Giải tríQuên chỉ trích "Chú Sáu" và Bất Hối đi, fan "Tân Ỷ thiên" đang bận đẩy thuyền tình đến mê muội

Được viết bởi: NTH‏


Quên chỉ trích "Chú Sáu" và Bất Hối đi, fan "Tân Ỷ thiên" đang bận đẩy thuyền tình đến mê muội

Tập 25 - 26 của bộ phim Tân Ỷ thiên đồ long ký vừa lên sóng với loạt diễn biến hấp dẫn, kịch tính. Trong 2 tập này, ngoài tình tiết Trương Vô Kỵ (Tăng Thuấn Hy) đánh nhau với phe cánh Triệu Mẫn (Trần Ngọc Kỳ) ở núi Võ Đang, khán giả còn được dịp "mướt mắt" với các phân đoạn thể hiện sự giằng xé trong tình yêu đến từ bộ đôi Dương Bất Hối (Tôn An Khả) - Ân Lê Đình (Cung Chính).

Ở những tập trước, khán giả đã chỉ trích "Chú Sáu" - Ân Lục Hiệp - Ân Lê Đình khá nhiều vì cho rằng nhân vật này tuy đã ở tuổi trung niên nhưng tính cách lại khá bồng bột, xốc nổi. Một số người thậm chí còn gọi Ân Lê Đình là "trẻ trâu", không xứng với cô gái xinh đẹp như hoa như ngọc, tính cách lại ôn nhu, hòa nhã như Dương Bất Hối.
Dương Bất Hối chăm sóc cho Ân Lê Đình.


Tuy nhiên, đến tập 25 - 26, gió đã bắt đầu đổi chiều khi khán giả chứng kiến sự quan tâm mà Ân Lê Đình dành cho Bất Hối. Chẳng là nhiều năm về trước, Ân Lê Đình có hôn ước với Kỷ Hiểu Phù phái Nga Mi. Trước khi hôn lễ diễn ra, Kỷ Hiểu Phù lại thay lòng, yêu Dương Tiêu (Lâm Vũ Thân) của Minh Giáo. Sau một đêm mặn nồng với Dương Tiêu, Kỷ Hiểu Phù đã mang thai và sinh ra Dương Bất Hối. Vì âm thầm nuôi con nên Kỷ Hiểu Phù bỏ đi, cắt đứt mọi liên lạc với cả Dương Tiêu lẫn Ân Lê Đình.

Đến khi Kỷ Hiểu Phù chết, Dương Bất Hối mới trở về sống cùng cha ruột Dương Tiêu. Do hiểu nhầm Dương Tiêu giết Kỷ Hiểu Phù nên Ân Lê Đình luôn đem lòng oán hận. Đến lúc trận chiến trên Quang Minh Đỉnh diễn ra, Dương Bất Hối chính miệng nói với Ân Lê Đình rằng người giết mẹ nàng - Kỷ Hiểu Phù là Diệt Tuyệt sư thái (Châu Hải My) chứ không phải Dương Tiêu. Vậy rồi Ân Lê Đình một mình chạy xuống núi, giữa đường giao chiến với phe phái bí ẩn và đã bị bẻ hết xương cốt.


Dương Bất Hối

Thương cho Ân Lê Đình lỡ duyên với mẹ mình, Dương Bất Hối ngày đêm ở bên chăm sóc. Dù cách biệt tuổi tác khá xa nhưng Bất Hối vẫn đem lòng yêu mến Lê Đình. Khi Trương Vô Kỵ hỏi han, Bất Hối nói rằng nàng cam tâm tình nguyện, chỉ cần Ân Lê Đình nhìn nàng là Bất Hối đã hạnh phúc ngập tràn.Dương Tiêu không thích con gái quá thân thiết với Ân Lê Đình.

Ở một diễn biến khác, "Chú Sáu" dù có cứng miệng đuổi Bất Hối đi nhưng khi nàng đi thật, "Chú Sáu" lại lo lắng rời khỏi giường bệnh tìm kiếm. Người đàn ông này không muốn Bất Hối vì thương hại mình mà làm lỡ làng duyên phận. Dẫu vậy, cô gái nhỏ vừa mất hút, "Chú Sáu" đã lo lắng đến đứng ngồi không yên. Tới đây thì fan còn chỉ trích "Chú Sáu" nữa không?
Cặp đôi diễn viên vui vẻ trò chuyện trong hậu trường.

Trên các diễn đàn phim ảnh, khán giả nhận xét: "Dù Chú Sáu vẫn trẻ trâu nhưng không phải là vô tình. Chú Sáu có thương yêu Bất Hối rồi đó", "Vẫn chưa cam lòng lắm, mà biết làm sao được. Biên kịch với đạo diễn sắp xếp vậy rồi mà", "Phải đẩy thuyền thôi. Họ đáng yêu thế mà", "Ân Lê Đình tâm hồn tươi trẻ, thế nên khi đứng cùng Bất Hối cũng không quá chênh lệch đâu", "Ủng hộ họ thôi mọi người ơi. Cặp đôi này đáng yêu mà".


Nguồn: afamily.vn


Posted on May 16, 2020 09:44:51 PM


7
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.