Tài liệu tiếng việtRicardo Milos là ai - Nguồn gốc của Meme thô tục nhất mạng Internet với điệu nhảy của Bướm

Được viết bởi: ♕Z͜͡E͜͡N͜͡I͜͡T͜͡S͜͡U͜͡ °¤


Điệu nhảy của Ricardo Milos được đăng lần đầu tiên trên 1 trang phim 18+ dành cho gay với tên gọi là Jock Butt, tuy nhiên đã nhanh chóng lan rộng ra thành một dạng meme mà ai cũng biết nhưng không ai muốn nhớ tới.

Ricardo Milos là 1 người mẫu người Brazil với video về điệu nhảy đầy gợi cảm của mình. Điệu nhảy của Ricardo được thêm vào trong series phim 18+ của Nhật Bản trên 1 website tên là Nico NIco Douga (NND) vào cuối năm 2011. Vào khoảng cuối năm 2018, cộng đồng mạng bắt đầu dùng điệu nhảy của Ricardo như 1 mồi nhử người dùng để xem video của mình hoặc dùng để chuyển cảnh giữa những đoạn clip khác nhau trong cùng 1 trang, ngoài ra thường được dùng để làm các video trong ứng dụng tiktok.Nguyên Bản:

Điệu nhảy của Ricardo MIlos ( Bấm vào để xem video gốc) được đăng lần đầu tiên trên 1 trang phim 18+ dành cho gay với tên gọi là Jock Butt. Trong đoạn video này, MIlos nhảy 1 cách đầy gợi cảm trong khi đang mang 1 cái khăn màu đỏ trên đầu và mặc quần lót hình cờ mỹ. Vào 15 tháng 10 năm 2010, video này được đăng lên NND như 1 phần trong Gachimuchi và nhận được hơn 500.000 lượt xem. Điệu nhảy của MIlos đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ series Gachimuchi chú ý và vì vẻ ngoài rất giống Ronaldinho nên NND đặt cho anh 1 biệt danh là Ro nau jii nyo - nghĩa là Masturbation (Thủ dâm)

Biến thể đầu tiên: Danced Like a Butterfly - Xem tại đây
Bản biến thể đầu tiên khởi đầu cho meme Ricardo Milos thực tế bắt nguồn từ Nhật Bản với video Danced Like a Butterfly (蝶のように舞いーニョ, Chou No You Ni Maiinyo) - Nhảy như Bướm vào 14/7/2011. Video nhận được hơn 850,000 view và đạt hạng nhất ngay trên trang NND. Đoạn video này thực tế cực kì đơn giản với một nhân vật Yuyuko Saigyouji trong series Touhou và nhảy theo y hệt Ricardo Milos. VIdeo cũng được up lại lên Youtube và nhận được hơn 150.000 view

Cú cumback năm 2018 và Chiến Tranh Ricardo trên Tik Tok
Ricardo một lần nữa trở lại với làng meme quốc tế khi bỗng nhiên nổi tiếng tại Nga vào giữa năm 2018. Cộng đồng VKonkanteТанцы Рикардо Милоса (Dancing Ricardo Milos) post video của Ricardo và nhận được hơn 50.000 view. Không lâu sau đó, Youtuber Yarix up lại video này lên youtube song song với meme Howrad the Alien. Howard dù không thọ bằng nhưng đã giúp đỡ Ricardo xuất hiện chung với mình và đạt được hơn 100.000 view riêng lẻ.

Tiếp đến, Tik Tok bỗng nhiên bùng nổ một cuộc chiến giữa Ricardo Milos vs hàng loạt những clip nhảy của các cô gái trên Tik Tok, so sánh cả hai nhảy song song với nhau. Chưa hết, các người dùng Tik Tok cũng tự thả trap cho bạn bè và cộng đồng mạng bằng các clip gái nhảy sexy, sau đó flash bất ngờ Ricardo vào để troll là chính.

Vào tháng 10, Youtuber saile789 đăng tải một video lừa đảo khác khi chèn Ricardo Milos thay cho Bonbibonkers với bài nhạc DotA của Basshunter, nhận được hơn 40.000 view trong 2 tháng.

Hơn thế nữa, Ricardo cũng tấn công vào thị trường 4chan trong mục NSFW Video, sau đó được tạo cả một dạng gif và mục riêng cho Ricardo trên 4chan. Các dạng gif và video của Ricardo cũng được chia sẻ đông đảo trên cả các mạng xã hội lớn, Discord và Youtube qua nhiều clip tổng hợp meme troll khác nhau.

Từ đó, meme Ricardo bùng nổ toàn cầu và được xác nhận là một meme không thể chết trên Meme Review của Pewdiepie, khi anh nổi tiếng là Review Meme nào xong là meme đó chết ngay trong tuần sau (với Ricardo thì tới nay vẫn còn khá mạnh và tồn tại rất nhiều biến thể khác nữa).


Posted on December 06, 2019 07:31:21 PM


10
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.