Tin tứcQuy định và nội dung trong Diễn đàn

Được viết bởi: ...


Chào mọi người, mình là Global Mod ở đây, nếu như mình nghĩ không nhầm thì ai cũng coi mình là người khó tính nhất lý do đơn giản là mình thường bắt bẻ người khác.
_____________________________________________________________________________________________

Vậy nên mình xin được mở topic này để thông báo cho mọi người biết những ý phải có trong một topic để không bị mình hay một số mod, ad khác bắt bẻ lỗi.

- Vui lòng đăng topic đúng mục diễn đàn, lần đầu tiên có thể là nhắc nhở, Lần 2 có thể là không phải nhắc nhở nữa (Tùy trạng thái admin :)).

- Trong một bài viết lấy trên mạng thì bắt buộc phải có nguồn. Nếu không có nguồn thì mong bạn đừng đăng làm gì mình sẽ vô topic đó nhắc nhở trong vòng 5 tiếng nếu không có nguồn thì mình sẽ xóa liền.

- Trong một bài viết phải có những thông tin mới lạ. Nghiêm cấm hành vi sao chép bài viết người khác rồi sửa nguồn, mang về thành của mình.

- Trong bài viết tất nhiên phải trình bày đầy đủ, nhìn phải đẹp mắt, rõ ràng, tốt nhất là nên làm nổi đầu đề của từng phần.

- Trong bài viết hạn chế việc viết tắt nhất có thể. Phần Cộng đồng, comment và wall thì có thể.

- Nghiêm cấm hành vi nói tục, chửi bậy ở thư viện vậy nên các bạn đừng để những cái lời vô văn hóa, vô đạo đức văng đến mặt mình, mình rất khó chịu về việc này. Là con người đâu phải con vật đâu mà lại thiếu ý thức như thế.

- Những comment không nhất thiết phải có mình sẽ xóa đi và đừng cậy vào việc mình sẽ xóa mà ỷ lại, cứ comment lung tung vào các bài post nhé.

- Ở Diễn đàn, mình xin nghiêm cấm mấy cái việc tỏ tình, làm những việc vô ích.

Trong bài viết các bạn phải làm thế nào để mình hay những Admin, Mod khác không cần phải chỉnh sửa mấy điều trên vì chẳng ai có thời gian mà chạy theo các bạn đâu :)

______________________________________________________________________________________________

Mong các bạn thực hiện đúng.

Thân: ...MoonLight...


______________________

Edited by lbminh.287 (07/07/2018)Posted on October 12, 2016 07:09:52 PM


51
101
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.