animeỞ cùng cục slime - kami-tachi ni hirowareta otoko

Được viết bởi: Hust IT1


Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Kami-tachi ni Hirowareta Otoko (By the Grace of the Gods) được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Roy và minh họa bởi Ririnra đã công bố promo video thứ hai và thời gian lên sóng chính thức cho dự án. Video cũng đã giới thiệu cho ca khúc mở đầu mới.
Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm:


Yūki Kuwahara vào vai Eliaria


Daisuke Ono vào vai Reinhart


Marika Kōno vào vai Miya


Motomu Kiyokawa vào vai Gain


Kikuko Inoue vào vai Lulutia


Makoto Koichi vào vai Kufo


Hiroki Yasumoto vào vai Ryoma Takebayashi


Makoto Furukawa vào vai Tabuchi


Saori Hayami vào vai Elise


Takehito Koyasu vào vai Reinbach


Yūki Hirose vào vai Welanna


Yūki Takada vào vai Mizelia


Yui Fukuo vào vai Cilia


Tetsu Inada vào vai Wogan

Azusa Tadokoro vào vai Ryoma
(chưa công bố ảnh minh họa)


Dàn nhân sự tham gia vào dự án gồm có:

- Đạo diễn: Takeyuki Yanase
- Studio: Maho Film
- Chỉnh sửa nội dung, kịch bản: Kazuyuki Fudeyasu
- Thiết kế nhân vật gốc: Ririnra
- Thiết kế nhân vật, đạo diễn diễn họa: Kaho Deguchi
Diễn viên cho nhân vật chính Azusa Tadokoro sẽ trình bày cho ca khúc mở đầu "Yasashii Sekai" (Kind World). Còn MindaRyn, một YouTuber nổi tiếng với những ca khúc anime cover, sẽ trình bày ca khúc "Blue Rose knows", đây có thể xem là tác phẩm debut đầu tiên của cô ấy.Dưới sự bảo hộ của các vị thần, một cuộc sống giản đơn cùng slime ở thế giới khác đã bắt đầu!

Một ngày nọ, tại Nhật Bản, cuộc đời của một doanh nhân tuổi trung niên có tên Ryoma Takebayashi đã chính thức "game over" một cách đột ngột và "thất vọng vì cái sự over" này. Sống ở đời, không biết do nghiệp hay vì lý do gì mà cuộc sống của Ryoma chưa bao giờ gặp được may mắn. Nhưng trong cái rủi có cái may. Sau khi chết, ba vị thần vĩ đại đã tìm đến anh và tái sinh anh ta trở thành một đứa trẻ ở thế giới khác, sở hữu kiếm và có ma thuật!Với sự chào đón nồng nhiệt và thiêng liêng nhất từ các vị thần, Ryoma đã quyết định tự mình sống nhàn nhã trong một khu rừng ở thế giới đó. Làm việc một cách cật lực với ma thuật của mình và săn bắn thứ gì đó. Niềm đam mê lớn nhất của Ryoma là nghiên cứu về những thứ mình thuần hóa được. Anh đang đào tạo các slime, bức màn sẽ được vén lên trong thế giới giả tưởng của Ryoma.Nguồn: tinanime.com

Posted on August 28, 2020 01:30:17 PM


7
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.