Nga: Máy bay không người lái tấn công khu dân cư ở Krasnodar

2023-05-26 11:03:23
Mặt tiền một tòa nhà văn phòng đã bị hư hại trong vụ nổ sáng 26/5 ở Krasnodar, miền nam nước Nga, theo trung tâm khủng hoảng của khu vực.

Trung tâm khủng hoảng khu vực cho biết, nặt tiền một tòa nhà văn phòng đã bị hư hại trong vụ nổ sáng 26/5 ở Krasnodar, miền nam nước Nga. Các hãng tin địa phương và các kênh Telegram đưa tin rằng cơ sở này có khả năng bị một máy bay không người lái Ukraine hoặc các mảnh vỡ của nó tấn công, theo lời kể của các nhân chứng và hình ảnh về vụ việc.

Nga: Máy bay không người lái tấn công khu dân cư ở Krasnodar - 1

Hình ảnh các hãng truyền thông đăng tải được cho là vụ nổ ở Krasnodar.

Trong khi các nhà chức trách vẫn chưa xác nhận thông tin chi tiết, nhiều hãng tin phổ biến, bao gồm Mash, Baza và SHOT, đều chia sẻ đoạn phim về cuộc tấn công bằng máy bay không người lái. Một số báo cáo cho rằng UAV đã bị lực lượng phòng không bắn hạ, vì các nhân chứng cho biết đã nghe thấy ít nhất hai tiếng nổ.

Trong một video, một tiếng nổ xuất hiện vài giây sau khi thứ dường như là một máy bay không người lái bay ra khỏi khung hình.

Kênh Baza Telegram đã chia sẻ một video khác do người dân địa phương quay được, cho thấy khói bốc lên từ một khu vực gần hai tháp di động sau vụ nổ.

Trong khi đó, Readovka đã chia sẻ những bức ảnh về hậu quả vụ nổ, cho thấy mặt tiền bị hư hại của một tòa nhà thuộc sở hữu của nhà điều hành mạng điện thoại di động Nga MTS.

Trong một trong những video được SHOT chia sẻ, người ta có thể nhìn thấy một chiếc máy bay không người lái đang bay trên bầu trời, nhưng rất khó để xác minh đoạn clip được quay ở đâu và khi nào.

Phương Anh(Nguồn: RT)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Source VTC