp Lâm Anh và doanh nhân Nghiêm Đức. Theo đó, tòa không chấp nhận kháng cáo của cả hai, giữ nguyên kết quả bản án sơ thẩm.

Diệp Lâm Anh được quyền nuôi con gái, còn con trai giao cho chồng cũ nuôi dưỡng. Ngoài ra, HĐXX phúc thẩm ghi nhận sự tự nguyện cấp dưỡng nuôi con gái mỗi tháng 50 triệu đồng của doanh nhân Nghiêm Đức. 

Ngọc Thanh
Source VTC