Tài liệu tiếng việt¹² ɱóŋ qʉà кɦїếŋ вạŋ אị ɱặt ɾα кɦї ŋɦậŋ đượċ~ "●ω●"

Được viết bởi: ​ ​


Nghĩ đến quà tặng, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến những món quà đầy ý nghĩa được bọc cẩn thận. Tuy nhiên, 12 món quà dưới đây thì ngược hoàn toàn.

Chắc hẳn, ai trong đời cũng đã từng tặng quà hoặc được nhận quà. Những món quà không đơn thuần là vật chất mà còn chứa đựng những lời chúc ngọt ngào, gửi gắm sự yêu thương từ người gửi tới người nhận. Chính bởi vậy nên chúng thường được bọc rất cẩn thận. Tuy nhiên, 12 món quà dưới đây sẽ khiến bạn muốn cạn lời bởi độ lầy lội không hề nhẹ của người tặng.

1. Bọc quà như này thì thà không bọc còn hơn.2. Một bên đáng yêu mĩ miều, một bên như lên cơn ngủ gật ất ơ.3. Người gửi đã tặng sự choáng váng không hề nhẹ tới cho người nhận.4. Ngay bây giờ, thời khắc của sự thật khi bạn mở món quà.5. Đằng nào chẳng phải bóc cớ sao lại phải bọc?6. Không có tiền thì làm gì cũng khó, giờ thì khó đến mấy cũng chẳng sợ nữa rồi nhé!7. Chương trình thách bạn tìm điểm giống nhau bắt đầu.8. Còn sắc độ nào của màu xanh nữa thì tặng nốt đi cho nó khỏi lạc đàn.9. Cuộc đời thật lắm éo le, nhân sâm thì ít mà rễ tre thì nhiều.10. Nhìn món quà như túi rác thế này đã chán chẳng buồn mở rồi.11. Nhà được cái thừa băng dính nên dán tùm lum cho đỡ phí.12. Hãy lãng mạn theo cách của nhà sinh vật học này!
~ Like hộ Tea nhé~
~ Người đăng
~ Nguồn

Posted on October 30, 2019 08:00:55 PM


17
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.