Tin tức
Nội quy và Điều khoản sử dụng HotaVN (mới)

Được viết bởi: Chanyeol


Với việc truy cập và sử dụng HotaVN, bạn phải đồng ý chấp thuận những điều khoản sử dụng dưới đây. Nếu bạn không đồng ý với một hoặc nhiều điều khoản phía dưới, xin vui lòng không sử dụng HotaVN.


Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những điều khoản sử dụng. Những điều khoản sử dụng mới sẽ có hiệu lực kể từ ngày những điều khoản đó được công bố ở trang này. Bạn hãy kiểm tra trang này thường xuyên để đảm bảo bạn nắm rõ nội quy và điều khoản sự dụng hiện tại!


Lần cập nhật gần nhất: 13/08/2019


HotaVN là gì?HotaVN là một cộng đồng học ngoại ngữ hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người.

Chúng ta nên chia sẻ những gì?Hãy cố gắng hỗ trợ và giúp đỡ mọi người với những trình độ ngoại ngữ khác nhau. Sự chia sẻ, ham học hỏi là những điều chúng tôi khuyến khích nên thảo luận và chia sẻ! Hãy cùng nhau chinh phục một ngôn ngữ mới. Ông cha ta luôn có câu: "Lời nói chẳng mất tiền mua/ Lựa lời mà nói không vừa lòng nhau." Học một thứ tiếng mới không hề dễ, nó tốn rất nhiều thời gian và công sức! Nếu ai đó sử dụng sai ngữ pháp, từ vựng, hoặc dùng một từ "ngố", buồn cười, hãy giúp họ với một thái độ từ tốn, dễ chịu. Việc tỏ thái độ gay gắt sẽ khiến mọi người đều bực mình và không giải quyết được gì cả.

Chính sách bảo mậtChúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Sự riêng tư cá nhân là hoàn toàn cần thiết. Chúng tôi chỉ sử dụng những thông tin như email và tên của bạn, để cung cấp cho bạn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chia sẻ bất kì thông tin cá nhân nào của bạn với bên thứ ba không liên quan đến HotaVN.
Việc học một ngôn ngữ mới thường sẽ khiến bạn phải chia sẻ thông tin cá nhân (tên, số điện thoại, tuổi tác,..) Tuy nhiên đừng chia sẻ quá mức. Kẻ xấu có thể lợi dụng bạn và khai thác từ việc này. Việc chia sẻ và khuyến khích những người khác chia sẻ thông tin cá nhân có thể khiến bài đăng, tin nhắn, bình luận của bạn/ người đó bị xóa, thậm chí xóa tài khoản!
Trong trường hợp người dùng tự ý chia sẻ thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kì cá nhân nào.

Việc sử hữu trí tuệTrong quá trình sử dụng HotaVN, bạn đều không được sao chép, phát tán hay phát hành bất kì tài liệu (hình ảnh, âm thanh, bài học,...) nào thuộc về HotaVN mà không có sự chấp thuận từ trước của HotaVN, cho dù nó miễn phí hay không. Mọi bài học đều là tài sản tuyệt đối và của riêng HotaVN!
Chúng tôi không chịu trách nghiệm về những thông tin người dùng đăng tải lên HotaVN. Những bài đăng của người dùng đều là tài sản của người dùng đó. Vui lòng KHÔNG sao chép, phát tán, phát hành những tài liệu đó mà không có sự chấp thuận từ trước của chủ tài sản. Tuy nhiên, bạn có thể để đường dẫn đến những tài liệu tại HotaVN.

Làm ơn ĐỪNG sử dụng HotaVN+ Vi phạm Hiến pháp của nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam
+ Đăng tải hình ảnh khiêu dâm, bạo lực
+ Xúc phạm, bạo lực, quấy rối, bắt nạt người khác
+ Nói tục, chửi bậy
+ Chia bè phái, phân biệt chủng tộc, giới tính
+ Mạo danh ai đó
+ Gian lận
+ Lừa đảo

Về Diễn đànNhững bài đăng dưới dạng gameshow, xổ số, giveaway hãy đặt dưới chủ đề "Spam". Chúng tôi sẽ không xóa những bài này. Nhưng tuy nhiên, những bài quá xàm, nhảm, mang tính lừa đảo, quảng cáo có thể sẽ bị xóa bỏ không báo trước!

Nếu bài viết của bạn lấy từ trên mạng thì LÀM ƠN HÃY GHI NGUỒN. Chúng tôi cũng nghiêm cấm hành vi SAO CHÉP rồi SỬA NGUỒN thành của mình. Điều này sẽ tỏ ra bạn tôn trọng người viết và công sức của họ! Nếu không có nguồn thì bạn sẽ bị cảnh cáo và có thể sẽ bị xóa bỏ bài viết.

Trong bài viết tất nhiên phải trình bày đầy đủ, nhìn phải đẹp mắt, rõ ràng, nên làm nổi đầu đề của từng phần. Bạn cũng nên hạn chế việc viết tắt ở một bài đăng.

Đối với những bài - hãy dùng những tiền tố:
- Song ngữ: [Song Ngữ]
+ Đối với những bài song ngữ sưu tầm, hãy để thêm #ST: [Song Ngữ - #ST]
- Thơ, văn: [HotaBook - #tên_tác_giả - Giới_thiệu_chapter_hoặc_chương_nếu_có]
+ Đối với những bài sưu tầm sẽ sử dụng [HotaBook - #ST- Giới_thiệu_chapter_hoặc_chương_nếu_có]
- Âm nhạc: [Góc âm nhạc]
- Thiết kế (vẽ, đồ handmade, đồ họa,..): [Góc khéo tay]


Nếu bạn vi phạm một trong những điều trên, chúng tôi sẽ loại bỏ những tin nhắn, bài đăng, hình ảnh,... của bạn mà không cần báo trước. Nếu vi phạm nhiều lần, rất có thể bạn sẽ mất một phần hoặc toàn bộ quyền truy cập HotaVN!

Posted on July 10, 2018 09:42:10 PM


9
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.