Giải tríNhững mật khẩu wifi 'bá đạo' khiến dân mạng chào thua~~

Được viết bởi: ღ๖ۣۜTếnhღ


Thay vì dùng mật khẩu chữ, nhiều nhà hàng đặt ra bài toán 'hóc búa' để làm mật khẩu wifi khiến khách hàng bối rối mỗi khi tới quán.

Mới đây, một quán cà phê có màn 'hack não' khách hàng khi đưa ra mật khẩu wifi bằng cách cân bằng phương trình Hoá học khiến dân mạng đau đầu. Có người cho rằng mật khẩu của phương trình Hoá học này là 62261111, người khác lại nói 1866183333 mới là câu trả lời chính xác.

Trước đó, trên mạng từng lan truyền một mật khẩu Wifi dưới sự kết hợp giữa Hoá học và Văn học. Mấy ai biết rằng thay bằng loay hoay đi tìm kết quả cho bài Hoá học này thì dòng chữ trong ngoặc kép lại chính là mật khẩu cho phản ứng trên.

Một số dân mạng cho rằng nhìn những mật khẩu Wifi như thế này mới thấy tầm quan trọng của bộ môn Hoá.

Có vẻ như việc cân bằng một phương trình Hoá học là điều mà không phải bất kỳ ai cũng làm được để có mật khẩu Wifi.

Không chỉ môn Hoá, người chủ này còn đưa ra hệ phương trình bằng Toán học nhằm 'thách đố' những vị khách khi tới nhà hàng.

Chủ quán có tâm nhất khi đưa ra một bài toán viết trên bảng thông báo của quán ăn cùng dòng chữ "Wifi luôn có sẵn ở đây" và kèm theo một bài toán hệ phương trình khó nhằn.

Chắc chắn khách hàng có đầu tư bên cạnh một chiếc máy tính thông minh cũng chưa chắc giải được mật khẩu chính xác cho Wifi này.

Một số quán ăn, tránh hiện tượng Wifi bị quá tải nên họ buộc lòng bắt khách hàng phải mua một món đồ ăn sau đó mới cung cấp mật khẩu.

Khi bạn hỏi chủ quán mật khẩu Wifi và nhận được câu trả lời: "Ghi ở trên bàn", có thể bạn sẽ nhìn quanh chiếc bàn của mình và tìm cho ra mật khẩu.

Một dạng mật khẩu như "Bấm đại đi em" này dễ khiến khách hàng hiểu lầm vì họ nghĩ không biết nhà hàng này đang muốn thách thức điều gì đây?
Nguồn : Here
Trang cá nhân của Tiến : ♛❤๖ۣۜ₮rương ๖ۣۜTiểu ๖ۣۜPhàm❤♛♂

Posted on July 16, 2019 07:37:33 PM


14
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.